banner chinh

Ca sỹ - doanh nhân Nguyễn Thu Trang: “Doanh nhân nên coi sức khỏe chính là một điều kiện để thành công”


Đó là thông điệp mà nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang mong muốn gửi gắm đến cộng đồng trong vai trò đối tác chiến lược đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc của iCareBase.

 

 

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang cùng các diễn giả trong talkshow Doanh nhân - Sức khỏe - Hạnh phúc

 

Nguyễn Thu Trang được biết đến là một doanh nhân - ca sỹ có rất nhiều những đóng góp cho lĩnh vực nghệ thuật ca hát phòng trà nói riêng và sự phát triển của cộng đồng nói chung. Sở hữu giọng hát nội lực, ấm áp, ca sỹ Thu Trang đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trên con đường ca hát: Giải nhì Giọng hát hay Hà Nội năm 1997… chị cũng thường xuyên góp mặt vào liveshow của các ca sỹ nổi tiếng trong các chương trình quyên góp cho hoạt động từ thiện.

 

   

 

Đã có thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư vú, hơn ai hết chị Thu Trang hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe đối với bản thân. Chỉ khi đứng trên “lưỡi hái tử thần” chị mới nhận ra rằng chỉ bằng rèn luyện sức khỏe và ăn uống thôi là chưa đủ mà cần có kế hoạch tầm soát để phát hiện những mầm mống của ung thư từ sớm. Do vậy, ngay sau khi Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc về đến Việt Nam, nữ doanh nhân Thu Trang đã quyết định trở thành đại sứ cộng đồng và sau đó là trở thành đối tác chiến lược của iCareBase trong việc mang Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc đến với nhiều người hơn nữa.  

 

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang và bác sĩ Nguyễn Thị Hợp (váy xanh ghi)

 

Công việc bận rộn nhưng chị Thu Trang vẫn sắp xếp thời gian để cân đối giữa công việc và cuộc sống hàng ngày. Bước ra khỏi “án tử” chị Thu Trang càng quan tâm hơn đến sức khỏe, chị chú trọng đến sức khỏe hơn bằng việc sử dụng những sản phẩm an toàn, chất lượng đến từ thương hiệu Foxy Salad, mỗi ngày chị cũng dành từ 1 – 2 tiếng để luyện tập thể dục, thể thao và lựa chọn phương pháp test Gen để kiểm tra mầm mống ung thư từ Gốc.  

 

 

 

Tiếp xúc với nhiều nữ doanh nhân, chị Thu Trang nhận thấy nhiều người chưa thực sự coi trọng sức khỏe. Họ coi trọng, theo đuổi sự nghiệp, mải mê kiếm tiền mà quên mất chăm sóc sức khỏe. Theo chị Thu Trang, với doanh nhân, sức khỏe là một điều kiện để thành công, bởi có sức khỏe sẽ có tất cả. Cả cuộc đời chúng ta không ngừng theo đuổi nhiều thứ, theo đuổi tiền bạc, sự nghiệp, theo đuổi gia đình, tình cảm… Cho rằng đó là toàn bộ cuộc sống của mình. Vì sao lại nảy sinh những dục vọng đó? Là bởi vì trái tim phàm phu không thể tự chủ trước những ham muốn trần tục đó. Chỉ khi đánh giá cụ thể tỉ mỉ giá trị đích thực cuối cùng nằm ở đâu? Tất cả cái mà chúng ta mong chờ đeo đuổi chỉ đại diện cho những nhu cầu tạm thời. Bởi vì chúng không có cách nào vĩnh viễn giữ mãi được, chúng ta chẳng qua cũng chỉ là kẻ “buôn bán” hay tạm giữ nó trong khoảng thời gian nhất định. Khi nhắm mắt xuôi tay một chút cũng không thể mang theo.

 

 

 

Mong muốn thay đổi nhận thức cộng đồng, đặc biệt là doanh nhân, bằng cái tâm và nhiệt huyết của bản thân, chị Thu Trang thường xuyên tổ chức các chương trình ca hát quyên góp từ thiện, trao xe lăn cho bệnh nhân ung thư và đồng hành tuyên truyền giúp mọi người có kiến thức chủ động phòng chống và chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN