banner chinh

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc "cháy" theo những giai điệu của "I will survive"


Ca sĩ Sunny Đan Ngọc đã kết hợp cùng với nhạc sĩ Đức Thịnh và nhạc sĩ Minh Phương thể hiện ca khúc “I will survive” đầy máu lửa tại Ngày hội hướng nghiệp do Tập đoàn Nguyễn Hoàng tổ chức.

 

 

Là một sinh viên đang học tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) thuộc hệ thống giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc đã có tiết mục trình diễn xuất sắc gửi tặng đến quý thầy cô giáo và hàng nghìn các bạn học sinh đến từ các trường tại TP.HCM trong Ngày hội hướng nghiệp do Nguyễn Hoàng Group tổ chức.

 

 

Kết hợp với ca sĩ Sunny Đan Ngọc để làm nên tiết mục I will survive đầy thành công đó chính là nhạc sĩ Đức Thịnh và nhạc sĩ Minh Phương. Nếu như thường ngày khán giả thường thấy Sunny Đan Ngọc với hình tượng một công chúa của dòng nhạc bán cổ điển trong sáng, đẹp tựa sương mai cùng giọng hát ngọt ngào thì lần này, Sunny Đan Ngọc đã thực sự lột xác với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ, nhiệt huyết và “điên cuồng” theo những giai điệu của I will survive.

 

Hình ảnh ngọt ngào và trong trẻo tựa sương mai của Sunny Đan Ngọc khi thể hiện ca khúc Never Enough

 

Sunny Đan Ngọc lột xác, cá tính và “điên cuồng” theo những giai điệu của I will survive

 

Nếu như hai nghệ sĩ gạo cội Đức Thịnh và Minh Phương phong trần, lãng tử với Guitar khi thể hiện I will surive, thì Sunny Đan Ngọc cùng cây đàn Organ Roland AX – Synth  cũng là đại diện cho một thế hệ mới nồng cháy và hết mình với âm nhạc. Chất nghệ sĩ và đam mê, máu lửa đối với nghệ thuật của ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc tiếp tục được thể hiện nổi bật khi trình diễn ca khúc I will Survive một cách đầy tự tin và lôi cuốn.

 

I will Survive với phần thể hiện của ca sĩ Sunny Đan Ngọc, nhạc sĩ Đức Thịnh và nhạc sĩ Minh Phương

 

Chất nghệ sĩ, đam mê và máu lửa đối với nghệ thuật của ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc

 

 

Là một sinh viên đang học chuyên ngành Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại trường Hồng Bàng thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, nên xuất hiện lần này của Sunny Đan Ngọc tại Ngày hội hướng nghiệp đối với nữ ca sĩ trẻ là một điều hết sức đặc biệt. Cô có thể chia sẻ đến các bạn học sinh từ các trường khắp thành phố về một môi trường giáo dục tốt mà cô đang được thụ hưởng để phát triển.

 

 

Để rèn luyện năng khiếu âm nhạc, thực hiện ước mơ trở thành một ca sĩ thực thụ song song với mong ước trở thành một bác sĩ giỏi, ngoài là sinh viên năm 2 ngành bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại Hồng Bàng, Sunny Đan Ngọc vẫn đang tích cực theo học Khoa Piano hệ trung cấp 7/9 và đại học 2/4 khoa Thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM.

 

 

Dù định hướng hình ảnh và mang màu sắc thế nào thì chất nghệ sĩ, đam mê âm nhạc luôn hiện diện trong Sunny Đan Ngọc. Cùng với đó là những kiến thức, nền tảng âm nhạc được học hỏi và tích lũy theo thời gian với mong muốn được phát triển trong môi trường âm nhạc nghiêm túc và chuyên nghiệp để thành một nghệ sĩ chân chính.

 

 

Ca khúc I will survive do Sunny Đan Ngọc trình diễn chung với hai nghệ sĩ tiền bối Đức Thịnh và Minh Phương đã hết sức ấn tượng và nhận được sự yêu mến của toàn thể khán giả. Cô ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc với chất giọng cuốn hút, khả năng trình diễn tự tin và đậm chất nghệ sĩ lại tiếp tục chiếm được tình cảm và sự ủng hộ của hàng nghìn học sinh, quý phụ huynh và thầy cô đang có mặt tại Ngày hội hướng nghiệp do Nguyễn Hoàng tổ chức.

 

 

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

BÌNH LUẬN