banner chinh

Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng: Tham gia WLIN Global Holdings vì muốn chia sẻ kiến thức làm đẹp từ Anh Quốc đến các chị em phụ nữ


Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng được biết đến là Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Y khoa Vanity Aesthetics & Beauty Clinic - Phòng khám thẩm mỹ nội khoa ra đời tại London, Anh. Mới đây, Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH) đã chào đón nam lãnh đạo - Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng đồng hành cùng Tập đoàn với vai trò là WLIN Partner.

Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng là người Việt đầu tiên tại Anh Quốc sở hữu bằng PLAB do General Medical Council UK cấp, là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Anh Quốc - BCAM, và có 7 năm kinh nghiệm hành nghề. Năm 2017, nhờ vào bản kế hoạch kinh doanh do chính anh viết, Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng đã thành công xin Visa doanh nhân ở Anh Quốc, chính thức mở ra thương hiệu Vanity Aesthetics and Beauty Clinic ở London.

Người mang kỹ thuật làm đẹp Anh Quốc về Việt Nam

Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng chia sẻ rằng khi học và làm việc tại Anh Quốc, trong vô vàn khó khăn anh phải đối mặt, ngôn ngữ và môi trường kinh doanh là hai rào cản lớn nhất. Về mặt ngôn ngữ, anh không chỉ phải học và sử dụng tiếng Anh thành thạo mà còn phải biết cách nói làm sao như người bản xứ để họ có thể hiểu được lời tư vấn của mình. Ngoài ra, môi trường kinh doanh ở Anh Quốc khá khó khăn, chính anh cũng bỡ ngỡ và phạm không ít sai lầm. Tuy vậy, khi vượt qua được những khó khăn đó, anh đã tự tin hơn và tích góp được nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng đương đầu với những thử thách ở thị trường Việt Nam.

Quá trình học tập, làm việc ở Anh đã tạo cho BS Huỳnh Ngọc Hưng nền tảng chuyên môn vững chắc cũng như những kiến thức quý báu về làm đẹp để áp dụng vào Vanity Aesthetics and Beauty Clinic do mình sáng lập. Nam bác sĩ muốn mang kỹ thuật làm đẹp từ Anh Quốc mà mình tích lũy được về Việt Nam để làm đẹp cho phụ nữ Việt.

Vanity Aesthetics and Beauty Clinic do BS Huỳnh Ngọc Hưng là Tổng giám đốc Y khoa là trung tâm thẩm mỹ chuyên về các kỹ thuật làm đẹp thông thường như làm tóc, nail, massage cũng như thẩm mỹ nội khoa như phương pháp điều trị không mổ, tái tạo da, trẻ hóa da,.... Đây là những kỹ thuật làm đẹp giúp chị em phụ nữ có thể sẵn sàng bộc lộ và tỏa sáng hết những vẻ đẹp tiềm ẩn của mình. Hiện nay, Vanity Aesthetics and Beauty Clinic sở hữu 2 cơ sở tại Anh Quốc và 1 cơ sở tại TP.HCM, Việt Nam (24 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Khát vọng khi trở thành WLIN Partner của WLIN Global Holdings (WGH)

Là người sáng lập và Tổng giám đốc Y khoa một đơn vị chuyên về làm đẹp, Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng mong muốn đóng góp chuyên môn của mình cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt, đồng thời mong muốn kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp có cùng mục tiêu giúp phụ nữ khỏe đẹp hơn. Đó là lý do anh trở thành WLIN Partner của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global - một thành phần của Hệ sinh thái WLIN Global Holdings. Không chỉ nhận được sự đồng hành của các nữ lãnh đạo, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global còn chào đón các nam doanh nhân có sản phẩm, dịch vụ hướng đến đối tượng phụ nữ và Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng là một trong những WLIN Partner nam đặc biệt của Mạng lưới.

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group ký kết với WLIN Partner - Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng 

Chia sẻ lý do tham gia là WLIN Partner của WLIN Global Holdings (WGH), Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng cho biết: “Giá trị cốt lõi của WLIN đó là kết nối để “Khỏe đẹp hơn - Thành công hơn - Hạnh phúc hơn”, đây là những giá trị không chỉ gói gọn trong cộng đồng phụ nữ mà các nam doanh nhân cũng có rất nhiều kiến thức bổ ích có thể giúp cộng đồng ngày càng lớn mạnh hơn. Chính vì lẽ đó, tôi quyết định tham gia vào WLIN Global Holdings (WGH) với vai trò là WLIN Partner dù mới biết đến Tập đoàn chưa lâu.”

Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings chúc mừng Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng trở thành WLIN Partner

Mục tiêu của Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng khi đến với WLIN Global Holdings (WGH) là chia sẻ những kiến thức quý báu về làm đẹp của Vanity Aesthetics and Beauty Clinic mà anh đã học được ở Anh Quốc đến chị em phụ nữ Việt. Chính vì vậy, với vai trò WLIN Partner, Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng đã cùng với bà xã của mình - chị Lê Kim Đính - Giám đốc điều hành Aesthetics & Beauty Clinic thành lập WLIN Vanity - một câu lạc bộ thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global với mong muốn kết nối, giúp các nữ lãnh đạo “Khỏe đẹp hơn - Thành công hơn - Hạnh phúc hơn”.

Mới đây, Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng đã tham gia talkshow Women Leaders Talk do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global và WLIN Global Holdings tổ chức, được phát sóng vào tối ngày 10/03/2022 trên kênh WLIN TV, Hi TV và Invest TV. Tại talkshow, Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng đã chia sẻ về hành trình lập nghiệp của mình tại Anh Quốc và mang Vanity Aesthetics and Beauty Clinic về Việt Nam cũng như tầm nhìn, mục tiêu của anh khi thành lập câu lạc bộ WLIN Vanity. Trong vòng 5 năm tới, anh hy vọng các chị em Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global nói riêng khi ra đường lúc nào cũng rạng rỡ, tự tin tỏa sáng với phiên bản đẹp nhất của chính mình. Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng bày tỏ: “Tôi tin không có phụ nữ không đẹp mà chỉ có phụ nữ chưa biết cách làm đẹp, chưa tự tin để thể hiện hết bản thân mình. Tôi hy vọng đến với WLIN Vanity các chị em phụ nữ sẽ được tỏa sáng hết mình”

Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng tham gia talkshow Women Leaders Talk do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global và WLIN Global Holdings tổ chức

Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng - Chủ tịch sáng lập Câu lạc bộ WLIN Vanity có lợi thế mạng lưới bạn bè rộng khắp ở Việt Nam và Anh Quốc, nên các lãnh đạo doanh nghiệp tham gia vào WLIN Vanity không những được chia sẻ vốn kiến thức quý báu về làm đẹp mà anh đã tích lũy tại thị trường Anh Quốc mà còn có một môi trường giao lưu, kết nối kinh doanh hiệu quả mang tầm quốc tế.

Với vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình, hy vọng khi đồng hành với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global, Bác sĩ Huỳnh Ngọc Hưng sẽ mang đến những chia sẻ Y khoa đáng tin cậy về làm đẹp cho các nữ lãnh đạo trong mạng lưới đồng thời dẫn dắt WLIN Vanity phát triển theo đúng lộ trình, mục tiêu của WLIN Global Holdings.

 

BÌNH LUẬN