banner chinh

Á hậu Trúc Ny: “WSUN sẽ là điểm tựa vững vàng giúp phụ nữ tự tin khởi nghiệp”


Không chỉ nổi tiếng với thân hình nóng bỏng và số đo 3 vòng chuẩn, Trúc Ny còn là một nàng hậu chăm chỉ với các hoạt động cộng đồng. Cô hiện tại đang đảm nhận vị trí Giám đốc phát triển Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – Women Startup (WSUN) do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành.


Bắt đầu nổi tiếng và được cộng đồng chú ý đến kể từ sau đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu các quốc gia 2019, Trúc Ny với tài năng của mình đã ngày càng khẳng định tên tuổi để xứng đáng với tình yêu mà người hâm mộ đã ưu ái dành cho cô.

 

Á hậu Miss All Nations Trúc Ny hóa công chúa trong một bộ ảnh được thực hiện gần đây

Thật vậy, Trúc Ny luôn biết cách làm mới bản thân mình bằng việc thay đổi hình ảnh không ngừng. Một Trúc Ny mềm mỏng, bản lĩnh hay mạnh mẽ, tất cả đều đã được cô truyền tải một cách khéo léo. Ngoài ra, cô còn mạnh dạn thử sức ở nhiều vai trò khác như giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp, MC, người mẫu, diễn giả… Dù ở vị trí nào, cô luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với bạn bè, đồng nghiệp.

Trong những ngày đất nước gồng mình chống dịch, Trúc Ny cũng không ngại góp chút sức bằng việc hỗ trợ những nhu yếu phẩm cho người dân Nha Trang – Quê hương của người đẹp.  Sự giản dị và cốt cách đẹp đã khiến cô nhận được cơn mưa lời khen đến từ cộng đồng.

 

 

Gương mặt sắc sảo cùng gu thời trang street style "chất phát ngất" đã khiến Trúc Ny nhiều lần lọt vào mắt xanh của các nhãn hàng trong vai trò người mẫu lookbook

Có thể nhận định rằng, chính cách sống đẹp và hành trình luôn không ngừng nỗ lực, trau dồi bản thân của mình đã giúp Trúc Ny truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. Và xinh đẹp, giỏi giang, đa tài đó chính những mỹ từ mà mọi người thường hay sử dụng mỗi khi nhắc về Trúc Ny – Á hậu Miss All Nations 2019.

 

Trong mỗi sự kiện tham gia, cô đều ghi dấu ấn với phong cách chỉn chu, được đầu tư một cách kỹ lưỡng

Nói về vai trò Giám đốc phát triển Dự án Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN, trong thời gian qua, Trúc Ny đã miệt mài cùng Á hậu Thu Hương cũng như các Huấn luyện viên kiến tạo nên một môi trường tuyệt vời dành cho Phụ nữ Khởi nghiệp. Nhiều buổi Café Workshop với sự xuất hiện của hàng chục diễn giả nổi tiếng đã được tổ chức nhằm mang đến cho các chị em những cái nhìn toàn diện về Khởi nghiệp trong thời đại số.

 

Trúc Ny nhiều lần giữa vai trò người kết nối trong các sự kiện Cafe Phụ nữ khởi nghiệp do WSUN tổ chức

Đồng hành cùng Mạng lưới ngay từ những ngày đầu tiên, Trúc Ny luôn hết mực ủng hộ các chính sách cũng như chiến dịch mà Mạng lưới Mạng đến cho phụ nữ, trong đó có Chiến dịch Hỗ trợ 1000 Người khởi nghiệp đầu tư với mức phí 1 triệu đồng được triển khai trong tháng 4 này.

 

 

Chia sẻ về chiến dich trên, cô cho biết: “Chiến dịch Hỗ trợ 1000 Người khởi nghiệp đầu tư chỉ với 1 triệu đồng giống như một liều thuốc giúp phụ nữ vực dậy sự tự tin vốn có để khởi nghiệp và làm chủ cuộc sống. Với tôi, chiến dịch mang ý nghĩa nhân văn tích cực và là tiền để phụ nữ chúng ta có thể vươn mình để phát triển bản thân cũng như tạo ra nguồn thu nhập thụ động để chăm lo cho gia đình và con cái”.

 

 

Như vậy, chỉ còn 03 ngày nữa thôi, chiến dịch hỗ trợ của WSUN sẽ chính thức khép lại. Hiện tại đã có rất nhiều chị em đăng ký tham gia vào chiến dịch. Hãy cùng Trúc Ny khởi nghiệp và làm chủ cuộc sống nhé!

 

Thực hiện: Họa Mi

BÌNH LUẬN