banner chinh

Á hậu Trúc Ny - Thành viên WLIN Global lên xe hoa cùng chồng doanh nhân


Á hậu Trúc Ny - Thành viên Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global và Đại sứ Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN được mọi người biết đến là một người đẹp đa tài, một doanh nhân trẻ thành đạt. Mới đây, cô đã có một lễ cưới được tổ chức lộng lẫy, kín đáo cùng chồng doanh nhân tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. 

Á hậu Trúc Ny tên thật là Nguyễn Thuỵ Minh Trúc, sinh năm 1995 và từng  đoạt giải Á hậu Miss All Nations 2019 tại Nam Kinh (Trung Quốc). Nhờ những kinh nghiệm cũng như kiến thức kinh doanh khi làm việc cho nhiều tập đoàn và công ty về lĩnh vực bất động sản, Á hậu Trúc Ny đã thành lập công ty bất động sản cho riêng mình và thành công trên con đường kinh doanh.

1

Á hậu Trúc Ny rạng rỡ trong lễ vu quy và tiệc báo hỷ ấm cúng tại khách sạn

Song song với sự nghiệp kinh doanh, Á hậu Trúc Ny còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và đó là cơ duyên đưa cô gia nhập vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global với mong muốn giúp chị em phụ nữ ngày càng “Khỏe đẹp hơn - Thành công hơn - Hạnh phúc hơn”. Ngoài ra, cô còn được tin tưởng đảm nhận vai trò Đại sứ Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN.

Vào ngày 27/03/2022 mới đây, Á hậu Trúc Ny đã chính thức sánh đôi cùng chồng doanh nhân trong lễ cưới sang trọng. Hôn lễ được diễn ra long trọng với sự tham gia đông đảo của quý quan khách là người thân, bạn bè và các doanh nhân ở TP.HCM, Hà Nội. Đặc biệt, Á hậu Quý bà thế giới - TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global đã phát biểu và gửi lời chúc phúc cho đôi vợ chồng trong tiệc cưới. Nhiều khán giả cũng đã dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi.

2

Á hậu Trúc Ny sánh đôi cùng chồng doanh nhân 

Chia sẻ cảm xúc của mình khi chính thức bước sang trang mới của cuộc đời, Á hậu Trúc Ny cho biết: “Bây giờ, tôi sẽ tạm biệt cuộc sống của một cô gái độc thân để trở thành cô gái biết trân trọng hạnh phúc và xây dựng hôn nhân bền vững. Với tôi, một cô gái dù có bản lĩnh và tự tin sau bao nhiêu khó khăn thì đích đến cuối cùng vẫn là hôn nhân và mái ấm gia đình.”

Người bạn đời của Á hậu Trúc Ny là một doanh nhân hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh đã dành tặng vợ mình một bài thơ tự sáng tác ngay trên sân khấu lễ cưới khiến cô xúc động vì hạnh phúc.

3

Á hậu Trúc Ny hạnh phúc bên ông xã doanh nhân trong ngày cưới

Trước ngày cưới không lâu, Á hậu Trúc Ny từng gây xôn xao với thông tin tậu xế hộp Maybach S450 hơn 7,5 tỷ đồng. Cô cũng khiến nhiều người trầm trồ với khối tài sản “khủng” từ bất động sản trải dài khắp các tỉnh thành.

WLIN Global xin chúc cho Á hậu Trúc Ny cùng chồng luôn hạnh phúc với tổ ấm riêng của mình và thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

 

BÌNH LUẬN