banner chinh

Á hậu Thu Hương “tiếp lửa” kinh doanh cho người khởi nghiệp trong Gameshow “Cơ hội đến”


Á hậu Thu Hương đảm nhận vai trò Nhà tư vấn để giúp đỡ người chơi có được những định hướng và chiến lược đúng đắn cho con đường kinh doanh của mình. Cơ hội đến là chương trình truyền hình do Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với mục đích hỗ trợ vốn kinh doanh cho nhiều đối tượng. Ngoài việc tạo ra một sân chơi hữu ích cho nhiều đối tượng tham gia học hỏi kiến thức kinh doanh từ các doanh nhân thành đạt, chương trình còn mang đến cơ hội tiếp cận nguồn vốn để hiện thực hóa những ý tưởng, mô hình kinh doanh có tính khả thi cao. Đảm nhận vai trò nhà tư vấn là những doanh nhân thành đạt, có nhiều kinh nghiệm “thương trường”, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem và người chơi nhiều kiến thức, bài học kinh doanh hữu ích.

 

Á hậu Nguyễn Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp là Nhà đầu tư trong Gameshow "Cơ hội đến"  

Nhà Đầu tư của chương trình đã dần lộ diện qua từng tập và Á hậu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp cũng sẽ tham gia với vị trí này. Khởi nghiệp ngay từ khi còn rất trẻ, hơn 20 năm đảm nhận vai trò Tư vấn Chiến lược Truyền thông cho các cá nhân và Tập đoàn lớn trong và ngoài nước, vững vàng vượt qua được cuộc “đại suy thoái” trong lĩnh vực báo in để chuyển hướng sang các lĩnh vực hợp theo xu hướng hơn: tư vấn chiến lược, sự kiện,… đã giúp tạo nên một Nữ doanh nhân Thu Hương bản lĩnh, mạnh mẽ và am hiểu sâu sắc các lĩnh vực. Bên cạnh đó, hiện chị cũng là Nhà sáng lập và Điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN Global, Nhà sáng lập của các cộng đồng dành cho người khởi nghiệp như: Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN, Cộng đồng sống khỏe khởi nghiệp – WHS Startup; Cộng đồng Làm cha mẹ Chuyên nghiệp – PPC,… giúp hỗ trợ kinh doanh cho hàng trăm người khởi nghiệp. Thông qua những câu hỏi chất vấn của Nhà tư vấn – Á hậu Nguyễn Thu Hương, sẽ giúp người chơi hoàn thiện kế hoạch kinh doanh và sử dụng số vốn đúng mục đích, tạo ra giá trị ở tương lai. Bên cạnh đó, với lối dẫn dắt đầy cảm xúc, hoạt ngôn của Á hậu Thu Hương cũng sẽ làm người chơi cảm thấy thoải mái, tự tin và vững tâm hơn khi tham gia các thử thách của chương trình    

Đối tượng tham gia chương trình được đa dạng hóa từ độ tuổi, ngành nghề đến mô hình kinh doanh.Mỗi tập phát sóng sẽ có 3 người chơi, đại diện cho 3 dự án kinh doanh khác nhau. Người chơi mang theo kế hoạch kinh doanh cụ thể nhằm thuyết phục nhà tư vấn trao cơ hội nhận lấy nguồn vốn hỗ trợ. Để đạt được điều đó, người chơi phải trải qua 3 cấp độ thi gây cấn bao gồm: Thuyết phục, Thu phục và Chinh Phục. Cấp độ 1 mang tên Thuyết phục. Thử thách dành cho người tham gia chương trình là họ sẽ trình bày kế hoạch kinh doanh, tính khả thi của dự án. Không dừng lại ở đó, người chơi còn phải bảo vệ kế hoạch trước câu hỏi “hóc búa” từ 2 đối thủ còn lại. Sau khi kết thúc phần tranh luận, người chơi và nhà tư vấn bỏ phiếu ủng hộ cho kế hoạch kinh doanh mà họ nghĩ rằng có tính khả thi cao. Mỗi người chơi có 1 phiếu ủng hộ, riêng nhà tư vấn được 2 phiếu. Hai người chơi nhận được số phiếu ủng hộ cao nhất sẽ bước tiếp vào cấp độ 2.    

Cấp độ 2 mang tên Thu phục. Nhà tư vấn bắt đầu “lộ diện” từ vòng thi này. Sau khi lắng nghe phần trình bày về kế hoạch kinh doanh của cả 2 người chơi, nhà tư vấn sẽ chất vấn từng mô hình để giúp người chơi hoàn thiện kế hoạch kinh doanh nhằm tối ưu hóa cách sử dụng nguồn vốn ở mỗi dự án. Người chơi phải giải đáp những câu hỏi của nhà tư vấn, đồng thời nêu lên kế hoạch cụ thể cho từng khoản tiền nếu nhận được hỗ trợ. Từ đó, nhà tư vấn quyết định người chơi giành được chiến thắng và bước vào cấp độ 3. Sau khi được nhà tư vấn lựa chọn, người chơi cuối cùng sẽ bước vào vòng thi cấp độ 3 mang tên Chinh phục và có cơ hội nhận được số tiền hỗ trợ lên đến 30 triệu đồng. Tại vòng thi này, người chơi lựa chọn ngẫu nhiên 1 trong 3 cánh cửa, tương ứng với số vốn là 20 triệu, 25 triệu và 30 triệu đồng. Với số vốn nhận được và lời khuyên từ nhà tư vấn, người chơi sẽ thực hiện kế hoạch kinh doanh, xa hơn là tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.        

Hãy cùng đón chờ những vòng thi hấp dẫn, cuộc đối đáp đầy gay cấn giữa “Nhà tư vấn” Nguyễn Thu Hương cùng các người chơi. Và ai sẽ là người nhận được “cái gật đầu” của Á hậu Nguyễn Thu Hương? Hãy cùng đón xem chương trình “Cơ hội đến” phát sóng vào khung giờ 20g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo WLIN.vn

 

BÌNH LUẬN