banner chinh

Á hậu Thu Hương rạng rỡ tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021


Ngày 27/1, vừa qua, tại The Adora Center , Á hậu Nguyễn Thu Hương đã tổ chức thành công sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021 với sự hiện diện của hơn 500 khách mời đặc biệt.


Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 đã diễn ra thành công rực rỡ và nhận được phản hồi tích cực từ phía đại biểu, khách mời, doanh nhân trong và ngoài nước. Đây có lẽ là sự kiện hoành tráng và được mong chờ nhất trong cộng đồng doanh nhân trong những ngày cuối năm.

 

 

Á hậu Thu Hương đẹp rạng rỡ trong thiết kế của Thương hiệu Angela Ngô

 

Á hậu Thu Hương cùng Phu quân là Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corp, Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Jeep Vietnam

Có mặt tại sự kiện, Á hậu Thu Hương rạng rỡ đón tiếp hơn 500 khách mời là đại diện của đại sứ quán các nước, thành viên hội đồng cố vấn, các hoa hậu, người mẫu, doanh nhân… Họ đã gặp gỡ, giao lưu, kết nối kinh doanh vô cùng hiệu quả trước thềm sự kiện.

 

 

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, Á hậu Thu Hương cũng đã đảm nhận vai trò điều phối tọa đàm “Người tiên phong – Đi ngược chiều gió” với sự góp mặt của các diễn giả: Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng & Vật liệu xây dựng TP. Hồ Chí Minh; Doanh nhân Ông Bùi Đức Long - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland Group - Thành viên HĐQT Ngân hàng Quốc dân - Chủ tịch sáng lập thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount; Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương; Doanh nhân Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng giám đốc Jeep Việt Nam Automobile; Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc ATC Group; Doanh nhân Trịnh Anh Tùng – TGĐ Công ty TNHH Đầu tư Khách sạn ZoomX Toàn cầu.

 

 

Tọa đàm "Người tiên phong - Đi ngược chiều gió"

Có thể thấy rằng, năm 2020, Việt Nam thực hiện thành công mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh COVID -19 thành công vừa phát triển kinh tế xã hội. Đặt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực tới mọi lĩnh vực kinh tế xã hội, kinh tế Việt Nam vẫn đạt mức tăng trưởng 2,91% là một thành tích đáng ghi nhận.  Để tạo nên những thành tựu ấy là sự đóng góp to lớn của các doanh nhân, những “chiến sĩ của thời bình”, họ đã không ngừng sáng tạo, bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, trong thách thức, họ đã tạo cho mình sức bật mãnh liệt để đối đầu để đưa doanh nghiệp vững vàng vượt qua “con sóng dữ”. Trên tinh thần ấy, Á hậu Thu Hương cùng các diễn giả đã có những thảo luận sâu sắc về cách thức các doanh nhân đã ứng biến trước nghịch cảnh để biến “nguy” thành “cơ”.

 

 

Tại sự kiện, Á hậu Thu Hương đã chính thức vinh danh những Doanh nhân tiên phong vào giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân. Chị cho rằng tất cả những nhân vật đứng trên sân khấu đều là những người xứng đáng.

 

 

 

Á hậu Thu Hương trao giải cho các nhân vật Top 100 hạng mục Thời trang - Làm đẹp. Thiết kế chị diện lần này đến từ NTK nổi tiếng Chung Thanh Phong

Với vai trò Trưởng Ban tổ chức chương trình, Á hậu Thu Hương hi vọng giải thưởng sẽ là sự tôn vinh và ghi nhận những thành tích và nỗ lực không mệt mỏi của các doanh nhân. Hi vọng họ sẽ luôn là những người tiên phong, đi đầu trong các lĩnh vực để đem lại sự phát triển và nâng cao vị thế của cá nhân, doanh nghiệp và cả đất nước trên toàn cầu.

 

 

 

Á hậu Thu Hương & Ca sĩ Thu Trang

Á hậu Thu Hương đã nêu rõ: “Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021 sẽ gồm các Top doanh nhân được phân theo các ngành – lĩnh vực mà họ đang hoạt động. Không chỉ có mặt của các nhân vật trong các tập đoàn lớn mạnh, Top 100 bao gồm cả những doanh nhân, doanh nghiệp vừa và mới phát triển nhưng lại dám tiên phong, mạnh dạn và làm nên những điều mới mẻ, khác biệt và có sức ảnh hưởng. Người tiên phong là người không chọn sự an toàn mà sẵn sàng tìm cho mình một con đường mới. Dù có nhiều thách thức nhưng họ quyết tâm chinh phục, phá vỡ mọi giới hạn để tìm cho mình một lối đi riêng và tự tin bước tới”.

 

Chương trình đã khép lại thành công rực rỡ

Bên cạnh đó, Á hậu Thu Hương cũng bày tỏ niềm vui khi chương trình được đón nhận nồng nhiệt trong những năm qua. Với nhiều ý nghĩa, chị cũng hi vọng cộng đồng sẽ tiếp tục đón nhận giải thưởng trong những năm kế tiếp.

 

Theo Phong Cách Doanh Nhân

BÌNH LUẬN