banner chinh

Á hậu Thu Hương: “Biến "nguy" thành "cơ", WLIN đã có gần một năm hoạt động sôi nổi & hiệu quả”


Phát biểu tại sự kiện Business Festival 2020, Á hậu Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global bày tỏ niềm tự hào khi nhìn lại thành quả vừa qua của WLIN.


Chương trình Business Festival 2 ngày 1 đêm diễn ra tại Thành phố Đà Lạt do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương giữ vai trò Ban tổ chức đã khép lại thành công rực rỡ. Chương trình với chuỗi sự kiện hấp dẫn đã mang đến cơ hội để các thành viên có thể kết nối kinh doanh, thưởng thức cuộc sống, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, vẻ đẹp thơ mộng cũng như tận hưởng không khí mát mẻ trong lành của thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

 

 

 

Bên cạnh các hoạt động team building, vinh danh các thương hiệu xuất sắc, vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu, chương trình còn là dịp để tổng kết và nhìn lại hoạt động của WLIN trong suốt từ đầu năm đến nay.

 

 

 

 

Có thể nói rằng trong gần một năm qua, Việt Nam chúng ta đã gánh phải những hậu quả nặng nề do Covid 19 cũng như thiên tai lũ lụt gây ra. Nhiều doanh nghiệp đã đóng cửa, số còn lại cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng với sự hướng dẫn, dẫn dắt của Á hậu Thu Hương và WLIN Global, các WLIN Club đã có thể tự vận hành và hoạt động một cách hiệu quả để tạo ra giá trị và lợi ích thiết thực cho hội viên của mình.

 

 

 

Hơn 500 tỷ chính là con số kết nối kinh doanh của các thành viên trong 11 tháng qua. Bên cạnh đó, bằng việc cho ra mắt các ban, WLIN cũng đã thu hút lượng thành viên mới một cách đáng kể. Nhiều chương trình Business Lunch, Business Tour đã được tổ chức bằng nhiều hình thức. Ngoài ra, các Nữ lãnh đạo còn luôn hướng về các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn với số tiền trao đi lên đến hàng tỷ đồng.

 

 

 

Chia sẻ về những thành công ấy, chị cho biết: “Nhìn lại thành quả hoạt động trong 11 tháng qua của các CLB khiến tôi vô cùng tự hào bởi giờ đây các CLB đã có thể tự vận hành một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Các chị em đã ứng phó một cách linh hoạt để biến nguy thành cơ để từ đó tạo ra các giá trị thiết thực cho chính các thành viên của mình, tạo ra một không gian nơi phụ nữ sẵn sàng chia sẻ, kết nối và phát triển”.

 

 

 

 

Công bố Ban điều hành WLIN Miền Nam & Miền Bắc

Để WLIN luôn phát triển bền vững, đi theo đúng sứ mệnh và tầm nhìn ban đầu, nhân dịp này, Chủ tịch sáng lập WLIN Global – Á hậu Nguyễn Thu Hương đã trình bày những chiến lược cho năm 2021 bằng việc mở lớp đào tạo phát triển WLIN Partner và các Chủ tịch điều hành WLIN Club chuyên nghiệp hướng tới việc phát triển 10 Chủ tịch khu vực, 100 WLIN Partner, 300 WLIN Club, 30.000 thành viên.

 

Vinh danh những CLB có thành tích nổi bật trong năm qua

 

 

Ngoài ra, Á hậu Thu Hương còn nhấn mạnh vẫn sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các ban ngành hàng chuyên môn để tạo việc kết nối cả chiều dọc trong CLB và chiều ngang các ban chuyên môn với nhau; kuyến khích việc hợp tác liên kết giữa các thành viên trong một ban với nhau để tạo chuỗi cung ứng nội bộ và từ đó cung cấp dịch vụ tổng thể cho cộng đồng cũng như tạo dựng các tập đoàn đa ngành nghề trong từng CLB để thực sự xây dựng thành một mạng lưới kết nối kinh doanh gắn kết chặt chẽ, hiệu quả. Không dừng lại ở đó, WLIN sẽ duy trì các hoạt động đo lường kết nối kinh doanh của từng CLB qua các báo cáo tháng và tăng cường thúc đẩy việc sử dụng WService trở thành mạng lưới kết nối kinh doanh online giao thương cho thành viên trong và ngoài nước.

 

 

 

 

Vinh danh những Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2020

Bên cạnh đó, Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế – Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương (Tháng 3/2021), Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2020 (Tháng 5/2021), Business Festival Hạ Long (Tháng 8/2021), Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam – Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu (Tháng 10/2021) là những mốc sự kiện đặc biệt sẽ được WLIN triển khai trong năm 2021.

 

 

 

Hãy cùng chúc mừng cho những thành công trong một năm đầy khó khăn và thách thức cũng như chờ đợi những hoạt động đầy ý nghĩa của WLIN trong năm 2021 nhé. Chúc cho WLIN Global sẽ thật bùng nổ trong thời gian tới cũng như các kế hoạch sắp triển khai sẽ thành công tốt đẹp.

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN