banner chinh

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương: “Tôi may mắn thoát được căn bệnh Ung thư, và tôi hi vọng Nhạc sĩ Xuân Hiếu cũng kiên cường chiến đấu”


Từng mắc bệnh ung thư cổ tử cung và may mắn điều trị khỏi căn bệnh nguy hiểm nay, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tích cực lan tỏa những thông tin hữu ích và thay đổi nhận thức về ung thư để nhiều người cũng sẽ thoát khỏi bản án tử thần. Sắp tới đây (19/6), chị sẽ đồng hành cùng Đêm nhạc “Vì yêu”, đấu giá gây quỹ để ủng hộ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu.

 

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cùng ca sĩ Cẩm Vân và cộng đồng Việt chung tay giúp đỡ nghệ sĩ Xuân Hiếu

 

Là một người rất quan tâm đến sức khỏe, thích chơi thể thao, vô cùng cẩn trọng trong việc ăn uống, sinh hoạt khoa học, đặc biệt là luôn vui vẻ, lạc quan và tràn đầy năng lượng, nhưng mấy ai biết Hoa khôi thể thao 1995 - Á hậu Quý bà Thu Hương từng phát hiện mắc bệnh ung thư cổ tử cung vào giữa năm 2015. Nhờ may mắn phát hiện ung thư ở giai đoạn 1A2 cùng với sự trấn tĩnh, lạc quan và biết cần tập trung để xử lý vấn đề đã giúp chị vượt qua căn bệnh nguy hiểm này.

 

 

Á hậu Thu Hương từng lạc quan và kiên cường chống chọi với căn bệnh ung thư cổ  tử cung

 

May mắn phát hiện ung thư sớm và loại bỏ được toàn bộ tế bào ung thư ra khỏi cơ thể, chị đã dành nhiều tâm huyết cho dự án thay đổi nhận thức của cộng đồng về việc chủ động phòng chống ung thư và mong muốn nhiều người cũng thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo này như chị. Á hậu Thu Hương sẽ đồng hành trong đêm nhạc “Vì yêu” do Ca sĩ Cẩm Vân tổ chức vào ngày 19/6.  

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương là đại sứ Toàn cầu của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

 

Mong muốn được giúp đỡ và tiếp thêm động lực để nhạc sĩ Xuân Hiếu chiến đấu với căn bệnh ung thư tiết niệu, rất nhiều sao Việt đã xác nhận sẽ đồng hành cùng ca sĩ Cẩm Vân trong đêm nhạc “Vì yêu” như  Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ca sĩ Tuấn Ngọc, Ca sĩ Hoàng Bách, Ca sĩ Võ Hạ Trâm,…  

 

   

Nhiều sao Việt sẽ cùng Á hậu Thu Hương và ca sĩ Cẩm Vân kêu gọi ủng hộ nghệ sĩ Xuân Hiếu trong đêm nhạc "Vì yêu"

 

Ngoài những tình khúc được thể hiện trong chương trình, Đêm nhạc “Vì yêu” do Ca sĩ  Cẩm Vân tổ chức sẽ có phần đấu giá các sản phẩm của các Nghệ sĩ, Nhà thiết kế và Doanh nghiệp,… toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá, đóng góp của khán giả và khách mời đều thu về làm quỹ ủng hộ cho Nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu để anh có thể tiếp tục điều trị căn bệnh ung thư đang mắc phải. Bên cạnh việc chia sẻ và tiếp sức giúp Nghệ sĩ Xuân Hiếu chiến đấu với bệnh tật, chương trình còn là dịp để mọi người cùng tìm hiểu về Ung thư và những giải pháp để chủ động phòng chống ung thư từ gốc. Từ đó, cùng nhau gắn kết tạo ra một cộng đồng sống khỏe, sống tích cực và lan truyền những thông điệp tích cực đến toàn xã hội, tránh những sự ra đi đáng tiếc của giới văn nghệ sĩ như trong thời gian qua và giảm thiểu tỷ lệ mắc và tử vong vì ung thư tại Việt Nam trong thời gian tới.  

 

Thông tin về đêm nhạc “Vì yêu”:

Thời gian: 19h00 – 22h00, ngày 19/6/2019

Địa điểm: Phòng trà Van’s Unforgettable số 46 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline: 096 267 1155

BÌNH LUẬN