banner chinh

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương: Sinh nhật 20+ ấm áp trong vòng tay gia đình và bạn bè.


Có lẽ ngày 01/06 là ngày đặc biệt nhất trong năm đối với gia đình doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, CEO Tập đoàn Berjaya Việt Nam và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Tổng giám đốc tập đoàn Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, người sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế và Nam Phong cách Doanh nhân (WLIN & BSIN Global).

 

               

Gia đình vợ chồng doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương  

 

Ngày 01/06 là sinh nhật của má ruột, của vợ Nguyễn Thu Hương và của con trai Nguyễn Hoài Nam Khánh nên dù có bận rộn đến mấy với lịch công tác, làm việc dày đặc khắp thế giới nhưng doanh nhân Nguyễn Hoài Nam luôn dành thời gian cho sự kiện đặc biệt này.  

 

               

 

Tiệc sinh nhật được tổ chức trong không gian sang trọng nhưng ấm cúng, thân tình   “Ngày 01/06 năm nay còn đặc biệt hơn mọi năm bởi má đang ở Mỹ, con trai Nguyễn Hoài Nam Khánh sinh nhật lần thứ 13. Con đã đủ lớn để muốn có tiệc sinh nhật riêng của mình nên dạ tiệc trắng năm nay mình đặc biệt dành riêng cho người vợ yêu thương và tài giỏi Nguyễn Thu Hương,” anh Nguyễn Hoài Nam tâm sự.

 

                                                                                          

Rất đông bạn bè, người thân đã tới chúc mừng  

 

Đáp lại tình cảm yêu thương của chồng Nguyễn Hoài Nam, Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cũng gửi đến anh một món quà tinh thần: đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc đội bóng Sarajevo của anh Nguyễn Hoài Nam đoạt chức vô địch.

 

                                                                                               

Nụ hôn tràn đầy yêu thương và tự hào  

 

Dạ tiệc trắng sinh nhật 20+ cũng là dịp để những người thân, bạn bè, thành viên WLIN chúc mừng thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc của hai vợ chồng doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Nguyễn Thu Hương.  

 

         

Đông đảo các thành viên WLIN đã đến chúc mừng chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương  

 

Vợ chồng giáo sư – tiến sỹ Nguyễn Khắc Thuần, tiến sỹ tâm lý Lý Thị Mai là hai vị khách mời danh dự của buổi tiệc. “Rất nhiều người thắc mắc vợ chồng chúng tôi là bên họ nội hay bên họ ngoại của gia đình Nguyễn Hoài Nam – Nguyễn Thu Hương bởi chúng tôi quá thân thiết với gia đình cả hai bên và bất cứ sự kiện nào của Nguyễn Hoài Nam – Nguyễn Thu Hương, chúng tôi cũng có mặt,” tiến sỹ tâm lý Lý Thị Mai tâm sự.

 

 

Giáo sư - Tiến sỹ Nguyễn Khắc Thuần và Tiến sỹ Tâm lý Lý Thị Mai cùng gia đình doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - Nguyễn Thu Hương  

 

“Thời gian trôi nhưng chúng tôi rất mừng khi thấy cả Nam và Hương đều thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, các con lớn khôn và cả hai đều dành rất nhiều công sức đóng góp cho cộng đồng,” cô Mai nói.

 

             

Chủ tịch WLIN Tp.HCM Bùi Thị Bạch Hải và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương  

 

Thay mặt cho các thành viên Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, chủ tịch WLIN Tp.HCM, Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ Bùi Thị Bạch Hải chia sẻ: “Mình rất cảm phục sức làm việc, sự nhiệt huyết, năng lượng tích cực và khả năng kinh doanh nhạy bén của Thu Hương. WLIN ngày càng phát triển và giúp cho rất nhiều chị em trở nên đẹp hơn, khoẻ hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn là nhờ sự lãnh đạo của Thu Hương. Em là tấm gương xứng đáng cho nhiều người noi theo.”  

 

Chiến cúp bày tỏ tình cảm chân thành và sự ngưỡng mộ của Câu lạc bộ 20 - 30 dành cho Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương  

 

Một món quà sinh nhật vô cùng độc đáo cũng được gửi tới Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương trong dịp sinh nhật: đó là một chiếc cúp vô địch. "Anh em trong Câu lạc bộ 20 - 30 quyết định tặng em chiếc cúp này bởi trong lòng chúng tôi, em luôn là người chiến thắng xứng đáng trên mọi lĩnh vực của cuộc sống," luật sư Lê Quang Vy thay mặt nhóm phát biểu.  

 

       

Dàn đồng ca Câu lạc bộ 20 -30 chúc mừng sinh nhật Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương  

 

"Tôi đã rất may mắn khi chứng kiến ngay từ đầu mối nhân duyên giữa Nguyễn Hoài Nam và Nguyễn Thu Hương 15 năm về trước. Và cứ mỗi năm gặp nhau kỷ niệm ngày sinh nhật Hương, tôi càng vui mừng khi thấy hai bạn ngày càng hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp và luôn được anh em, bạn bè yêu quí," nhà báo Quốc Vĩnh, người sáng lập Câu lạc bộ 20 - 30 chia sẻ.

 

           

Nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh hát tặng chủ nhân bữa tiệc sinh nhật "Mãi mãi tuổi 20"  

 

Với nữ doanh nhân nổi tiếng trong giới truyền thông Chu Thị Hồng Anh, con gái nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9, thì chị coi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương như người em trong gia đình. "Cùng hoạt động trong giới truyền thông, tôi rất khâm phục khi thấy Thu Hương đã phát triển tập đoàn Nam Hương một cách vững chắc. Thu Hương luôn tìm ra những hướng đi mới vô cùng sáng tạo trong công việc kinh doanh của mình. Cô ấy là một doanh nhân vừa có tài, vừa có tâm, vừa có tầm," doanh nhân Chu Thị Hồng Anh chia sẻ.    

 

                           

 

Những tiết mục văn nghệ đầy ngẫu hứng, thu hút cả khán phòng   Buổi tiệc diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp và không thể thiếu những tiết mục văn nghệ sôi nổi từ rất nhiều ca sỹ khách mời, thành viên WLIN, bạn bè và người thân để chúc Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương mãi trẻ trung, xinh đẹp, đầy năng lượng và luôn hạnh phúc./.

BÌNH LUẬN