banner chinh

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương mang Chiến lược phát triển kinh doanh 2020 đến với WLIN Miền Bắc


WLIN Miền Bắc đã có một cuộc gặp gỡ đầy năng lượng hậu Covid – 19.


Vào ngày 19/6 vừa qua, Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Khu vực Miền Bắc đã tổ chức thành công Buổi Business Matching với chủ đề “Chiến lược phát triển kinh doanh cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế Năm 2020”. Sự kiện đã thu hút sự góp mặt của hơn 60 thành viên trong và ngoài Mạng lưới.

 

 

 

Các thành viên Hội ngộ sau Covid – 19

Là cuộc hội ngộ dành cho tất cả các Câu lạc bộ hàng tháng, chính vì thế sự kiện Business Matching gần như quy tụ sự góp mặt của các chủ tịch WLIN Miền Bắc, đặc biệt lần này có sự xuất hiện của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Group, Nhà sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global.

 

 

 

 

Chúng ta đều thừa nhận rằng WLIN Global đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong suốt 7 năm hình thành và phát triển với Mạng lưới mở rộng khắp các nơi trên thế giới. Ngoài tinh thần và ý nghĩa nhân văn thì một trong những yếu tố làm nên sức hút cho WLIN Global chính là sự năng lượng của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập Mạng lưới . Ở mỗi lần xuất hiện,  chị đều tỏa ra năng lượng tích cực, góp phần truyền cảm hứng tới những nữ lãnh đạo khác.

 

Chủ tịch sáng lập WLIN Global Nguyễn Thu Hương và người bạn thân thiết của mình là Chủ tịch WLIN Miền Bắc – Ms. Xuân Lành

 

Ms. Xuân Lành – Chủ tịch WLIN Miền Bắc bày tỏ niềm vui khi gặp lại các chị em cùng hi vọng WLIN Miền Bắc sẽ thật bùng nổ trong thời gian tới

Trở lại với WLIN Miền Bắc lần này, Á hậu Thu Hương đã trình bày về chủ đề “Chiến lược phát triển kinh doanh cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế năm 2020”. Có thể thấy rằng, việc tái tạo năng lượng cho các câu lạc bộ là điều mà Nhà sáng lập mạng lưới quan tâm hàng đầu hiện nay bởi chúng ta đã mất gần 3 tháng chống chọi với Covid 19 và giờ đây, các Nữ lãnh đạo đang cần một sân chơi để kết nối và sẻ chia.

 

Á hậu Thu Hương chia sẻ về “Chiến lược phát triển kinh doanh cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế Năm 2020”

Chia sẻ trong phần trình bày của mình, Á hậu Thu Hương khẳng định trong thời gian tới sẽ phát huy triệt để vai trò của các Phó chủ tịch WLIN Club. Theo đó, 10 Phó chủ tịch sẽ trực tiếp quản lý 10 nhóm ngành hàng với 100 ngành khác nhau. Đặc biệt, WLIN sẽ kiểm soát và phát huy tiêu chí không trùng ngành nghề để giảm thiểu sự cạnh tranh và tăng cường tính kết nối giữa các thành viên trong Mạng lưới.

 

Kết nạp Hội viên mới

 

Tổ chức sinh nhật cho Hội viên tháng 06

Ngoài ra, WLIN cũng sẽ triển khai chương trình giải thưởng khuyến khích dành cho các thành viên với các danh hiệu: Thành viên Bạc; Thành viên Vàng và Thành viên Kim Cương cùng những phần quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

 

WLIN Venus

 

WLIN Hải Dương

 

WLIN Capital Hà Đông

 

WLIN Pro Quảng Ninh

 

WLIN Creation

Trong khuôn khổ chương trình, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global cũng đã được lắng nghe những chia sẻ, báo cáo tình hình hoạt động của các câu lạc bộ trực thuộc WLIN Miền Bắc cũng như những ý kiến đóng góp đến từ Đại diện Câu lạc bộ. Kịp thời ghi nhận tình hình của các câu lạc bộ, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã cùng các chủ tịch đề ra những giải pháp nhằm tái tạo năng lượng cho các hoạt động.

 

 

Kết nối kinh doanh

Như vậy, Business Matching tháng 06 của Mạng lưới WLIN tại Miền Bắc đã chính thức khép lại. Sự kiện đánh dấu một bước ngoặc mới với nhiều chiến lược mới đã được vạch ra, hứa hẹn sẽ tạo sự bùng nổ cho hoạt động của Mạng lưới WLIN nửa sau năm 2020.

 

 

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN