banner chinh

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương nhận giải thưởng “The Legendary Outstanding Women Award” vì sự đóng góp cho cộng đồng.


Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc giúp đỡ, hỗ trợ phụ nữ khắp nơi trên thế giới phát triển bản thân và cải thiện cuộc sống, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, người sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế và Nam Phong Cách Doanh nhân, Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền thông và Đầu tư Nam Hương đã được trao giải “The Legendary Outstanding Women Award” tại sự kiện thường niên “The Legend Night Award 2019” tại khách sạn Sunway Resort & Spa, thủ đô Kualar Lumpur, Malaysia vào ngày 28 tháng 05 năm 2019.  

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương nhận giải thưởng “The Legendary Outstanding Women Award”  

 

Với sự tham gia của 800 khách mời từ 11 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới: Ấn Độ, Campuchia, Đài Loan, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Mỹ, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam cùng nhiều quan chức từ phía chính phủ Malaysia, sự kiện là nơi tôn vinh những nhân vật đã tích cực đóng góp và có ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Với quan điểm mỗi cá nhân đều có giá trị và vị trí riêng không thể thay thế, sự kiện “The Legend Night Award 2019” mong muốn tôn vinh và đưa công chúng lại gần hơn những con người đã đóng góp cho cộng đồng, vì cộng đồng, hiểu rõ những khó khăn, vất vả, những nỗ lực và giá trị mà họ mang lại, và là những tấm gương sáng cho mọi người, cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

 

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương là người sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế và Nam Phong Cách Doanh nhân (WLIN&BSIN Global)  

 

Câu chuyện về Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, là một nguồn cảm hứng vô tận dành cho những phụ nữ trẻ, những người có quyết tâm, nỗ lực xây dựng một sự nghiệp cho riêng mình và đóng góp vào sự nghiệp tiến bộ chung của phụ nữ. WLIN ra đời để phụ nữ “Khoẻ hơn – Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” Chịu nhiều ảnh hưởng từ mẹ, một người phụ nữ độc lập và bản lĩnh, luôn thể hiện tinh thần tiên phong và không ngại bất cứ khó khăn nào, đồng thời, trong quá trình làm việc, Thu Hương nhận thấy sự đóng góp rất nhiều của phụ nữ vào việc phát triển xã hội, sự ổn định của gia đình, tương lai của thế hệ kế thừa. Nhưng cô cảm thấy buồn khi vai trò của phụ nữ tại cả Việt Nam và thế giới vẫn bị coi nhẹ. Trong một lần đại diện Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu năm 2011 với vai trò diễn giả, Thu Hương được truyền cảm hứng để thành lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (Women Leaders International Networking - WLIN).

 

 

Á hậu Thu Hương, trưởng Ban Tổ chức Dato Sri Dr. Warren Eu (giữa) và các khách mời danh dự tại sự kiện.  

 

“Vấn đề phụ nữ chưa được đề cao, khiến họ tự ti không dám khẳng định mình không chỉ tồn tại ở một số quốc gia riêng lẻ. Tôi tự hỏi tại sao mình không tạo một cầu nối gắn kết phụ nữ với nhau trong một mạng lưới toàn cầu, và liên kết với những tổ chức quốc tế khác để phụ nữ học hỏi và tự tin phát triển bản thân,” cô tâm sự. Và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế đã ra đời năm 2013. WLIN hiểu rằng phụ nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, trong việc nuôi dạy con cái và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng trong nước cũng như toàn thế giới. Đối với phụ nữ điều họ quan tâm không chỉ là thành công trong công việc mà còn phải cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống và khi họ hạnh phúc họ sẽ làm cả thế giới hạnh phúc và họ sẽ góp phần tạo ra những thế hệ kế thừa. “Do vậy, WLIN luôn tạo ra một môi trường thân thiện, mang tính gắn kết cao giữa các thành viên trong mạng lưới để họ có khả năng phát triển bản thân cũng như các mối quan hệ, kết nối không biên giới nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và cuộc sống thêm thú vị để cùng nhau “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn” Thu Hương chia sẻ.

 

             

Á hậu Thu Hương (hàng đầu, giữa) và WLIN - BSIN Singapore trong lễ ra mắt

 

 Đây là tổ chức xã hội mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. Hiện nay, mạng lưới đã phát triển được gần 20 câu lạc bộ trải dài trên cả nước. Mục tiêu đến năm 2020 WLIN sẽ phát triển được 100 câu lạc bộ với 10.000 thành viên. WLIN sinh hoạt hằng tuần và mỗi một tuần đều có các buổi trao đổi, thảo luận khác nhau tại các câu lạc bộ, từ những thông tin thường thức đến những chủ đề chuyên sâu giúp cho các thành viên tự học hỏi trau dồi. Đây cũng là khoảng thời gian để các thành viên giao lưu và kết nối kinh doanh. “Tuyệt vời hơn cả đó là cách thức vận hành WLIN tại Việt Nam đã được nhiều quốc gia đăng ký mua bản quyền phát triển mạng lưới ra nước ngoài và đó là điều khiến tôi tự hào bởi sự nỗ lực của mình được ghi nhận,” Thu Hương chia sẻ. WLIN đã ký nhượng quyền phương pháp và mô hình phát triển thương hiệu với Singapore, Malaysia, Indonesia, gần đây nhất là Kenya và sẽ tiếp tục triển khai hoạt động nhượng quyền đến Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc với mục đích là phủ sóng rộng khắp hệ thống WLIN đến khắp các quốc gia Châu Á để đóng góp cho sự phát triển của phụ nữ./.  

BÌNH LUẬN