banner chinh

TS. Nguyễn Thu Hương chào xuân Giáp Thìn cùng BST áo dài của NTK Võ Việt Chung


Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cận kề, Á hậu quý bà thế giới, TS. Nguyễn Thu Hương tận hưởng không khí xuân bình yên tại không gian biệt thự của gia đình trong bộ sưu tập áo dài Xuân mới nhất của Nhà thiết kế Võ Việt Chung. 

Những ngày đầu năm 2024, Á hậu quý bà thế giới, TS. Nguyễn Thu Hương đã có nhiều chia sẻ về hành trình một năm 2023 đầy biến động, thử thách dành cho bản thân và doanh nghiệp của mình. Chị cho biết thành tựu lớn nhất của bản thân trong năm 2023 vừa qua, chính là chị đã cùng với ông xã có thể tìm lại được niềm vui với sự tập luyện thể thao, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và có được sức khỏe tốt hơn, giàu năng lượng hơn cho những chặng đường phía trước. "Khi cả thế giới cùng đang đối mặt với những khó khăn về kinh tế, thách thức thì Hương lựa chọn tập trung vào việc nâng cao sức khỏe cho bản thân mình, tĩnh tâm để Thân - Tâm - Trí hòa hợp, từ đó giúp mình có được những lựa chọn đúng đắn cho con đường phía trước". 

Là Hoa khôi thể thao 1995, Á hậu Quý bà thế giới 2011, đồng thời là Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global, TS. Nguyễn Thu Hương luôn được biết tới với nụ cười tươi, đôi mắt sáng và vô cùng năng lượng, tươi trẻ tại mỗi chương trình, sự kiện chị xuất hiện. Những ngày cuối năm 2023, chị còn khiến những người yêu quý, theo dõi mình bất ngờ khi chia sẻ về hành trình giảm 9kg trong vòng 9 tuần cùng một vòng eo vô cùng đáng ngưỡng mộ ở độ tuổi U450. Không chỉ sở hữu vóc dáng thanh mảnh, cảm hứng chăm sóc sức khỏe thuần tự nhiên từ bên trong của chị đã lan tỏa và truyền cảm hứng tới đông đảo các chị em khác.

"Khi chúng ta biết cách yêu thương chính bản thân mình, từ lối sống, chế độ dinh dưỡng, yêu thể thao, chúng ta sẽ dễ dàng lan tỏa tình yêu đặc biệt này tới những người xung quanh mình. Khi chúng ta khỏe, chúng ta sẽ thấy yêu đời, tràn đầy sức sống, và một phiên bản đẹp hơn là hệ quả tất yếu sẽ xảy đến" - Á hậu quý bà Thu Hương chia sẻ

Trong ảnh, Á hậu Quý bà Thu Hương diện áo dài cách tân với gam màu nổi bật, họa tiết thêu tay tinh tế với cảm hứng hoa cỏ mùa xuân. Bộ áo dài được cắt may khéo léo giúp TS. Nguyễn Thu Hương khoe được vóc dáng cao ráo và thanh mảnh của mình cũng như khiến mọi người khó được tuổi thật của chị hiện tại cùng một sắc thái tràn đầy năng lượng, tươi mới. 

Á hậu quý bà - Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương đang truyền cảm hứng rất lớn về hành trình chăm sóc sức khỏe từ gốc dành cho cộng đồng bởi những gì chị đã làm được cho bản thân và gia đình trong năm 2023 vừa qua. Năm 2024, với vai trò là Người sáng lập chương trình Sbody, chị mong muốn sẽ giúp được thật nhiều những người chủ doanh nghiệp, đặc biệt là các chị em phụ nữ có thể làm chủ tâm trí của mình để tái tạo lại một cơ thể tràn đầy sức sống, thon gọn, năng lượng để cùng nhau, kiến tạo và vun trồng những gia đình Việt khỏe mạnh, hạnh phúc từ gốc. 

 

BÌNH LUẬN