banner chinh

Khi cơ thể thay bạn nói “Không”


Trưa ngày 23/5 vừa qua, WLIN miền Bắc phối hợp cùng Sbody đã tổ chức sự kiện Business Lunch với chủ đề “Khi cơ thể thay bạn nói Không” dành cho các hội viên, khách mời quan tâm đến lĩnh vực dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cùng tham gia ăn trưa, kết nối, học hỏi lẫn nhau.

Tham dự sự kiện có sự tham gia của TS. Vũ Thu Hương – Cố vấn chiến lược Tập đoàn WLIN Global Holdings, TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Media Group, Người sang lập Sbody cùng các thế hệ thành viên Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu tại khu vực phía Bắc như Ms. Lê Cẩm Tú – Chủ tịch điều hành WLIN Power nhiệm kỳ 2024, Ms. Giang Thái – Cựu Chủ tịch sáng lập WLIN Pro Quảng Ninh cùng các thành viên đến từ các WLIN Club như WLIN Power, WLIN Saphire, WLIN Creation, WLIN Pearl,…

Các thành viên tại không gian sang trọng của Trung tâm sự kiện Azzaphire

Business Lunch là một hoạt động được tổ chức theo mô hình các nữ lãnh đạo cùng nhau ăn trưa – kết nối kinh doanh – học hỏi các kỹ năng, tư duy để phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Đây là một trong những hoạt động đã được duy trì từ những ngày đầu Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu hình thành và mang đến văn hóa riêng, giá trị tích cực dành cho các thành viên, khách mời.

TS. Vũ Thu Hương phát biểu chúc mừng các hoạt động kết nối định kỳ của WLIN Global dành cho các thành viên trong suốt thời gian qua

Tại sự kiện lần này, với chủ đề “Khi cơ thể thay bạn nói Không”, TS. Nguyễn Thu Hương – Diễn giả chia sẻ chính đã có một phần tọa đàm, giao lưu với các khách mời tham gia chương trình về những kiến thức dinh dưỡng, những thói quen tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại có thể ảnh hưởng trực tiếp, tác động rất lớn tới sức khỏe, lối sống của mỗi người.

TS. Nguyễn Thu Hương chia sẻ về hành trình thay đổi sức khỏe của bản thân và thấu hiểu, yêu thương chính cơ thể của mình cùng các khách mời

Là một người làm nghiên cứu, trực tiếp thử nghiệm và không ngừng tìm hiểu về các kiến thức dinh dưỡng và giảm thành công 9kg trong 9 tuần, sở hữu làn da căng bóng, không chảy xệ, tuổi sinh học chỉ còn 18 trong khi tuổi thật là 45, TS. Nguyễn Thu Hương đã chỉ dẫn rất nhiều nghiên cứu khoa học, trường hợp thực tế khi chúng ta có những thói quen ăn uống lành mạnh, đúng cách.

Bên cạnh đó, chính những câu chuyện thực tế của các thành viên, khách mời tham gia chương trình càng minh họa rõ nét cho các thông tin được chia sẻ tại chương trình. “Cách đây 3 tuần, Ánh Tuyết đã quyết định tham gia chương trình Sbody cho bản thân, cho con gái lớn đang mang bầu và một cô con gái đang học cấp 3 vì mình mong muốn có thể làm gương cho các con về việc chăm sóc sức khỏe từ những thói quen đơn giản, cơ bản nhất như là chuẩn bị đồ ăn, vận động tập luyện. Sau 3 tuần, con gái lớn của mình đã giảm được 4kg, dinh dưỡng chỉ vào con chứ không vào mẹ. Rồi cô con gái út cũng có ý thức trong việc lựa chọn đồ ăn, tập luyện để học hành. Những giá trị đó khiến mình rất vui và phải cám ơn chương trình Sbody cùng TS. Nguyễn Thu Hương và các huấn luyện viên rất nhiều”.

Doanh nhân Trần Ánh Tuyết - Chủ tịch HĐQT Sunfat, học viên Sbody chia sẻ hành trình 3 tuần vừa qua khi tham gia chương trình với các khách mời cùng những kết quả ban đầu đầy tích cực

Doanh nhân Nguyễn Hải Hà – CEO Rorinh Flowers – học viên gói 99 ngày Gặp lại thanh xuân cùng Sbody cũng đã kết thúc hành trình đầy tuyệt vời của mình khi giảm thành công 7kg mỡ thừa, giảm size quần áo từ L xuống S, vô cùng tự tin với thân hình và sức khỏe hiện tại của mình. Chị cho biết: “Giờ đây, khi cơ thể của em đã trở về số cân em mong muốn như thời con gái, không mệt mỏi, trái lại còn rất năng lượng, tự tin, em còn có thêm thói quen rèn luyện thể dục thể thao, yêu thích vận động. Cơ thể cũng đã biết nói Không với những thực phẩm không tốt như đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, nước uống có ga. Nhìn thực phẩm không tốt là cơ thể tự cảm thấy chán ăn, không hào hứng. Thật sự rất tuyệt vời”.

Doanh nhân Nguyễn Hải Hà - CEO Rorinh Flowers, học viên Sbody chia sẻ hành trình 99 ngày gặp lại thanh xuân của mình cùng Sbody

TS. Nguyễn Thu Hương – Người sáng lập Sbody đã trao bằng tốt nghiệp chương trình cho học viên Nguyễn Hải Hà và chúc mừng cho kết quả biến đổi tuyệt vời của chị. Sbody Queen là sự ghi nhận cho những nỗ lực, quyết tâm thay đổi của chính bản thân học viên với mong muốn sở hữu một cơ thể săn chắc, thon gọn, một tinh thần trẻ khỏe, vì chúng ta xứng đáng tận hưởng cuộc sống này bằng những điều tốt đẹp nhất!

TS. Vũ Thu Hương và TS. Nguyễn Thu Hương trao hoa và bằng tốt nghiệp Sbody Queen cho Ms. Nguyễn Hải Hà

Business Lunch đã kết thúc trong niềm vui của những thành viên tham dự cùng những kiến thức dinh dưỡng hữu ích để mỗi người đều có thể áp dụng vào chính lối sống hàng ngày của bản thân và gia đình.

BÌNH LUẬN