banner chinh

Hành trình gặp lại thanh xuân của CEO Rorinh Flowers: Tin vào kết quả mình sở hữu


Từ một người còn nhiều lăn tăn, do dự khi biết đến chương trình chăm sóc sức khỏe từ gốc Sbody, chị Nguyễn Hải Hà – CEO thương hiệu Rorinh Flowers giờ đây đã và đang rất hào hứng với kết quả biến đổi về sức khỏe, thân hình từ Sbody 99 ngày gặp lại thanh xuân.

Cuộc sống hiện đại, chúng ta thường xuyên đối mặt với những áp lực cộng việc, căng thẳng và bận rộn, khiến cho việc chăm sóc bản thân thường bị lãng quên hoặc xếp sau tất cả. Đối với nhiều người, điều này dễ dàng dẫn đến một lối sống không cân đối, ảnh hưởng trực tiếp tới chính sức khỏe thể chất và tinh thần. Câu chuyện của chị Nguyễn Hải Hà – CEO thương hiệu Rorinh Flowers – một học viên của Sbody đã chứng minh rằng, chỉ cần có sự tin tưởng, quyết tâm và nỗ lực, mọi thứ đều có thể thay đổi.

Chị Hải Hà (bên phải) chụp hình cùng TS. Nguyễn Thu Hương tại lễ phát động Sbody Queen tháng 01/2024

Những ngày đầu tháng 1 năm 2024, khi tham dự Lễ phát động chương trình chăm sóc sức khỏe của Sbody tại Hà Nội, chị Hải Hà đã rất tò mò về sự thay đổi ngoạn mục trong sức khỏe, thần thái của TS. Nguyễn Thu Hương cùng các học viên khác của chương trình. Tuy vậy, chị vẫn có những lăn tăn, lo lắng về môi trường sống, hoàn cảnh và ý chí của bản thân nếu tham dự chương trình.

Vốn là một người có lịch trình công việc dày đặc, áp lực của một chủ doanh nghiệp, đồng thời trách nhiệm làm vợ, làm mẹ cũng là những điều khiến chị Hải Hà sợ mình không theo được chương trình một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên, thay vì trốn tránh, chị Hà đã quyết định chọn thử thách và quyết tâm tìm lại sức khỏe, thân hình cùng số cân nặng thời con gái của mình với chương trình 99 ngày gặp lại thanh xuân. Hành trình của chị đã chính thức bắt đầu vào ngày 15/2/2024.

Hành trình 15 ngày tham gia với những kết quả nhỏ của chị Nguyễn Hải Hà

Tham gia vào chương trình Sbody 99 ngày gặp lại thanh xuân, chị Hải Hà được đội ngũ chuyên gia của chương trình hướng dẫn từ những điều cơ bản nhất như việc áp dụng phương pháp ám thị não, tin vào những điều mình mong muốn sở hữu, đặt mục tiêu một cách rõ ràng, trực quan, cho đến việc xây dựng chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện khoa học, vừa đủ, phù hợp với đặc tính công việc và môi trường sống của chị. Với sự theo sát của các chuyên gia và các huấn luyện viên, chị đã dần dần làm quen, thích nghi với những bài tập mới, thói quen mới.

Hành trình không hề dễ dàng, nhưng với sự quyết tâm, kiên trì, chị đã vượt qua từng cột mốc một. Sau gần 60 ngày, chị đã giảm được 3,5kg; bắt đầu quen dần với cường độ vận động 30 phút mỗi ngày. Tập luyện không còn phải thở hắt, ăn uống cũng thấy ngon miệng hơn.

Một Nguyễn Hải Hà phiên bản tươi trẻ, thon gọn hơn cùng hành trình Sbody 99 ngày gặp lại thanh xuân

Hiện tại, chị đã ở những ngày cuối của chương trình, chị đã giảm được tổng 5kg mỡ thừa, thân hình thon gọn, săn chắc hơn, các đường nét trên khuôn mặt cũng được cắt nét gọn gàng hơn, làn da căng bóng hơn, sức khỏe được cải thiện đáng kể. Chị cảm thấy vui vẻ, tích cực, năng động hơn rất nhiều. Khi tham dự các chương trình, gặp gỡ bạn bè, đối tác, ai cũng thấy rõ được sự thay đổi trong thân hình, sức khỏe của chị. Chính cơ thể của chị cũng bắt đầu có những phản ứng tích cực khi tiếp xúc với các thức ăn độc hại, cơ thể không còn uể oải, mệt mỏi như trước nữa.

Hành động đúng để tạo nên kết quả đúng cùng một sức khỏe thay đổi rõ rệt của chị Hải Hà

Điều khiến chị Hà thấy hứng thú nhất chính là giờ đây, chị đã có thêm niềm vui với việc tập luyện, vận động. Mỗi ngày, chị đều cố gắng thu xếp thời gian, công việc để có thể vận động 30 phút mỗi ngày với những bài tập phù hợp do đội ngũ huấn luyện viên biên soạn và gửi cho chị. Nhìn thấy cơ thể tự tin trước gương, trong những bộ cánh tôn lên những đường cong cơ thể, chị càng cảm thấy hạnh phúc và biết ơn, vì ngày đó, chị đã dám chọn những điều mình tin tưởng.

“Giờ đây, mỗi ngày với Hải Hà đều trở nên tươi mới, vui vẻ và năng lượng hơn rất nhiều” – Chị Hải Hà chia sẻ

Câu chuyện về hành trình thay đổi bản thân, thay đổi sức khỏe của chị Hải Hà không chỉ là việc giảm cân hay có một thân hình đẹp hơn. Đó còn là câu chuyện tìm lại bản thân với một phiên bản tốt hơn, khám phá những tiềm ẩn bên trong mà đôi khi chúng ta không nghĩ là mình làm được. Giờ đây, chỉ cần chúng ta thực sự quyết tâm, kiên trì và tin vào kết quả của những người đi trước, chúng ta sẽ có thể trở thành kết quả tốt đẹp tiếp theo.

Chúc mừng chị Hải Hà với hành trình tuyệt vời đã qua và những ngày tháng thanh xuân gặp lại phía trước của chính mình cùng cộng đồng Sbody

Hãy để câu chuyện của chị Hải Hà trở thành động lực cho bạn, để mỗi ngày là một cơ hội mới để tìm lại sức khỏe từ gốc và một cuộc sống với chất lượng bền vững.

Sbody – New Body New Life

 

BÌNH LUẬN