banner chinh

Diễn viên điện ảnh Lý Hương tươi trẻ rạng ngời tại sự kiện Á hậu quý bà thế giới Thu Hương


Ngày 1/6 vừa qua, diễn viên điện ảnh Lý Hương xuất hiện đầy xinh đẹp, tươi trẻ chúc mừng sinh nhật Á hậu quý bà thế giới – TS. Nguyễn Thu Hương.

Xuất hiện trong bộ váy trắng ren thanh lịch, tinh tế, diễn viên điện ảnh Lý Hương rạng rỡ chúc mừng sinh nhật người em – Á hậu quý bà thế giới TS. Nguyễn Thu Hương bước sang cột mốc mới với những niềm vui và sự thay đổi ngoạn mục về nhan sắc, sự nghiệp.

Diễn viên điện ảnh Lý Hương cùng TS. Nguyễn Thu Hương và NTK Linh San tại sự kiện

Thời gian vừa qua, diễn viên điện ảnh Lý Hương đã trở thành Co Founder của Công ty cổ phần quốc tế Emerald – một thành viên trong hệ sinh thái của Tập đoàn WLIN Global Holdings do TS. Nguyễn Thu Hương sáng lập và phát triển. Bên cạnh đó, “đả nữ” đầu tiên của màn ảnh Việt Lý Hương còn tiếp tục đồng hành cùng Á hậu Thu Hương trong vai trò học viên của chương trình huấn luyện chăm sóc sức khoẻ Sbody.

Diễn viên điện ảnh Lý Hương (thứ 3 từ trái vào) cùng TS. Nguyễn Thu Hương (váy trắng, giữa), Hoa khôi sông Tiền Quốc Phương (thứ 2 từ trái vào) chụp ảnh cùng các HLV Sbody

Sbody là chương trình chăm sóc sức khoẻ với phương pháp ám thị não kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện do TS. Nguyễn Thu Hương sáng lập thông qua những thử nghiệm thành công trên chính cơ thể mình. Chỉ trong 9 tuần, Á hậu Thu Hương đã giảm thành công 9kg, đồng thời cải thiện tuổi sinh học từ 40 về mốc 18 cùng những chỉ số xét nghiệm máu vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Hai người đẹp cùng khoe sắc trong những thiết kế trắng tinh khôi, khoe nhan sắc trẻ trung theo thời gian

Với những chia sẻ và kết quả thực tế, Á hậu Thu Hương cùng đội ngũ huấn luyện viên của Sbody đã cùng đồng hành và giúp thay đổi sức khoẻ, nhan sắc, tinh thần của rất nhiều học viên, trong đó có diễn viên điện ảnh Lý Hương. Hiện tại, diễn viên Lý Hương đang ở những chặng cuối của chương trình cùng những kết quả thay đổi tích cực. Chị không chỉ giảm thành công cân nặng mà còn điều chỉnh được những thói quen vận động, tập luyện cho bản thân, lan toả và chia sẻ chế độ dinh dưỡng cho mẹ, cho anh trai (diễn viên điện ảnh Lý Hùng) cùng các thành viên khác trong gia đình.

Diễn viên điện ảnh Lý Hương cùng HLV dinh dưỡng Sbody tại sự kiện 

Bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc, lịch công tác thường xuyên nhưng với giáo trình online, phù hợp với từng học viên riêng biệt cùng đội ngũ huấn luyện viên theo sát 24/7, diễn viên Lý Hương thực sự đã thu hoạch được trái ngọt tuyệt vời từ Sbody. 

BÌNH LUẬN