banner chinh

Á hậu - TS Nguyễn Thu Hương rạng rỡ trong tà áo dài Sắc Xuân của Adore dress


Cuối tuần qua, hưởng ứng không khí vui tươi của những ngày giáp Tết, sự kiện Tết Fair 2023 đã khai mạc tại Trung tâm Novaland, Hà Nội. Trong chuỗi sự kiện này, Adore Dress đã đồng hành cùng chương trình với BST Áo dài Sắc Xuân rực rỡ và đậm chất truyền thống.
 

Tết là quãng thời gian sum vầy, sự ấm cúng và tươi vui hiện lên qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt, đến từ những quan tâm chân thành giữa gia đình và tình thân. Không chỉ thế, Tết Nguyên Đán còn là nét truyền thống đặc sắc và trọng đại nhất đối với mỗi người Việt Nam suốt từ bao đời nay. Vậy nên mỗi dịp xuân về, Áo dài tết lại thường được các gia đình lựa chọn, với các gam màu đặc thù như sắc đỏ của may mắn, sắc hồng của hoa đào, sắc vàng của hoa mai.


Á hậu Quý bà Thế giới - TS Nguyễn Thu Hương tone sur tone Adore Dress cùng Ca sĩ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang.

 

Tại Lễ hội Tết Fair 2023 do WLIN Global Holdings (WGH) phối hợp cùng Mạng lưới WLIN & BSIN Global tổ chức, được thực hiện bởi WMedia Agency, Adore Dress đã đồng hành cùng sự kiện với BST Áo dài Sắc Xuân rạng ngời và đậm chất truyền thống. Các màu sắc đỏ, hồng, vàng đặc trưng của Tết - Xuân với tông màu sáng, được phối hài hoà trên chất liệu gấm hoa chìm mềm mại, phù hợp với mọi độ tuổi của các thành viên trong gia đình. Những đường tơ dệt nổi tôn vinh nét nữ tính thanh lịch. Hơn thế nữa, tay áo còn được thiết kế kiểu Raglan, với thiết kế linh hoạt cho phần bắp tay dễ cử động. Tôn vinh các giá trị truyền thống, nhưng luôn phát triển kỹ thuật may đo tiên tiến, Adore Dress đã vận dụng kĩ thuật in 3D chuyển nhiệt, nên màu sắc rạng rỡ khó phai mờ theo thời gian.
 


Phu nhân của Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Chủ tịch WGH cũng lựa chọn Adore Dress với sắc vàng chủ đạo trên nền trắng tươi sáng.

 

Trong chuỗi sự kiện Tết Fair 2023 của Tập đoàn WGH, ngoài các phần lễ long trọng, không ít gia đình đã lựa chọn áo dài để trẩy hội, nhất là các chị em và các cháu gái. Á hậu Quý bà - TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WGH đã lựa chọn Adore Dress làm trang phục khoe sắc, vừa rạng ngời vừa đậm đà các giá trị truyền thống. Gia đình Ca sĩ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch WGH miền bắc cùng với Gia đình Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Chủ tịch WGH cũng đã lựa chọn BST Sắc Xuân. Những tà áo dài điệu đà, thanh lịch và được trang trọng khoát lên các nữ doanh nhân, nghệ sĩ, đã tô điểm thêm sắc xuân cho Tết Fair 2023 vừa rồi.
 Các thế hệ khác nhau từ các gia đình doanh nhân đều rạng rỡ và nổi bật cùng BST Áo dài của Adore Dress

 


 Doanh nhân-Ca sĩ Nguyễn Thu Trang thể hiện tiết mục chào xuân trong tà áo dài của Adore Dress.

 

Chuỗi sự kiện Tết Fair đã khép lại thành công tốt đẹp, trong không khí rộn ràng vui tươi của những ngày đầu xuân giáp Tết. Kính chúc cho toàn thể các Nữ lãnh đạo cùng gia đình một dịp cuối năm sum vầy đầm ấm, đầy ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.
 

Chương trình được thực hiện độc quyền bởi WMedia Agency. Ban Tổ chức đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đồng hành cùng chương trình: Công ty cổ phần Global2me, Thương hiệu Gostream, Viện phát triển giáo dục và trí tuệ Việt IEDV, Công ty SVF Holdings với thương hiệu Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam, Thương hiệu thời trang VYC Athemina, Mỹ phẩm Walensee, Thương hiệu My Vita, Thương hiệu Kagome, JES Healthy Life đến từ Singapore, Black Gold JJ đến từ Singapore, Happy Skin Việt Nam, thương hiệu thời trang My Way, Công ty Cổ phần Hà Phương IED Quốc tế, Hệ thống Thực phẩm Nhập khẩu Hanoi Butcher & Homefood, Thương hiệu Rorinh Flowers, Hệ sinh thái giáo dục anh ngữ Sydney Holdings, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, Kênh truyền hình Hi TV, và nước uống ion kiềm TS Medical.

.

BÌNH LUẬN