banner chinh

King & Queen Party 2023 - Chờ đón Nam vương và nữ hoàng của đêm tiệc


Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global cùng các Nam phong cách doanh nhân BSIN sẽ cùng nhau hội tụ tại sự kiện được mong đợi nhất năm King & Queen Party 2023 do Tập đoàn WLIN Global Holdings tổ chức dưới sự thực hiện của Nam Hương Media & Event. Lựa chọn trang phục nào để xuất hiện thật tự tin, rạng rỡ mà vẫn chuẩn dress code chương trình đưa ra, hãy cùng tham khảo một số thông tin sau. 

Tại mỗi sự kiện trang trọng, các thành viên, khách mời tham dự đều được yêu cầu sử dụng những bộ trang phục mang tính yêu cầu hay còn được biết đến rộng rãi với cụm từ dress code. Tại King & Queen Party 2023 năm nay, một sự kiện chào đón không khí Giáng sinh và Chào năm mới 2024, chắc chắn sẽ không thể thiếu những bộ cánh có tông màu Đỏ - Trắng - Đen để tái hiện một cách rõ nhất không khí Noel cùng sự xuất hiện xinh đẹp của các nữ lãnh đạo, doanh nhân. Với concept sự kiện mang phong cách Great Gatsby, các thành viên, khách mời hãy lựa chọn những bộ cánh thật sự lộng lẫy, vừa giúp tôn dáng cơ thể, khoe khéo đường cong lại còn giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình trong bữa tiệc lần này. 

Bên cạnh những trang phục chính, các phụ kiện đi kèm sẽ là một trong những yếu tố giúp chủ nhân trở nên nổi bật, khác biệt và thu hút những ánh nhìn của mọi người.

Các nữ lãnh đạo của mạng lưới toàn cầu WLIN Global luôn biết cách để tỏa sáng và trở thành những nữ hoàng thật sự trong chính các sự kiện của mình. Đừng quên sự kiện của chúng ta sẽ chính thức bắt đầu vào 17h30 ngày 15/12 tại Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm kiếm và vinh danh King & Queen của đêm tiệc hôm đó!

BÌNH LUẬN