banner chinh

Văn hóa doanh nghiệp – yếu tố cốt lõi cho sự phát triển chung


Văn hóa doanh nghiệp luôn được coi là một trong những chiếc chìa khóa quan trọng đối với việc xây dựng và duy trì sự phát triển chung của doanh nghiệp. Nhưng ở nhiều tổ chức, văn hóa doanh nghiệp vẫn chưa hề được coi trọng và đánh giá đúng mức.

   

Mong muốn chia sẻ những câu chuyện văn hóa doanh nghiệp thành công, WLIN Hải Dương sẽ tổ chức chương trình Business Lunch với chủ đề: Câu chuyện văn hóa doanh nghiệp vào chủ nhật ngày 24/5/2020 tại Auto Coffee – tầng 2 Cherry, số 1, Nguyễn Lương Bằng, tp Hải Dương. Các khách mời tham gia chương trình không chỉ được lắng nghe những câu chuyện thực từ kinh nghiệm xây dựng và vận hành doanh nghiệp của các nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp mà còn có cơ hội chia sẻ những câu chuyện của riêng mình.  

Với sự điều hành của chủ tịch WLIN Hải Dương Lương Thị Nụ cùng ban điều hành năng động, nhiệt huyết, đây sẽ là một chương trình tuyệt vời với nhiều kiến thức thú vị, bổ ích cho những ai đã, đang và sẽ tìm cho mình một con đường để đi đến thành công. Đăng kí tham dự với chúng tôi ngay hôm nay sở hữu cho mình những bí kíp xây dựng văn hóa doanh nghiệp có một không hai này.

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN