banner chinh

TS. Trần Thị Hồng Duyên tốt nghiệp xuất sắc với bài thuyết trình cuối khoá học Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng


Business Lunch "Sức mạnh ngôn từ" kết hợp lễ tốt nghiệp cuối khoá Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng do Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global kết hợp cùng Học viện Pro Image, chương trình Sbody đồng hành tài trợ đã diễn ra đầy ấm cúng, sôi nổi tại Silverland Mây - Quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào trưa ngày 21/6 vừa qua. 

Ngày 21/6/2024 kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - tôn vinh những người làm báo với ngòi bút sắc bén, những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hoá tư tưởng. Thật đặc biệt khi ngày 21/6 cũng được Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global tổ chức sự kiện Business Lunch với chủ đề "Sức mạnh ngôn từ", nói lên tầm quan trọng của ngôn từ trong đời sống, công việc của mỗi người. Tham dự sự kiện có sự tham dự của TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Hodlings, TGĐ Nam Hương Media Group; Ms. Nguyễn Hoa Tâm - Đại sứ WLIN Việt Nam, Phó Giám đốc HGP Training, Cố vấn WLIN Sài Gòn; Á hậu Nguyễn Băng Châu - Chủ tịch sáng lập WLIN - BSIN Emerald, Thành viên HĐQT Chay Graden, GĐ Vietnam Access America; Ms. Nilisha Bhimani – WLIN Ấn Độ cùng đông đảo các thành viên, khách mời trong và ngoài mạng lưới. 

TS. Nguyễn Thu Hương chụp hình đầu giờ cùng các thành viên, khách mời tham dự chương trình

Lễ tốt nghiệp của các học viên khoá Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng

Tại sự kiện, các học viên của khoá Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng tháng 05/2024 do Học viện Pro Image tổ chức đã có những bài thuyết trình cuối khoá thể hiện rõ sự tiến bộ, thay đổi tích cực từ nội dung cho đến hình thức thể hiện đều được đầu tư chăm chút, chuẩn bị kĩ lưỡng. 

Mở đầu phần báo cáo, Ms. Lưu Hằng đã mang đến bài thuyết trình với chủ đề "Làm sao để chọn một bộ sofa tốt?" - chủ đề liên quan trực tiếp với công việc, lĩnh vực kinh doanh hàng ngày của chị. Là một người tiếp xúc với sofa, đồ nội thất hàng ngày thế nhưng khi đứng trước một bài thuyết trình chạm đến cảm xúc của khách hàng, giúp người nghe biết thêm những kinh nghiệm lựa chọn một bộ sofa tốt cho gia đình, chị Hằng đã phải dành khá nhiều thời gian để tổng hợp thông tin, lựa chọn những từ ngữ thông dụng, dễ hiểu, gần gũi, không quá chuyên môn cùng những hình ảnh minh hoạ giúp bài thuyết trình thật sự trọn vẹn nhất. 

Ms. Lưu Hằng nhận chứng chỉ tốt nghiệp từ Giảng viên Nguyễn Hoa Tâm

 

Ms. Phạm Thanh Hải nhận chứng nhận tốt nghiệp khoá học Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng với phần thuyết trình vô cùng năng lượng về chủ đề Nhà thông minh

Doanh nhân Trường Lý (ngoài cùng bên trái) và doanh nhân Katie Dương (đứng thứ 3 từ trái vào) nhận chứng chỉ tốt nghiệp khoá học 

Kết thúc phần thuyết trình, các học viên đã được Ban giám khảo gồm TS. Nguyễn Thu Hương - Giảng viên Nguyễn Hoa Tâm - Á hậu Băng Châu chia sẻ, góp ý thêm những kinh nghiệm nho nhỏ để phần thuyết trình có thể hoàn thiện hơn nữa ở những lần sau, hoặc trong chính quá trình làm việc của các học viên ngoài cuộc sống thực. Với số điểm đánh giá dựa trên các tiêu chí: Nội dung bài thuyết trình - giọng nói biểu cảm - phong thái thuyết trình, TS. Trần Thị Hồng Duyên đã xuất sắc giành số điểm cao nhất của khoá học và nhận được phần quà gồm 01 quà tặng đến từ Tập đoàn WLIN Global Holdinsg và 01 voucher của thương hiệu thời trang VYC Athemina. 

Chúc mừng TS. Trần Thị Hồng Duyên đã tốt nghiệp xuất sắc khoá học Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng tháng 05/2024

Công bố hợp tác giữa Tập đoàn WLIN Global Holdinsg và Công ty quốc tế Xanh BIC

Trong chương trình, TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings cũng chính thức chia sẻ về dự án hợp tác chiến lược với Công ty quốc tế XANH BIC với đại diện là doanh nhân Nguyễn Ái Vân trong chuỗi các hoạt động của ngày hội sức khoẻ mang tên Blue Khoẻ đẹp. TS. Nguyễn Thu Hương chia sẻ: "Với sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng ngày càng khoẻ đẹp hơn - thành công hơn - hạnh phúc hơn, WLIN Global Holdings luôn chào đón và sẵn sàng trở thành những đối tác chiến lược cùng các Công ty, Tập đoàn có chung tầm nhìn, sứ mệnh với chúng tôi về việc kiến tạo và mang tới những giá trị sống tích cực, khoẻ đẹp từ gốc dành cho khách hàng, dành cho cộng đồng. Hi vọng với sự chung tay này, WGH và BIC sẽ nối dài và lan toả mạnh mẽ, rộng rãi hơn nữa những hoạt động trao giá trị và lối sống lành mạnh tới mọi người trong thời gian tới".

TS. Nguyễn Thu Hương và doanh nhân Nguyễn Ái Vân - Đại diện Công ty Quốc tế Xanh trao chứng nhận hợp tác chiến lược trong dự án Ngày hội sức khoẻ

Chương trình Business Lunch "Sức mạnh ngôn từ" đã kết thúc với hoạt động giao lưu, kết nối kinh doanh dành cho các thành viên, khách mời tham dự chương trình. Mỗi thành viên, mỗi thế mạnh, mỗi lĩnh vực kinh doanh khác nhau đã mang đến một buổi ăn trưa - giao lưu đầy màu sắc, nhiệt huyết và thật nhiều giá trị cho nhau. 

Xin hẹn quý hội viên tại Business Lunch tiếp theo của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu

 

 

BÌNH LUẬN