banner chinh

TS. Nguyễn Thu Hương đào tạo Phong thái chuyên nghiệp và Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng


Tháng 5 năm 2024, Học viện ProImage đã tổ chức một khóa đào tạo đặc biệt về Phong thái chuyên nghiệp và Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng với sự giảng dạy của TS. Nguyễn Thu Hương và giảng viên Hoa Tâm. Khóa học nhằm mục tiêu cải thiện kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tự tin cho nữ lãnh đạo và chủ doanh nghiệp, giúp học viên tự tin khi giao tiếp và thuyết trình trước đối tác và khách hàng.

Với kinh nghiệm là MC Đài truyền hình Việt Nam, dẫn dắt nhiều chương trình lớn đồng thời là Chủ tịch WLIN Global Holdings - Mạng lưới kết nối kinh doanh dành cho các nữ lãnh đạo trên toàn cầu, TS. Nguyễn Thu Hương đã tích luỹ được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong việc thuyết trình và giao tiếp trước công chúng. Thông qua khoá đào tạo trong 03 ngày, TS. Nguyễn Thu Hương đã chia sẻ những kiến thức và kỹ năng đầy thực chiến, hiệu quả và dễ hiểu dành cho các nữ lãnh đạo và chủ doanh nghiệp, nhằm giúp các học viên xây dựng một phong cách giao tiếp chuyên nghiệp và tự tin hơn.

Khóa đào tạo được tổ chức trên nền tảng trực tuyến và trực tiếp tại công ty Nam Hương, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên đến từ nhiều nơi có thể tham gia và học tập. Trong vòng 3 ngày, các học viên đã được hướng dẫn và thực hành các kỹ năng cơ bản về giao tiếp, từ phong thái, cử chỉ đi đứng đến cách thể hiện bản thân trước công chúng thông qua các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học bắt đầu bằng việc tăng cường nhận thức về phong thái chuyên nghiệp. TS. Nguyễn Thu Hương đã chỉ dẫn các học viên cách điều chỉnh cử chỉ, tư thế và di chuyển để tạo ấn tượng mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Từ việc cải thiện vẻ ngoài đến sự tự tin trong diễn đạt, chau chuốt về ngôn từ, cẩn thận đến tác phong, các học viên đã nhận ra rằng phong thái chuyên nghiệp chính là cơ sở để tạo dựng sự tin tưởng và thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ trong công việc.

Sau đó, khoá đào tạo tiếp tục vào Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng. TS. Nguyễn Thu Hương cùng giảng viên Hoa Tâm đã chia sẻ những bí quyết và kỹ thuật để xây dựng một bài thuyết trình chuyên nghiệp và ấn tượng. Từ việc lựa chọn nội dung, cấu trúc bài thuyết trình, đến cách truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và hấp dẫn, các học viên đã nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản để xây dựng một bài thuyết trình thành công, truyền tải đúng thông điệp cần đưa đến người nghe, giúp mang lại hiệu quả mong muốn của bản thân.

Qua khóa đào tạo, các học viên đã có nhiều thay đổi tích cực từ phong thái đến kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Từng học viên cũng được chỉ dẫn một cách chi tiết để cải thiện những điểm yếu của bản thân, từ đó dần dần có sự luyện tập liên tục để mang lại những kết quả vượt bậc sau chương trình đào tạo. 

Một trong những thành quả đáng kể mà các học viên đã đạt được là khả năng tổ chức và chuẩn bị một bài thuyết trình chuyên nghiệp. Nhờ kiến thức và kỹ năng được hướng dẫn, các học viên đã biết cách lựa chọn nội dung phù hợp, xây dựng cấu trúc logic và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả. Họ đã học cách sử dụng giọng điệu, ngôn ngữ cơ thể và kỹ thuật trình bày để tạo sự ấn tượng và thu hút sự chú ý của khán giả.

Không chỉ giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, khóa đào tạo còn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự tự tin cho các nữ lãnh đạo và chủ doanh nghiệp. Nhờ những kiến thức và kỹ năng đã học, các học viên thấy mình tự tin hơn trong việc diễn đạt ý kiến, đưa ra quyết định và đối mặt với thách thức trong công việc hàng ngày, không còn lo sợ mỗi khi cầm mic hay phải thuyết trình trước đối tác, khách hàng nữa.

Chương trình đào tạo về Phong thái chuyên nghiệp và Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng sẽ được tuyển sinh tháng 6 với số lượng học viên giới hạn. 

Học viện ProImage 

Địa chỉ: Tòa nhà Nam Hương Group - 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM

Hotline: 0945.234.274 

Tham gia link nhóm học viện Pro Image: https://zalo.me/g/msnaeq068 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@hocvienproimage

BÌNH LUẬN