banner chinh

Lễ tốt nghiệp Khóa Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng K02 Hà Nội


Chiều ngày 12/8 vừa qua, Học viện Pro Image đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các học viên khóa Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng K02 tại Hà Nội trong không gian sang trọng, ấm cúng của khách sạn FTE Ba Đình, Hà Nội.

Khóa Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng là một trong những khóa học nhận được nhiều sự quan tâm, tham gia của đông đảo các học viên là những người đang mong muốn cải thiện về kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, nói chuyện trước công chúng để nâng cao hình ảnh bản thân, đạt được những hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

Các giảng viên, học viên và khách mời chụp hình kỷ niệm trong lễ tốt nghiệp khóa Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng K02

Ngày 10 và 11/8 vừa qua, TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Học viện Pro Image, TGĐ Nam Hương Media Group cùng ca sĩ, doanh nhân Nguyễn Thu Trang đã có 2 ngày đào tạo vô cùng chất lượng với những bài tập, kiến thức thực tế, mang tính hữu dụng cao, nhằm giúp các học viên kiểm soát được hơi thở, phát âm tròn vành rõ chữ, những kỹ năng cơ bản và đầu tiên mà bất kì ai cũng nên nắm chắc và thành thạo.

TS.Nguyễn Thu Hương tặng hoa và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Nguyễn Thị Minh Thảo

MC Tô Quỳnh Mai – CEO TQM Group, HLV Livestream, giảng viên khách mời của Học viên cũng mang tới thêm nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình đào tạo, làm việc để giúp các học viên có thêm những kỹ năng giữ giọng nói được chắc tiếng, bền hơi; những tình huống thường gặp và cách xử lý tinh tế, khéo léo.

Các học viên đã có một buổi báo cáo thuyết trình đầy thành công về một chủ đề do chính mình lựa chọn lên ý tưởng, nội dung. TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Học viện Pro Image chia sẻ: “Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng không chỉ là cách bạn nói về một vấn đề nào đó, nó còn là hình ảnh khi bạn đứng trên sân khấu, là cử chỉ khi bạn giao lưu với khán giả một cách tự nhiên, có chủ đích, là những thông điệp bạn muốn gửi gắm tới công chúng của mình qua bài nói chuyện của mình. Tất cả những điều đó, bạn sẽ được hướng dẫn và có một cộng đồng để liên tục, liên tục rèn luyện và mài rũa để tốt hơn mỗi ngày”.

Học viên nhỏ tuổi nhất Nguyễn Thị Ngọc Diễm với phần báo cáo trực tiếp tại lễ tốt nghiệp

Học viên Nguyễn Thị Hà đến từ Quảng Ninh xinh đẹp trong ngày nhận bằng tốt nghiệp

Các học viên khóa Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng K02 gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới các giảng viên

Một lần nữa, xin chúc mừng các học viên với 02 ngày học vừa qua. Khóa đào tạo đã kết thúc nhưng cũng là bắt đầu cho hành trình luyện tập và rèn giũa bản thân của từng học viên để tốt hơn mỗi ngày theo đúng tôn chỉ “Ngọc càng mài càng sáng”. Chúc các học viên của khóa Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng K02 nói riêng và các học viên của Học viện Pro Image nói chung ngày càng thành công, tỏa sáng trên con đường sự nghiệp và cuộc sống của mình.

BÌNH LUẬN