banner chinh

Định vị thương hiệu cá nhân: Bước đi chắc chắn trong sự nghiệp


Với mục tiêu giúp học viên định hình và xây dựng thương hiệu cá nhân một cách chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu của một chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp, Học viện Pro Image và TS. Nguyễn Thu Hương đã có 2 ngày đào tạo chất lượng cùng khoảng 80 học viên là các Chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp của Ngân hàng BIDV.

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt và đổi mới không ngừng, việc xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân đã trở thành một yếu tố then chốt đối với sự thành công cá nhân và sự phát triển của tổ chức. Đặc biệt, trong lĩnh vực tài chính - nơi niềm tin và uy tín đóng vai trò quan trọng, việc một chuyên viên tài chính cấp cao có chiến lược định vị thương hiệu cá nhân phù hợp sẽ tạo tiền đề và bước tiến vững chắc lâu dài trong sự nghiệp.

TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Học viện Pro Image mang tới chương trình đào tạo thực tế dành cho các học viên

Hiểu được tầm quan trọng và giá trị của một chiến lược định vị thương hiệu cá nhân đúng đắn, lâu dài, TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Học viện Pro Image, Chuyên gia xây dựng thương hiệu và nhân hiệu cho nhiều doanh nhân, ngôi sao, VĐV quốc tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã mang tới những kiến thức thú vị, thực tiễn về bức tranh xây dựng thương hiệu cá nhân cho các chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp của BIDV tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Xuyên suốt buổi học, TS. Nguyễn Thu Hương đã mang tới những kiến thức với tính ứng dụng cao, thực tế trong quá trình làm việc, gặp gỡ, chăm sóc các khách hàng cao cấp dành cho các chuyên viên cao cấp của BIDV – hiện đang làm việc ở nhiều chi nhánh, Sở giao dịch trên toàn quốc. TS. Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Là một người làm về truyền thông, marketing, truyền hình trong nhiều năm qua, Hương hiểu hơn ai hết những giá trị tuyệt vời của một chiến lược định vị thương hiệu cá nhân đúng đắn dành cho mỗi cá nhân. Ai trong chúng ta cũng có những sở trường, điểm mạnh, năng lực cốt lõi của riêng mình, chỉ là các bạn đã đủ chiến lược, công cụ để khai phá và mang nó đi muôn nơi chưa? Hãy cùng với tôi tìm hiểu cách thức và kế hoạch để làm được điều đó trong hôm nay?”

Gần 40 chuyên viên cao cấp của BIDV tham dự chương trình đào tạo kéo dài 01 ngày

Với mục tiêu “Học đi đôi với hành”, ứng dụng thực tế trên từng học viên, các nội dung đào tạo của TS. Nguyễn Thu Hương không chỉ giúp các chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp của BIDV hình dung được bức tranh toàn cảnh về định vị thương hiệu cá nhân trong tâm trí khách hàng, mà còn mang tới công cụ trực quan, 8 yếu tố cốt lõi và 9 bước triển khai một kế hoạch xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân rõ ràng.

Thảo luận sôi nổi, đưa ra các góc nhìn, quan điểm về định vị thương hiệu cá nhân của một chuyên viên tài chính cao cấp trong tâm trí khách hàng tiềm năng

Chương trình này là một cơ hội để nâng cao kỹ năng cá nhân cho các nhân sự cao cấp của BIDV, đặc biệt là các chuyên viên cao cấp của Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam. Bằng cách đầu tư vào việc phát triển thương hiệu cá nhân cho các chuyên viên cao cấp, BIDV đang xác định một tiêu chuẩn mới về chất lượng và uy tín trong ngành ngân hàng.

Học viện xây dựng hình tượng chuyên nghiệp Pro Image rất hân hạnh được đồng hành cùng BIDV trong chương trình đào tạo chiến lược dành cho các nhân sự cấp cao lần này. Mong rằng các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ tiếp tục ứng dụng và thực hành luôn bản kế hoạch định vị thương hiệu cá nhân của mình trong quá trình chăm sóc, tiếp xúc với những khách hàng tiềm năng, mở ra những cơ hội kinh doanh và doanh thu đột phá cho doanh nghiệp trong thời gian tới!

Học viện hình tượng chuyên nghiệp Pro Image

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0972 724 626 (Ms.Hồng)

Email: info@namhuongcorp.com.vn

BÌNH LUẬN