banner chinh

WLIN Global – Nâng tầm hình ảnh phụ nữ Việt thời đại mới


WLIN là tên viết tắt của Women Leader International Networking - Mạng lưới kết nối những Nữ lãnh đạo – Doanh nhân của Việt Nam và Quốc tế đang điều hành doanh nghiệp, hoặc có những mục tiêu phát triển sự nghiệp riêng. 

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN Global là tổ chức được sáng lập bởi Tiến sĩ – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Media Group vào năm 2013, mang đến môi trường kết nối giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trên toàn cầu dành cho phụ nữ. Với sứ mệnh kiến tạo cộng đồng phụ nữ tiến bộ, ngày càng “Khoẻ đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”, WLIN Global đã trở thành sân chơi giúp phụ nữ xây dựng được thương hiệu, chỗ đứng của mình trong xã hội thông qua việc phát triển, điều hành doanh nghiệp hiệu quả và có đóng góp tích cực cho xã hội.

Các thành viên WLIN Việt Nam tại một sự kiện kết nối kinh doanh thường kỳ

Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập Mạng lưới WLIN Global sinh năm 1979 tại Hà Nội. Cô đoạt giải Hoa khôi Thể thao 1995, từng làm diễn viên, MC, trước khi ngừng hoạt động nghệ thuật để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Năm 2011, Nguyễn Thu Hương thi Mrs World – Hoa hậu quý bà thế giới tại Mỹ và đoạt giải Á hậu. Chính sau cuộc thi đó, với những kết nối xuyên biên giới cùng hoạt động kinh doanh truyền thông của mình, ý tưởng về một mạng lưới dành riêng cho các nữ lãnh đạo đã được cô khởi xướng và kêu gọi thành lập cùng các nữ lãnh đạo đến từ các quốc gia khác nhau. Hiện tại, WLIN Global đã và đang hoạt động chính tại Việt Nam, bên cạnh đó còn phát triển và mở rộng tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Kenya, Mỹ, Canada, Solvakia, Vương quốc Anh,…

Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, WLIN Global đã trở thành một cộng đồng chất lượng với những hoạt động kết nối kinh doanh dành cho hơn 1000 thành viên trên toàn cầu cùng những sự kiện thường niên như Women Leader Forum – Vinh danh các nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương, Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam toả sáng toàn cầu (2022), Quyền năng phái đẹp,… mang đến hình ảnh phụ nữ Việt thời đại mới luôn tự tin, tài năng và thành công trong sự nghiệp riêng của mình.

TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings chia sẻ sứ mệnh của mạng lưới

Khi trở thành thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, các thành viên có cơ hội phát triển các mối quan hệ kinh doanh thông qua các hoạt động marketing chéo trong mạng lưới; xây dựng uy tín và thương hiệu cá nhân từ chính sự hiện diện và tương tác tại các sự kiện, chương trình của Mạng lưới. Đặc biệt, với các sự kiện Business Lunch – kết nối kinh doanh thông qua hoạt động ăn trưa cùng nhau, các thành viên có cơ hội học hỏi, phát triển bản thân liên tục cùng những đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua các hoạt động chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh, xây dựng hạnh phúc gia đình, hoạt động cộng đồng.

Chương trình Top 100 nữ lãnh đạo Việt Nam toả sáng toàn cầu do WLIN Global tổ chức năm 2022 vinh danh 100 nữ lãnh đạo Việt có nhiều đóng góp, cống hiến cho hoạt động cộng đồng và sự phát triển của mạng lưới

WLIN Global là mạng lưới hướng đến sự kết nối, phát triển cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp và mang lại những lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng. Chính vì thế, WLIN có những tiêu chí để kết nối và chào đón những thành viên uy tín, phù hợp với sứ mệnh phát triển và chung tay thực hiện những mục tiêu đặt ra. Các thành viên của WLIN Global cần đáp ứng các tiêu chí: 1/Là chủ doanh nghiệp hoặc lãnh đạo quản lý cấp trung trở lên; 2/ Là người có công việc kinh doanh phù hợp với sự phát triển của mạng lưới; 3/ Là người tuân thủ pháp luật, đạo đức; 4/Có trái tim hướng tới cộng đồng và yêu thích hoạt động cộng đồng; 5/Có khả năng sắp xếp thời gian và phát triển mạng lưới.

Không chỉ kết nối kinh doanh, WLIN Global còn mang đến những giá trị tinh thần và phát triển cho các thành viên

Đặc biệt, năm 2023, bộ phim Đoá hoa mong manh do Đạo diễn, nhà sản xuất Mai Thu Huyền thực hiện đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia đầu tư của chính các thành viên trong mạng lưới WLIN Passion USA+ tại Mỹ. Bộ phim không chỉ quảng bá hình ảnh, văn hoá Việt mà đây còn là minh chứng rõ nét cho giá trị kết nối của mạng lưới WLIN trên toàn cầu. Hiện nay, bộ phim đã được công chiếu tại các rạp ở Mỹ, Pháp, Đức, Ấn Độ, Việt Nam thông qua sự kết nối, chia sẻ và lan toả của các thành viên trong mạng lưới.

Bộ phim Đoá hoa mong manh – dự án điện ảnh cho Đạo diễn, nhà sản xuất Mai Thu Huyền cùng sự tham gia đầu tư, diễn xuất của đông đảo các thành viên trong Mạng lưới WLIN Passion USA+ tại Mỹ và hiện đang được công chiếu tại nhiều quốc gia

Với mong muốn không ngừng phát triển và nâng tầm hình ảnh phụ nữ Việt trên toàn cầu, WLIN Global tiếp tục hành trình chia sẻ và mở rộng hoạt động của mình thông qua các hoạt động offline và online trên nền tảng Zoom để kết nối không biên giới với các nữ lãnh đạo Việt trên toàn cầu.

THÔNG TIN VỀ WLIN:

Website: https://www.wlin.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Womenleadersforum

Email: info@wlin.vn 

Youtube: Womenleaderforum

Tiktok: WLIN Global

 

BÌNH LUẬN