banner chinh

Tập đoàn WGH và WLIN Partner dự Tất niên rực rỡ sắc xuân


Ngày 12-01-2023, WLIN Global Holdings (WGH) đã tổ chức một buổi tiệc rượu thân mật giữa BLĐ Tập đoàn, các WLIN Partner cùng các nam doanh nhân thuộc mạng lưới BSIN Global.

Bước sang năm mới 2023 và hoà cùng không khí rộn ràng mừng xuân Quý Mão, Tập đoàn WLIN Global Holdings đã phối hợp cùng Mạng lưới WLIN & BSIN Global tổ chức bữa tiệc tất niên thân mật tại Nhà hàng Bê Vàng, trong không gian sang trọng, ấm cúng và thân mật.

Đây là dịp họp mặt để cùng nhìn lại một năm 2022 thành công rực rỡ của WLIN Global Holdings. Góp mặt tại tiệc rượu là TS Nguyễn Thu Hương – Á hậu Quý bà Thế giới, Chủ tịch WLIN Global Holdings, cùng BLĐ Tập đoàn, các Partner – Chủ tịch Sáng lập của các WLIN Club, cùng các doanh nhân thuộc Mạng lưới Nam Phong cách doanh Nhân BSIN Global. Chương trình đã diễn ra trong không khí thân mật, trong một không gian ấm cúng tình thân, tình đoàn kết giữa các đối tác mật thiết đã cùng đồng hành trong suốt quá trình phát triển Mạng lưới WLIN & BSIN Global.


TS Nguyễn Thu Hương và Th.S Mai Thu Huyền - Founder Liên minh WLIN InterContinental xuất hiện rạng rỡ và thân tình cùng nhau tại chương trình.


Các Nữ Lãnh đạo thướt tha trong tà áo dài WGH.

Tại chương trình, các Nữ Lãnh đạo đã cùng khoác lên mình những tà áo dài thanh lịch, với tone màu xám xanh quý phái đến từ thương hiệu áo dài Bảo Anh của Nữ lãnh đạo Vũ Thị Lan Anh – một thành viên tích cực của CLB WLIN Phoenix. Trong suốt quá trình hoạt động cùng WLIN Global nói chung và WLIN Phoenix nói riêng, chị Lan Anh đã không ngừng lan toả niềm say mê và trân trọng đối với tà áo dài Việt Nam, đón nhận sự hưởng ứng nhiệt liệt đến từ các Nữ Lãnh đạo cả Mạng lưới WLIN.


TS - Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai - Cố vấn Tập đoàn WGH góp mặt và phát biểu tại chương trình.


TS Nguyễn Thu Hương phát biểu khai mạc và chào đón đại gia đình WLIN Partner.


Th.S luật Bùi Thị Bạch Hải chia sẻ tại chương trình.


Th.S Mai Thu Huyền chia sẻ tại chương trình.


WLIN Partner Dee Trương chia sẻ tại chương trình.


WLIN Partner Hương Nguyễn chia sẻ tại chương trình.


WLIN Partner Emmi Hoàng chia sẻ tại chương trình.


Hoa hậu Ngọc Diễm - Partner & Founder WLIN Lavie En Rose chia sẻ tại chương trình.

Các Partner đã cùng chia sẻ những thách thức đã đương đầu và những thành công đã đạt được sau một năm nỗ lực chuyển mình theo mô hình cơ chế vốn của Tập đoàn WGH. Từ đó, cả tập thể nhận định rằng, Xuân Quý Mão 2023 sẽ mở ra một chương mới thắng lợi và phát triển rực rỡ cho từng CLB cũng như cả Tập đoàn. Vì giai đoạn bắt đầu và giai đoạn khó khăn nhất của kinh tế đã đi qua, những thách thức về mặt tổ chức cùng suy thoái kinh tế đều đã “cũ”, tất cả đều đã cùng đoàn kết vượt qua, giai đoạn thịnh vượng chắc chắn đang chờ đợi WLIN & BSIN Global phía trước.

Không chỉ trao đổi kinh nghiệm kinh doanh trong một năm nhìn lại và dùng tiệc, các Nữ Lãnh đạo còn vui vẻ giao lưu với những tiết mục văn nghệ, ca múa nhạc đặc sắc, thể hiện đấy không chỉ là những nữ tướng trên thương trường, mà còn là những mệnh phụ duyên dáng trong tà áo dài thướt tha, cùng một tâm hồn yêu đời và hạnh phúc.

Chương trình Tất niên Nhâm Dần đã khép lại những chông gai thách thức của năm cũ, và lại mở ra một năm mới đầy khởi sắc và ngập tràn hy vọng.

Kính chúc các Nữ Lãnh đạo WLIN và Nam Phong cách Doanh nhân BSIN một năm mới với sức khoẻ đong đầy, gia đình viên mãn. Chúc cho Mạng lưới WLIN và BSIN Global luôn tin yêu, đoàn kết, vượt mọi khó khăn, không ngừng phát triển và lan toả giá trị thịnh vượng của Mạng lưới.

 

 

 

BÌNH LUẬN