banner chinh

Nữ lãnh đạo kết nối Trần Thị Ngọc Điệp: Khi kết nối, chúng ta tạo ra những sức mạnh vô hình lớn lao


Tham gia WLIN Global đã hơn 2 năm, từ vai trò là Co Founder của WLIN Emerald cho đến Chủ tịch điều hành nhiệm kì II của CLB, nữ lãnh đạo Trần Thị Ngọc Điệp luôn không ngừng mở rộng vòng tròn, trao đi những giá trị tích cực cho cộng đồng. Vinh dự tại lễ kỷ niệm sinh nhật tròn 2 năm thành lập WLIN Emerald, chị đã vinh dự nhận giải thưởng Nữ lãnh đạo kết nối WLIN Emerald.

Nữ lãnh đạo Trần Thị Ngọc Điệp tại sự kiện Women Leader Forum 2023 do WLIN tổ chức

Là giám đốc Công ty TNHH Tia sáng, nữ lãnh đạo Trần Thị Ngọc Điệp có một tình yêu rất lớn với các tranh ghép hình mang tính giáo dục thông minh, rèn tư duy logic và sự kiên nhẫn, kiên trì cho người sử dụng. Mỗi sản phẩm là một bức tranh thú vị dần dần được lật mở khi những miếng ghép được chắp nối vào nhau. Cũng chính vì hiểu được giá trị của sự kết nối, những mảnh ghép rực rỡ khi kết hợp sẽ tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp, nữ doanh nhân Ngọc Điệp không ngừng tìm kiếm và mở rộng mối quan hệ của chính mình.

Là chủ doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực tranh ghép, doanh nhân Ngọc Điệp không ngừng tìm tòi khám phá những điều mới để mang tới cho khách hàng

Lãnh đạo không chỉ đòi hỏi khả năng quản lý và đưa ra quyết định, mà còn đòi hỏi sự tận tuỵ và chân thành. Với chị, việc đứng đầu một doanh nghiệp không chỉ là về lợi nhuận và thành công cá nhân, đó còn là việc xây dựng và phát triển một cộng đồng mạnh mẽ và gắn kết. Chị luôn coi trọng sự tương tác và giao tiếp với khách hàng, đối tác, cộng đồng, đồng thời mang tới những cơ hội mở rộng vòng tròn kết nối kinh doanh, giao lưu học hỏi cho chính bản thân và đội ngũ nhân sự của mình.

Nữ lãnh đạo Ngọc Điệp cùng chủ tịch sáng lập WLIN - BSIN Emerald - Á hậu Băng Châu tại sự kiện kỷ niệm 2 năm sinh nhật CLB

Tháng 9/2022, chị Ngọc Điệp bắt đầu tham gia kết nối trong Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global. Rồi chị trở thành Co Founder Công ty cổ phần Emerald, tiếp tục trở thành một trong những nhà đầu tư hoạt động tích cực và sôi nổi để gia tăng giá trị hoạt động của Câu lạc bộ.

Với những đóng góp tích cực, liên tục của mình, nữ lãnh đạo Ngọc Điệp đã vinh dự được bầu chọn trở thành Chủ tịch điều hành nhiệm kỳ II Câu lạc bộ WLIN Emerald. Thông qua các sự kiện do CLB tổ chức, chị cùng Ban điều hành WLIN Emerald không ngừng mang tới những giá trị kết nối, giúp các thành viên trong CLB có thêm những kinh nghiệm, kiến thức để phát triển bản thân, phát triển kinh doanh.

Nữ lãnh đạo Ngọc Điệp vinh dự nhận giải thưởng Nữ hoàng kết nối tại sự kiện kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi WLIN - BSIN Emerald

Nữ lãnh đạo Ngọc Điệp chia sẻ về hành trình đồng hành cùng WLIN Global suốt 2 năm qua: “Hành trình 2 năm đồng hành cùng WLIN Global và WLIN Emerald đã cho tôi thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời, những người bạn mới, những cơ hội kinh doanh, những mối quan hệ bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau chia sẻ, học hỏi để không ngừng khoẻ đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn. Mỗi người chúng tôi như một mảnh ghép riêng biệt với những cá tính, lĩnh vực của riêng mình, rồi lại hoà hợp trong bức tranh tổng quát của WLIN Global. Từng người, từng người nương tựa, hài hoà vào nhau tạo thành một cộng đồng tích cực, lan toả yêu thương và những giá trị tích cực.”

Các thành viên luôn không ngừng tham gia và kết nối những giá trị tích cực cùng cộng đồng

Đặc biệt, trong buổi lễ kỷ niệm sinh nhật 2 năm thành lập WLIN Emerald, nữ lãnh đạo Trần Thị Ngọc Điệp đã được vinh danh với giải thưởng Nữ hoàng kết nối của CLB khi mang tới những mối quan hệ chất lượng, trao đi những cơ hội kinh doanh cho các thành viên và khách mời khác. Đây chính là kết quả xứng đáng để ghi nhận sự tích cực tham gia, hiện diện tại nhiều sự kiện, hội thảo, chương trình trong và ngoài mạng lưới của chị Ngọc Điệp. Với giải thưởng đặc biệt này, hi vọng chị Ngọc Điệp sẽ tiếp tục lan toả và mang tới thêm thật nhiều mảnh ghép rực rỡ, xinh đẹp tham gia vào Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global nói chung và WLIN Emerald nói riêng.

Nữ lãnh đạo Ngọc Điệp cùng các nữ lãnh đạo được vinh danh tại sinh nhật 2 tuổi WLIN - BSIN Emerald với những đóng góp, cống hiến của mình cho sự phát triển chung của Mạng lưới

Nữ hoàng kết nối Ngọc Điệp chia sẻ thêm: “Đây sẽ là động lực để tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển công việc cộng đồng để nhiều phụ nữ, đặc biệt là các nữ chủ doanh nghiệp ngoài kia sẽ cùng nhau phát triển mang tới thật nhiều giá trị cho nhau. Khi người phụ nữ hạnh phúc, cả thế giới sẽ hạnh phúc theo.”

Chúc nữ lãnh đạo – Nữ hoàng kết nối của chúng ta sẽ luôn tràn đầy năng lượng với sứ mệnh kết nối của mình cũng như vững vàng và lan toả thật rộng những giá trị tích cực mà chị đang theo đuổi.

BÌNH LUẬN