banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Trang - Thingo Group được đề cử Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023


Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Trang - Chủ tịch HĐQT Thingo Group, Chủ tịch sáng lập WLIN Social Connect vừa qua đã được Mạng lưới WLIN Global đề cử Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023.

Ra đời từ 2013 tại Việt Nam, WLIN Global được kiến tạo với mục tiêu kết nối các nữ lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu để cùng học hỏi, trao đổi cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. Suốt mười năm qua, WLIN Global đã phát triển rộng khắp Việt Nam, lan tỏa mạnh mẽ và vươn ra toàn thế giới. Mạng lưới đã tổ chức thành công các chương trình vinh danh, diễn đàn uy tín, hoành tráng và chuyên nghiệp mang tính toàn cầu. 

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023, giải thưởng thường niên với Diễn đàn Nữ lãnh đạo lớn nhất trong năm (Women Leaders Forum 2023) dành cho các Nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế, sẽ được tổ chức vào ngày 27-04-2023. Chương trình do Tập đoàn WLIN Global Holdings phối hợp cùng Mạng lưới WLIN Global tổ chức, và được thực hiện độc quyền bởi WMedia Agency. Giải thưởng nhằm vinh danh các thành viên tiêu biểu thuộc WLIN Global với sự thể hiện xuất sắc của họ ở cả lĩnh vực phát triển kinh tế và tích cực phát triển các hoạt động cộng đồng.

 

Hành trình tìm kiếm và vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023 đã bắt đầu từ trung tuần tháng Hai. Đến nay, Ban Cố vấn chương trình đã liên tục nhận được thông tin về các ứng viên xuất sắc, tiêu biểu cho các Nữ Lãnh đạo tài ba, đã dành bao tâm huyết vào việc kiến tạo và phát triển cộng đồng. Qua quá trình thẩm định, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Trang đã chính thức trở thành một trong những nữ lãnh đạo được đề cử tại giải thưởng năm nay. 


 

Xuất phát điểm là một nhân viên văn phòng, nhưng với khao khát và mong muốn làm chủ, có thu nhập tốt hơn, cùng với đam mê làm đẹp dành cho bản thân và những người phụ nữ xung quanh, doanh nhân Thu Trang đã bắt đầu chuyển hướng từ một người làm công ăn lương sang kinh doanh và làm chủ doanh nghiệp nhỏ của chính mình. Là một người nhanh nhạy, nắm bắt xu thế kinh doanh mạng xã hội bắt đầu bùng nổ tại Việt Nam, doanh nhân Thu Trang đã tận dụng công nghệ để kinh doanh bùng nổ và có được sự phát triển nhanh chóng. Trong suốt 8 năm qua, Thingo Group đã phát triển mạnh mẽ với những bước tiến thần tốc, linh hoạt thay đổi trước sự biến động của nền kinh tế và thời cuộc để có những chiến lược phát triển phù hợp, đưa doanh nghiệp phát triển vững mạnh và mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Từ đó, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu kinh doanh hệ thống sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.


 

Thương trường vốn luôn nhiều thử thách và bài học cần mỗi doanh nhân vượt qua để có thể đưa doanh nghiệp của mình từng bước phát triển. Đó có thể là những quyết định đầu tư không hiệu quả, những sai lầm trong vận hành hệ thống, quản trị rủi ro… đã để lại những hậu quả không hề nhỏ về vật chất, tiền bạc. Sau mỗi thất bại là một bài học đáng giá để nữ lãnh đạo tiếp tục kiên cường, tiến lên phía trước bằng niềm đam mê, nhiệt huyết và đạo đức của một doanh nhân chân chính. 


 

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển doanh nghiệp với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Trang còn đồng hành cùng Tập đoàn WLIN Global Holdings với vai trò là Chủ tịch sáng lập WLIN Social Connect. Chị chia sẻ: “Là một người luôn cầu tiến và cầu thị với tất cả những hoạt động tạo ra giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là giá trị đối với phụ nữ, Trang vẫn luôn tìm kiếm và xây dựng một cộng đồng dành cho nữ doanh nhân. Và chính điều đó đã đưa tôi đến với WLIN Global Holding (Tập đoàn Nữ Lãnh Đạo Toàn Cầu) - một tổ chức kiến tạo mạng lưới các lãnh đạo nữ làm chủ với mục tiêu “Vì sự tiến bộ của phụ nữ””. Trong hơn nửa năm xây dựng WLIN Social Connect, doanh nhân Thu Trang cùng Ban điều hành CLB và các hội viên đã cùng nhau tổ chức, tham dự các hoạt động mang lại những giá trị cộng đồng, kết nối giao thương lẫn nhau đầy hiệu quả. 


 

Với tất cả những thành tựu trong sự nghiệp và những đóng góp to lớn cho xã hội, Ban Cố vấn giải thưởng Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023 đã thống nhất đề cử nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Trang là một trong những gương mặt tiêu biểu, xứng đáng được vinh danh tại đêm Gala của chương trình Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023.

Đặc biệt, tại Đêm Gala trao giải, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Trang sẽ xuất hiện với vai trò khách mời - diễn giả chia sẻ cùng các doanh nhân khác trong Tọa đàm “Phụ nữ kinh doanh trên nền tảng số”. Phần chia sẻ này hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều kinh nghiệm thực chiến trên nền tảng số của Chủ tịch HĐQT Thingo Group Nguyễn Thị Thu Trang cùng các doanh nhân khác.

Trong đêm Gala vinh danh, chương trình còn mang đến Diễn đàn Women Leaders 2023 với Chủ đề Go Green - Go Global, là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam & Quốc tế cùng thảo luận về xu hướng kinh doanh xanh, cũng như trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với vấn đề môi trường. Trong khuôn khổ sự kiện, Ban tổ chức còn trao giải Asia Pacific’s The Best Brands 2023, nhằm vinh danh các thương hiệu, doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam và Quốc tế.

Thông qua giải thưởng, chương trình xây dựng được một cộng đồng nữ lãnh đạo tiêu biểu, tạo sân chơi cho các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế cùng kết nối giao thương, mở rộng hợp tác kinh doanh ra toàn cầu. Không chỉ vậy, Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023 còn là cơ hội giúp các nữ lãnh đạo xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả để ngày càng tỏa sáng trên hành trình sự nghiệp và hoạt động cộng đồng.

_______

TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

Đơn vị chỉ đạo: Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA)

Đơn vị tổ chức: WLIN Global & WLIN Global Holdings

Đơn vị thực hiện: WMedia Agency

Thông tin liên hệ:
- Hotline: 0916 350 072
- Facebook: WLIN GLOBAL HOLDINGS
- Website: www.wlin.com.vn
- Email: info@wlin.com.vn

 
 

BÌNH LUẬN