banner chinh

Nam Hương Media Group trở thành đối tác truyền thông của thương hiệu nội thất Vinmus


Lễ công bố hợp tác chiến lược giữa Nam Hương Media Group và thương hiệu nội thất Vinmus sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 17/11/2023 tại Showroom nội thất Vinmus – 67 Trần Quốc Hoàn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Kể từ khi thành lập đến nay, Nam Hương Media Group đã kiến tạo ra rất nhiều hoạt động kết nối kinh doanh, tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp, định vị thương hiệu cho các doanh nhân và là đối tác tư vấn Tiếp thị - Truyền thông cho các Tập đoàn lớn như: Vingroup, Capital Land, SunGroup, FLC, Nguyễn Hoàng Group, Mylina Group,…trong gần 20 năm qua. Năm 2023, Nam Hương Media Group tiếp tục trở thành đối tác truyền thông chiến lược của thương hiệu nội thất Vinmus.

Vinmus là thương hiệu được định vị lại từ Nội thất Vinh Mỹ kể từ ngày 12/8/2014 với mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất nội thất cùng phân khúc chính là “whole-house furniture customization”  (tạm  dịch: Tùy biến nội thất toàn bộ ngôi nhà theo nhu cầu chủ nhân).

Điểm khiến thương hiệu Vinmus trở nên khác biệt với các thương hiệu nội thất trong và ngoài nước chính là việc thiết kế và sản xuất theo phong cách riêng. Xu hướng của khách hàng hiện nay là sản phẩm nội thất phải đẹp, sang trọng, hài hòa với không gian ngôi nhà. Nội thất các phòng có thiết kế tùy vào sở thích từng thành viên nhưng tổng thể phải phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, chất lượng tốt, và cuối cùng là kích thước được “đo ni đóng giày”. Có thể nói Vinmus đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên và làm hài lòng được các khách hàng khó tính nhất.

Showroom Vinmus tọa lạc tại khuôn viên rộng rãi

Với sự đồng hành và là đối tác truyền thông, Nam Hương Media Group sẽ là đơn vị tư vấn chiến lược các dự án truyền thông để đưa thương hiệu Vinmus đến gần hơn với cộng đồng khách hàng mục tiêu, các hội viên, doanh nhân của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global và Mạng lưới nam phong cách doanh nhân BSIN trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Thu Hương (bên phải) kí kết hợp tác chiến lược truyền thông với Ms. Hà Thị Thúy Nga - CEO Vinmus Furniture 

Sự kiện công bố chính thức được tổ chức tại showroom của Vinmus tại 67 Trần Quốc Hoàn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Sự  kiện sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các thành viên, khách mời tham dự được chiêm ngưỡng trực tiếp các sản phẩm, cách bày trí của Vinmus cũng như có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt tại sự kiện.

BÌNH LUẬN