Nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Chuyên - Giám đốc Công ty TNHH Nội thất Bo Chic: Đam mê làm việc và cống hiến những giá trị nhân văn cho cộng đồng


Luôn hết mình cống hiến để mang đến thành công cho doanh nghiệp và tạo ra nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng, đó chính là đam mê lớn nhất của nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Chuyên - một thành viên của WLIN Nature trong đời sống và kinh doanh.

 

Nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Chuyên còn được mọi người gọi với cái tên Bảo Oanh, hiện đang giữ cương vị Giám đốc Công ty TNHH Nội thất Bo Chic chuyên thiết kế nội, ngoại thất. Nhờ sự lãnh đạo tài ba của chị, công ty Nội thất Bo Chic đã thành công trong việc hoàn thiện những ngôi nhà trở lên ấm cúng, sang trọng và tiện ích hơn.

 

“Đam mê lớn nhất của tôi là được làm việc và cống hiến những giá trị tích cực và nhân văn cho cộng đồng”.

 Sống hết mình để trao và nhận giá trị tích cực

Vượt qua những khó khăn của bước đầu khởi nghiệp vào năm 2001, giờ đây chị Nguyễn Hồng Chuyên đã đạt được những thành tựu nhất định với việc điều hành công ty chuyên về nội ngoại thất. Với nữ doanh nhân, thành tựu quan trọng mà chị đạt được đó là hoàn thiện rất nhiều ngôi nhà cũng như các công trình căn hộ cho người nước ngoài ở tại Việt Nam, góp phần đem lại hạnh phúc cho mọi người.

 Hơn hết, nữ doanh nhân đã khẳng định được khả năng, vai trò và vị thế của mình trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Chị chia sẻ: “Phương châm sẵn sàng mang đến niềm vui cho khách hàng đã giúp tôi tìm được niềm đam mê và lối đi riêng cho chính mình.”

 

 “Phương châm sẵn sàng mang đến niềm vui cho khách hàng đã giúp tôi tìm được niềm đam mê và lối đi riêng cho chính mình.”

 Tận hưởng cuộc sống bằng niềm vui và nỗ lực học hỏi

Với nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Chuyên, việc sống vui vẻ, hạnh phúc, luôn nỗ lực học hỏi, trao và nhận những giá trị tích cực là cuộc sống ý nghĩa. Chị quan niệm: “Hạnh phúc là khi tôi tận hưởng cuộc sống của mình bằng sự vui vẻ, nỗ lực không ngừng học hỏi nhằm lan tỏa những giá trị.”

 

“Hạnh phúc là khi tôi tận hưởng cuộc sống của mình bằng sự vui vẻ, nỗ lực không ngừng học hỏi nhằm lan tỏa những giá trị.”

 Ngoài ra, với chị Nguyễn Hồng Chuyên, hạnh phúc cũng là khi có được những người bạn tốt chung chí hướng và đó là lý do khiến nữ doanh nhân quyết định tham gia WLIN Nature từ lời giới thiệu của một thành viên trong câu lạc bộ. Chị cho biết: “Tôi mong muốn phát triển bản thân và kỳ vọng mở rộng mối quan hệ khi gia nhập vào ngôi nhà chung với các nữ lãnh đạo tại WLIN Nature.

 

“Tôi mong muốn phát triển bản thân và kỳ vọng mở rộng mối quan hệ khi gia nhập vào ngôi nhà chung với các nữ lãnh đạo tại WLIN Nature.”

 Tin chắc rằng với tinh thần tích cực và sự nhiệt huyết, nữ doanh nhân sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần phát triển mạng lưới quan hệ lành mạnh cho mình trong WLIN Nature và đặc biệt cùng các nữ lãnh đạo WLIN “Đẹp hơn - Thành công hơn - Hạnh phúc hơn.”

BÌNH LUẬN