banner chinh

Công bố đề cử Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 tại Quảng Ninh và ra mắt Co-Founders WLIN Adora


Tối ngày 30/07/2022, tại Khách sạn Grand View Palace, TP. Hạ Long, Quảng Ninh, sự kiện Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 - Ra mắt Co-Founders WLIN Adora và talkshow chủ đề “Chiến lược xây dựng thương hiệu và mạng lưới khách hàng đỉnh cao” do WLIN Global Holdings tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Hành trình tìm kiếm Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 - Giải thưởng nhằm tôn vinh các nữ lãnh đạo có khả năng kiến tạo và ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, đồng thời ra mắt các Co-Founders WLIN Adora cũng như chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cho các lãnh đạo doanh nghiệp.

Các nữ lãnh đạo tại chương trình

Tại chương trình, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings đã chia sẻ kế hoạch tổ chức sự kiện Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 sẽ diễn ra vào ngày 28/10 sắp tới. Tiếp đó, Chủ tịch WLIN Miền Bắc Cao Nga đã công bố 2 đề cử của Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 tại Quảng Ninh. Đó là Hoa hậu Nhân Ái Hoàng Thu Thúy - Chủ tịch sáng lập WLIN Adora, Founder & CEO Amanda Clinic & Luxury Spa và Ms Nguyễn Thu Quỳnh - Chủ tịch điều hành WLIN Adora, CEO Weylaiya. Đây là hai thuyền trưởng đã có những nỗ lực đóng góp trong công việc vận hành CLB Adora.

Chủ tịch WLIN Miền Bắc Cao Nga cùng 2 đề cử Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 tại Quảng Ninh

Chủ tịch Nguyễn Thu Quỳnh đại diện WLIN Adora đã phát biểu cảm ơn BTC và giới thiệu chiến lược phát triển của WLIN Adora cũng như việc ra đời công ty International Adora Corperation để đồng hành với sự phát triển của WLIN Global Holdings (WGH) theo lộ trình IPO 2026.

Tiếp đó, chương trình đã công bố các Co-Founders mới của Công ty International Adora Corperation sẽ cùng đồng hành với chiến lược chung của WLIN Adora. Chủ tịch sáng lập WLIN Adora - Hoa hậu Nhân Ái Hoàng Thu Thúy đã ký kết với các Co-Founders là Ms. Hoàng Thị Oanh - Giám đốc công ty TNHH MTV An House và Ms. Trần Thị Thu Hương - Founder Victoria Group.

Công bố và chúc mừng các Co-Founders mới của Công ty International Adora Corperation

Đặc biệt, chương trình đã diễn ra talkshow chủ đề “Chiến lược xây dựng thương hiệu và mạng lưới khách hàng đỉnh cao” với sự chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, Ms. Nguyễn Thu Trang - Phó Chủ tịch WLIN Global Holdings, Chủ tịch sáng lập WLIN Power, Chủ tịch TAF Group, Hoa hậu Nhân Ái Hoàng Thu Thúy - Chủ tịch sáng lập Adora, Founder & CEO Amanda Clinic & Luxury Spa với sự dẫn dắt của MC Minh Anh - Giám đốc điều hành WGH Miền Bắc. 

Talkshow “Chiến lược xây dựng thương hiệu và mạng lưới khách hàng đỉnh cao” với sự chia sẻ của các nữ lãnh đạo

Qua talkshow, các nữ lãnh đạo với bề dày kinh nghiệm của mình đã chia sẻ những thông tin hữu ích về bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân và mạng lưới khách hàng giúp các khách mời có thể ứng dụng hiệu quả cho bản thân và doanh nghiệp mình.

Chương trình khép lại thành công tốt đẹp

Cuối chương trình là phần quay số trúng thưởng và giao lưu kết nối giữa các doanh nhân. Chương trình khép lại thành công đã đem đến cơ hội giao lưu, hợp tác cho các khách tham dự đồng thời mang đến những thông tin hữu ích về cách xây dựng thương hiệu và kết nối mạng lưới khách hàng tiềm năng.

 

TOP 100 NỮ LÃNH ĐẠO VIỆT NAM TỎA SÁNG TOÀN CẦU 2022

Đơn vị tổ chức: WLIN Global Holdings, WLIN Global

Đơn vị thực hiện: Nam Hương Media Group

Đơn vị đồng hành: WAcademy, Women Startup, WService

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Ấn phẩm Women Leader, Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, Phụ nữ hiện đại, Doanh nhân & Đời sống, Thế giới văn hóa, Thế giới người nổi tiếng, Nhịp cầu đầu tư, Goldsun Media, HiTV, Invest TV, Washington Morning. 

 

Đăng ký đề cử, ứng cử, tham gia tại đây.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0916 350 072

Facebook: WLIN GLOBAL HOLDINGS 

Website: https://www.wlin.com.vn/ 

Email: info@wlin.com.vn

BÌNH LUẬN