banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú: Góp cho xã hội từng “viên gạch tử tế”


Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú - Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn BĐS TLM đã luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín lên hàng đầu nhằm mang đến những giải pháp đầu tư hiệu quả. Vừa qua, chị đã đạt đến một cột mốc mới trên lộ trình đồng hành cùng WLIN Global: chính thức trở thành WLIN Partner, Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Phoenix.

Kinh doanh là phụng sự xã hội

Tập Đoàn Bất Động Sản TLM (TLM Corp) tiền thân là hai thương hiệu Thái Dương Real & Star Beach được nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Tú sáng lập từ năm 2013. TLM là tên viết tắt từ ba chữ: Truth (Giá trị thật) - Loyalty (Trung tín) và Mastery (Đỉnh cao) hoạt động theo tôn chỉ mang lại cho khách hàng những dự án bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 

Đi lên từ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ, để đạt được vị thế như ngày hôm nay, Tập đoàn Bất động sản TLM đã trải qua và vẫn trụ vững trước vô vàn những khó khăn, trở ngại và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường.
 

Nữ lãnh đạo tâm niệm thương hiệu TLM Corp phải phát triển với hình ảnh người thợ xây “cần mẫn đặt từng viên gạch tử tế”, tạo dấu ấn không chỉ trên thị trường Bất động sản, mà còn mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
 

“Vị thế và dấu ấn của TLM Corp trên thị trường ngày nay đến từ những người đứng đầu luôn nhiệt huyết và dám vượt lên. Thông điệp của tôi cùng cộng sự tại TLM Corp chính là: Kinh doanh là phụng sự xã hội. Hãy theo đuổi những gì xã hội cần. Hướng đến nhu cầu của xã hội thì thành công sẽ theo đuổi bạn.” - Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú không giấu niềm tự hào khi nói về Tập đoàn.
 

 

Giữ vững những tinh thần nhân văn ấy, Tập đoàn TLM đã ngày càng khẳng định vị thế và uy tín trong lĩnh vực Bất động sản. Đặc biệt, Dự án FENICE tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại thị trường của TLM Corp sau hai năm ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Đây là thành quả đến từ tất cả nỗ lực của ban lãnh đạo Tập đoàn nói chung và của Chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Tú nói riêng, trên hành trình mang không gian sống xanh – vì cuộc sống lành cho gia đình Việt.
 

Đặt mục tiêu “thành công đến từ điều tử tế”, TLM Corp đang tiếp tục nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới, xây dựng câu chuyện ý nghĩa, nhằm kiến tạo, phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về không gian sống của Khách hàng. Tập đoàn Bất động sản TLM của nữ lãnh đạo Thanh Tú đã vinh dự sở hữu nhiều giải thưởng cao quý trong ngành Bất động sản, trong đó phải kể đến Dot Property Vietnam Awards 2019.
 

Thành công đến từ thái độ tích cực

Sau nhiều năm ghi dấu ấn của mình trên thương trường, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú cho rằng “85% thành công đến từ thái độ” chính là triết lý kinh doanh của chị. Với chị thành công đến từ thái độ, từ cách bạn đối mặt với khó khăn và xử lý vấn đề. Ngoài trí tuệ và tài năng luôn cần trau dồi mỗi ngày, phong thái đĩnh đạc, diện mạo thu hút hay kỹ năng giao tiếp tốt cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc.
 

Xinh đẹp và thành công trong kinh doanh là vậy song trong đời sống cá nhân, Nữ lãnh đạo Thanh Tú là người con hướng về Phật pháp và đặc biệt là một người hăng say trong việc thiện nguyện. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Tôi cho rằng việc thiện là từ tâm. Tôi chọn sống thiện, gieo hạt yêu thương để góp phần xây dựng, phát triển một cộng đồng tốt đẹp, thiện lành.”
 

Trở thành WLIN Partner để có cơ hội hoàn thiện bản thân và sự nghiệp

Nữ Lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú đã đồng hành cùng WLIN Global từ lâu, với tư cách thành viên CLB WLIN Queen. Sau những tháng ngày hoạt động tích cực và gắn bó cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu, chị đã quyết tâm nâng tầm “mối lương duyên” này, khi trở thành WLIN Partner, đồng thời là Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Phoenix.


 

Chia sẻ về quyết định của mình, chị cho biết mình trở thành Partner của WLIN Global Holdings với niềm tin rằng WLIN Global là môi trường uy tín, nơi kết giao thương mại sâu rộng ở cả trong nước và quốc tế. “Tôi ý thức được rằng mình chưa hề hoàn hảo, và có lẽ rất nhiều Phụ nữ cùng suy nghĩ như tôi. Chính vì thế, tôi muốn đồng hành với WLIN Global Holdings ở một tầm mức Partner, để kiến tạo một môi trường năng động cho bản thân và Phụ nữ có cơ hội hoàn thiện mình” - Nữ Lãnh đạo giãi bày tâm huyết.
 

Hơn thế nữa, CEO Tập đoàn TLM cũng chia sẻ rằng, việc chị trở thành Partner của WLIN Global Holdings cũng đặt TLM Corp lên một bệ phóng thượng hạng, giúp thương hiệu và sản phẩm của TLM Corp tiếp cận được những đối tác và khách hàng với tiềm năng vô hạn. Nữ Lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú càng thêm vững tin rằng, đồng hành cùng WLIN Global Holdings với tư cách Partner, TLM Corp sẽ càng phát triển rực rỡ và lan toả các giá trị tốt đẹp của mình rộng rãi đến cộng đồng và mọi thành viên trong Mạng lưới WLIN & BSIN Global.

 

Với Tâm thiện, Tài cao và Tín nhiệm, tin rằng tân Partner xinh đẹp, Founder thao lược của WLIN Phoenix sẽ tiếp tục một hành trình thăng hoa và thành công rực rỡ cùng Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Toàn cầu, không ngừng lan toả những giá trị chân chính của bản thân và của CLB.

 

BÌNH LUẬN