banner chinh

Nữ lãnh đạo Phạm Duy Thùy Dương: Người chiến thắng sẽ không bao giờ bỏ cuộc


Nữ lãnh đạo Phạm Duy Thùy Dương được biết đến là Giám đốc Quản lý Khu vực miền Nam Công ty TNHH Trang Sức Đá Quý T&A. Mới đây, nữ lãnh đạo đã tham gia Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global và là thành viên chính thức của CLB WLIN Stars Asia+.

Nữ lãnh đạo Phạm Duy Thùy Dương và hành trình viết nên câu chuyện thành công nhờ đam mê trang sức cao cấp.

Có lẽ không phải tình cờ mà trang sức vàng, bạc, đá quý hay kim cương lại có sức thu hút mạnh mẽ đối với nhiều người. Được trang trí bởi những viên đá quý tuyệt đẹp, chúng không chỉ làm cho người đeo trở nên quý phái và sang trọng hơn, mà còn thể hiện sở thích thẩm mỹ và phong cách cá nhân của từng người. Với đam mê sâu sắc về các món trang sức cao cấp, nữ lãnh đạo Phạm Duy Thùy Dương đã lựa chọn con đường này để phát triển sự nghiệp và đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ trong suốt quá trình kinh doanh. Chị đã tận tâm đầu tư cho nghề, đem đến những sản phẩm chất lượng và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Với những cố gắng và sự nỗ lực của chính mình hiện tại, nữ lãnh đạo Thùy Dương đang giữ vai trò Giám đốc Quản lý Khu vực miền Nam CTY TNHH Trang Sức Đá Quý T&A. 

Chia sẻ về yếu tố dẫn đến thành công nữ lãnh đạo cho biết “Phụ nữ muốn phát triển kinh doanh thành công đầu tiên phải có kiến thức và kinh nghiệm ngành nghề mà mình theo đuổi. Bên cạnh đó, sự quyết tâm và kiên trì là yếu tố quan trọng không thể xem thường trên hành trình đi đến thành công”. Chị luôn nhắc nhở bản thân rằng từ bỏ đồng nghĩa với thất bại nên không cho phép mình ngừng cố gắng.

Theo đuổi triết lý kinh doanh hướng đến lợi ích khách hàng 

“Sáng tạo, Đổi mới và luôn xem khách hàng là trung tâm” là triết lý kinh doanh mà nữ lãnh đạo Phạm Duy Thùy Dương theo đuổi và hướng doanh nghiệp phát triển theo ngay từ những ngày đầu khởi sự. Theo quan điểm của nữ lãnh đạo “Khách hàng không chỉ đơn thuần là những người mua hàng mà còn là những người bạn đồng hành trong hành trình phát triển kinh doanh”, do đó chị luôn tích cực lắng nghe những ý kiến và phản hồi từ khách hàng để mang lại những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của họ. 


Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, chị đã tạo được mối quan hệ bền vững và đáng tin cậy với khách hàng của mình, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Đó là một bài học quý giá cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào muốn thành công bằng cách tạo ra giá trị cho khách hàng và tôn trọng họ như những đối tác trong kinh doanh.

Nữ lãnh đạo Phạm Duy Thùy Dương luôn tâm niệm nếu theo đuổi phương châm sống tích cực và khát khao chiến thắng thì đó chính là chìa khóa để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Như câu nói "The winner never quit, and the quitter never win - Người chiến thắng sẽ không bao giờ bỏ cuộc và người bỏ cuộc sẽ không bao giờ có được chiến thắng” như để nhắc nhở bản thân luôn kiên trì để đạt được được thành công mình mong muốn.


 
Mong muốn đem đến WLIN nguồn năng lượng tích cực và góc nhìn mới mẻ

Tại WLIN Stars Asia+ tôi cảm nhận được năng lượng tích cực, đó như là ngôi nhà ấm áp cho các chị em có thêm nhiều người bạn chất lượng và có thể chia sẻ, học hỏi nhiều thứ cùng nhau” - Đó là những lời chia sẻ của nữ lãnh đạo Thùy Dương khi đến với CLB WLIN Stars Asia+. Là một thành viên gần như trẻ tuổi nhất trong WLIN Stars Asia+, kinh nghiệm tích lũy có lẽ không thể nhiều bằng những thành viên khác, nhưng nữ lãnh đạo Thùy Dương luôn cố gắng mang đến năng lượng tích cực và quan điểm độc đáo về công việc, sự nghiệp và cuộc sống của một người người trẻ trong mỗi lần tham gia các hoạt động của WLIN.

Với tài năng và quan điểm sống tích cực của mình, nữ lãnh đạo Phạm Duy Thùy Dương hy vọng sẽ cùng các thành viên trong WLIN Stars Asia+ lan tỏa những giá trị tốt đẹp và xây dựng một cộng đồng WLIN ngày càng phát triển trong tương lai.

BÌNH LUẬN