banner chinh

WLIN Indonesia tổ chức diễn đàn trực tuyến với chủ đề: “Kỹ năng để sống sót qua mùa dịch Corona”


Diễn đàn lãnh đạo toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 8/4/2020 thông qua hình thức tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Kỹ năng để sống sót qua mùa dịch Corona”.  


Mỗi dịp vào tháng 4 hàng năm, Mạng lưới WLIN Global sẽ tổ chức Diễn đàn dành cho Nữ lãnh đạo Toàn cầu. Thế nhưng, giữa thời dịch Covid – 19 đang bùng nổ trên toàn thế giới thì diễn đàn online chắc chắn sẽ là một giải pháp tuyệt vời để tất cả các Nhà lãnh đạo có thể thảo luận cùng nhau về các vấn đề.

Diễn đàn Lãnh đạo toàn cầu 2020 trực tuyến được tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN Global kết hợp với Mạng lưới Nữ lãnh đạo tại Indonesia. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự đồng hành của các hiệp hội tại Indonesia như: Đại học Tanri Abeng, Hiệp hội ẩm thực Indonesia, Phòng Thương mại Ả Rập –  Ấn Độ, Tòa soạn báo tại Mỹ…

 

Diễn đàn Quy tụ sự góp mặt của hơn 30 doanh nhân, nhà hoạt động xã hội có tầm ảnh hưởng trên thế giới

Diễn đàn trực tuyến sẽ diễn ra vào mỗi thứ 4 hàng tuần tập trung thảo luận các vấn đề về tác động xã hội, giáo dục, quyền năng của phụ nữ…Và “Kỹ năng để sống sót qua mùa dịch Corona” chính là chủ đề đầu tiên được lựa chọn để thảo luận tại diễn đàn với sự tham gia của hơn 30 diễn giả hàng đầu tại Indonesia và trên thế giới như: Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global; Ms. Ayla Dewj A.Aldjufrie – Chủ tịch Mạng lưới WLIN tại Indonesia; Tiến sĩ Devi Ernawati; Hoa hậu Indonesia Imelda Fransisca; Ms. Shinta W. Dhanuwardoyo – Top những người phụ nữ tài năng được tổ chức Forbes tại Indonesia bình chọn; Tiến sĩ Tantri Abeng – Nguyên Bộ trưởng, Giám đốc điều hành trẻ nhất thế giới, Nhà sáng lập tổ chức chính trị và giáo dục GPBTC…

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, CT Mạng lưới WLIN Global, Đại diện BTC Diễn đàn

Đặc biệt, chương trình sẽ được diễn ra trực tuyến trên nền tảng công nghệ WLC (World Leadership Converencevidio) do WLIN Indonesia sáng lập với hai phiên vào hai khung thời gian khác nhau và sự góp mặt của các diễn giả khác nhau chắc chắn sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều, mới mẻ xoay quanh chủ đề chính của chương trình.

Đại diện cho Ban tổ chức, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cho biết: “Thông qua diễn đàn, tôi muốn lan truyền năng lượng tích cực đến với tất cả mọi người. Dù đang trong giai đoạn khó khăn nhưng hãy vững tin và hãy xem Coronavirus như một bước đệm, một thách thức để chúng ta bứt phá và chinh phục giới hạn của bản thân. Hãy biến nguy cơ thành cơ hội để an toàn đưa doanh nghiệp của mình vượt bão Corona”.

 

Tiến sĩ Ms. Ayla Dewj A.Aldjufrie – Chủ tịch Mạng lưới WLIN tại Indonesia

Ngoài ra, Ms. Ayla Dewj A.Aldjufrie – Chủ tịch Mạng lưới WLIN tại Indonesia cũng đã phát biểu: “Tôi tin rằng những ý kiến, quan điểm được đóng góp tại diễn đàn lãnh đạo toàn cầu sẽ góp phần tìm ra giải mới, có tác động tích cực trong việc nâng cao ý thức mọi người cũng như góp phần thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu”.

Như vậy, Diễn đàn Lãnh đạo quốc tế sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 8/4/2020. Hãy tải ngay ứng dụng WLC (World Leadership Converencevidio) để kết nối cùng với chúng tôi nhé.


Phiên 1 sẽ diễn ra vào lúc: 16h00 (Giờ Việt Nam) với sự dẫn dắt của MC Vica Valentina Tjen

Phiên 2 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 (Giờ Việt Nam_ với sự dẫn dắt của MC Shaline Kochar

Tải ứng dụng: Tại đây

ID sự kiện: 134-688

Tên server: ivcs.hi-tech.org

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN