banner chinh

Chuyên gia bất động sản tại Mỹ Delphine Dung Nguyen: Nữ lãnh đạo gốc Việt đạt được danh hiệu CCIM danh giá


Nữ lãnh đạo Delphine Dung Nguyễn đã gầy dựng được sự nghiệp lẫy lừng về lĩnh vực Bất động sản tại đất Hoa Kỳ và trở thành một trong những người Mỹ gốc Việt danh dự nhận được danh hiệu CCIM (Certified Commercial Investment Member). Hiện nay, chị đang là một thành viên tại WLIN PASSION USA+.

Bắt đầu khởi nghiệp cùng chồng sau 4 năm sang đất Mỹ, sau 10 năm đúc kết những kinh nghiệm, nữ lãnh đạo Delphine Dung Nguyễn cùng chồng đã xây dựng công ty Che Capital - Quỹ đầu tư Bất động sản tại Hoa Kỳ thành công, phát triển ổn định. Số lượng mỗi lần đầu tư dự án thường trên 200 căn hộ. Chị đang hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực về Bất động sản bao gồm: dự án phát triển mới khu đô thị, khu công nghiệp, khu chung cư cho thuê, khách sạn và các khu phức hợp. Hiện nay, chị đang điều hành 4 dự án xây dựng mới hơn 50 héc-ta tại tiểu bang Texas và Illinois.

Nữ lãnh đạo Delphine Dung Nguyen

Luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu

Để giúp đỡ cho cộng đồng, nữ lãnh đạo Delphine Dung Nguyễn còn tham gia vào BOD (thành viên Ban quản trị) của CCIM để cùng giúp tổ chức này đem lại giá trị cho các thành viên tham gia CCIM. CCIM là tổ chức uy tín nhất trên toàn nước Mỹ về chất lượng thành viên cũng như các chương trình đào tạo về đầu tư bất động sản thương mại. Nữ lãnh đạo Delphine Dung Nguyễn hiện cũng là thành viên Ban quản trị của AREAA - Hội đại diện cho toàn thể người gốc Á kinh doanh trong ngành bất động sản tại tiểu bang Illinois. Tại đây, chị đã góp phần tạo tiếng nói để bảo vệ quyền được sở hữu nhà cũng như được vay tiền mua nhà của cộng đồng người Á đông.

Triết lý công việc của nữ lãnh đạo Delphine Dung Nguyen

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thương trường Bất động sản, nữ lãnh đạo Delphine Dung Nguyễn luôn đề cao chữ Tín. Chị chia sẻ mình luôn đặt quyền lợi của những người đã đồng hành và kề vai sát cánh bên cạnh mình lên trên lợi ích của bản thân, ngoài ra, chị còn luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Được biết, quỹ đầu tư Che Capital đã gây dựng uy tín của mình bằng minh chứng chính là sự hài lòng và tin tưởng của các nhà đầu tư vốn trong và ngoài nước. Đó cũng là lý do rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn doanh nghiệp của chị là nơi để an tâm hợp tác lâu dài. 

Khi được hỏi về phương châm sống, nữ lãnh đạo Delphine Dung Nguyễn chia sẻ rằng chị luôn giữ quan niệm giúp đỡ nhau, hỗ trợ nhau cùng tồn tại và phát triển. Đó mới chính là giá trị đích thực của mỗi con người trên trái đất này. 

Phương châm sống của nữ lãnh đạo Delphine Dung Nguyen

WLIN là một môi trường lành mạnh, kết nối tất cả thành viên

Thông qua Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương cùng hai nữ lãnh đạo Mai Thu Huyền và Jolie Kim Huyền - Chủ tịch sáng lập và Chủ tịch điều hành của WLIN Passion USA+, nữ lãnh đạo tài năng Delphine Dung Nguyễn đã lựa chọn tham gia vào ngôi nhà chung của WLIN Passion USA+ - Câu lạc bộ thành viên của Mạng lưới WLIN Global - Một thành phần của Hệ sinh thái WLIN Global Holdings (WGH). Chia sẻ cảm nghĩ về WLIN, chị cho biết: “Mình rất vui và tự hào là các bạn nữ tướng Việt Nam trong Mạng lưới WLIN đã tạo nên một môi trường thật lành mạnh, đầy khích lệ và nơi kết nối cho tất cả mọi thành viên. Mình sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày thành viên của mạng lưới này lên đến số hàng triệu”. Chị chia sẻ rằng chị quyết định đồng hành cùng WLIN vì những người phụ nữ tài năng tại đây thành công ở sự nghiệp lẫn cuộc sống và đây là môi trường rất tích cực liên kết những nữ lãnh đạo đến với nhau. 

Nữ lãnh đạo Delphine Dung Nguyen chia sẻ về WLIN

Tin rằng, trên tinh thần luôn học hỏi, cống hiến không ngừng nghỉ cùng những bài học kinh nghiệm và thành tựu chị đã đạt được, chị Delphine Dung Nguyen sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Chắc chắn rằng, với sự tham gia và xây dựng từ chị cùng các nữ lãnh đạo tài năng, WLIN sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và vươn xa ra tầm thế giới. 


 

BÌNH LUẬN