banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch sáng lập WLIN Arina và sứ mệnh giúp phụ nữ đẹp hơn để thành công hơn


Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh TrangChủ tịch kiêm CEO của Viện Thẩm Mỹ Arina, từng đạt giải Á quân 1 Fitness Model. Chị đã đồng hành là WLIN Partner của WLIN Global Holdings và trở thành Chủ tịch sáng lập WLIN Arina - câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global.

Sứ mệnh của Thẩm mỹ viện Arina là giúp những người phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn bằng những công nghệ hiện đại bậc nhất và những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp nhất, từ đó giúp họ luôn tỏa sáng, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống giống như sứ mệnh của WLIN Global. Điểm chung này chính là lý do đầu tiên để nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang quyết định trở thành WLIN Partner của mạng lưới WLIN Global và sáng lập CLB WLIN Arina. 

Mong muốn giúp phụ nữ tỏa sáng khí chất của riêng mình

Với niềm đam mê nghiên cứu các công nghệ, sản phẩm làm đẹp mới nhất, chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang dành nhiều thời gian cũng như chi phí để trải nghiệm hàng loạt công nghệ làm đẹp tối tân tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thụy Sỹ,... và luôn đau đáu làm sao có thể mang tất cả công nghệ và quy trình chăm sóc 5 sao đó về phục vụ khách hàng Việt. Hơn cả việc mong muốn mang lại vẻ đẹp bên ngoài cho người phụ nữ, chị luôn mong muốn giúp các chị em luôn tự tin, quyến rũ, tỏa sáng với thần thái, khí chất riêng của chính mình. Chị chia sẻ: “Tôi quan niệm, thẩm mỹ là một lĩnh vực mang đầy tính nhân văn khi không chỉ cải thiện diện mạo bên ngoài mà còn giúp các chị em tự tin hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn, từ đó mang lại nguồn cảm hứng tích cực đến tất cả mọi người”. Chính điều đó là lý do tiên quyết để chị lựa chọn thẩm mỹ là lĩnh vực mà mình sẽ theo đuổi. Cũng từ đây, Viện thẩm mỹ Arina được ra đời và phát triển đến hôm nay. 

Thời gian đầu, chị Quỳnh Trang gặp rất nhiều khó khăn về cách điều hành doanh nghiệp, nhân sự, cộng với việc phải di chuyển khá nhiều giữa Việt Nam và Hàn Quốc để làm việc với đối tác cũng như tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu tại đây. “Thế nhưng một khi đã quyết thì tôi sẽ đi đến cùng với quyết tâm phải làm được, kiên định với mục tiêu mình đã đặt ra. Rất may mắn là càng đi, con đường càng sáng tỏ, tôi gặp được rất nhiều đối tác, cộng sự tâm huyết để chung tay phát triển Viện thẩm mỹ Arina” - chị chia sẻ.

Lựa chọn lĩnh vực thẩm mỹ để kinh doanh, theo chị, điều quan trọng nhất là mình cần đặt cái tâm với nghề, với khách hàng. Cái tâm xuất phát từ mong muốn làm đẹp cho người, cho đời, giúp các khách hàng xinh đẹp hơn, không còn tự ti với các khuyết điểm, từ đó họ sẽ tỏa sáng, thành công hơn, được yêu thương nhiều hơn và hạnh phúc hơn. Chỉ khi mình có sự tâm huyết như vậy thì mình mới dành thời gian, công sức tìm cách tốt nhất, hiệu quả nhất để đạt được tâm nguyện đó. Theo chị, đây chính là nền tảng quan trọng để thành công khi lựa chọn lĩnh vực thẩm mỹ. 

Tạo điểm khác biệt cho thương hiệu trên thị trường

Điểm khác biệt lớn nhất của Viện thẩm mỹ Arina đó là ứng dụng công nghệ hiện đại, đời mới nhất nhưng giá dịch vụ lại tốt nhất trên thị trường. Về công nghệ, đích thân chị đã trực tiếp sang châu Âu và các nước tiên tiến để nhận chuyển giao độc quyền các công nghệ chính hãng, hiện đại nhất như giảm béo Cooltech Define, Săn cơ - Trẻ hóa Dalyance Shape RF hay Công nghệ Trẻ hóa số 1 Hoa Kỳ Thermage FLX. Mặc dù tất cả các dịch vụ làm đẹp đều được thực hiện với công nghệ cao nhưng giá cả vô cùng hợp lý, đảm bảo là tốt nhất thị trường. Điều này xuất phát từ mong muốn đảm bảo quyền lợi tối đa cho các khách hàng của Arina, giúp cho các chị em đều có “quyền bình đẳng” khi làm đẹp, thay đổi bản thân và tự tin tỏa sáng. 

Điểm khác biệt thứ 2 là Viện thẩm mỹ Arina không chỉ đầu tư cơ sở thẩm mỹ mà còn có phòng nghiên cứu chuyên biệt chuẩn Hàn. Phòng nghiên cứu Arina là một cơ sở được thiết kế, xây dựng với đầy đủ các thiết bị khoa học kỹ thuật theo tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn Hàn Quốc nhằm đảm bảo cho việc triển khai các thí nghiệm, thực nghiệm được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Tại đây, Viện đã đầu tư đưa trí tuệ nhân tạo AI vào quá trình nghiên cứu, phân tích tình trạng da, khuôn mặt của phụ nữ Việt. Từ đó, hàng loạt phác đồ, công nghệ làm đẹp mới phù hợp nhất với người Việt được ra đời, đồng thời đây cũng là nơi nhận chuyển giao độc quyền các tinh chất, công nghệ của các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thụy Sỹ,...

Khác biệt tiếp theo của Viện thẩm mỹ Arina chính là yếu tố con người. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Arina đều có chuyên môn cao với 10 - 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản bởi chính hãng thẩm mỹ và đều được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, một trong những điểm khác biệt làm nên thương hiệu uy tín hàng đầu của Arina là việc đầu tư một cách bài bản, nghiêm túc vào Bộ phận R&D (nghiên cứu và phát triển) với mục tiêu liên tục nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các giải pháp đa dạng và tối ưu cho từng khách hàng Việt.  
Giai đoạn dịch bệnh Covid-19 cũng chính là giai đoạn mà chị Quỳnh Trang và đội ngũ Arina chuẩn bị nền tảng, tạo đà phát triển cho tương lai thông qua các hoạt động như tích lũy kiến thức về quản trị kinh doanh, nghiên cứu những xu hướng làm đẹp mới, xây dựng lộ trình phát triển tiếp theo cho Viện thẩm mỹ Arina và đào tạo, nâng cao tay nghề cho nhân viên. Nhờ vậy mà ngay khi được hoạt động trở lại, Viện thẩm mỹ Arina đã có sự bứt phá mạnh mẽ, trở thành Viện thẩm mỹ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, lọt top 10 thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022.

Trở thành WLIN Partner vì cùng chung sứ mệnh với WLIN Global

Bên cạnh công việc kinh doanh, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang còn mong muốn góp phần kiến tạo một cộng đồng hỗ trợ giúp phụ nữ thành công hơn, hạnh phúc hơn. Sau một thời gian tìm hiểu và nhận thấy điểm chung về sứ mệnh với WLIN Global Holdings, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang đã quyết định trở thành WLIN Partner của Tập đoàn, đồng thời trở thành Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Arina cùng chung tay phát triển Tập đoàn trên hành trình tiến tới mục tiêu IPO 2026 và kiến tạo cộng đồng nữ lãnh đạo thịnh vượng.

Chia sẻ lý do quyết định trở thành WLIN Partner của WLIN Global Holdings và sáng lập CLB WLIN Arina, chị Quỳnh Trang chia sẻ: “Có một điểm chung đặc biệt giữa Arina và WLIN, đó là đều có định hướng, mục tiêu giúp người phụ nữ hoàn thiện bản thân, phát triển toàn diện để họ ngày càng thành công hơn, hạnh phúc hơn. Ngoài ra, việc tham gia vào WLIN sẽ giúp tôi và Arina mở rộng hợp tác với các đối tác lớn trên quy mô toàn cầu, vừa chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, vừa mở rộng mạng lưới kinh doanh, cùng các thành viên WLIN hợp tác và phát triển toàn diện.”

https://lh3.googleusercontent.com/fvdhmwYnaT8-3Wa2VsrMRJ7o2lntT4dJRWYapcl6iLHm1_4O5Lp_M_seOR7brzGNoLReoHo8LJ3Ulz2IN8uze5t3L6Eb1AtuUMQSW5smPsnZFsBaQ9FO8ECHHq2W86lTWqrmqq62RSfZR56xsCmRayVg8b5aOrbbIbFg72rhG_x6P6WrxWvwEQImVQD5

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang ký kết với TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings trở thành WLIN Partner

Chia sẻ về tầm nhìn, định hướng phát triển mà chị muốn mang tới cho CLB WLIN Arina, chị Quỳnh Trang cho biết: Tôi và WLIN Arina sẽ thông qua chính hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ để giúp những người phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin tỏa sáng, thành công hơn, hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tích cực mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác lớn là thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global, với mục tiêu giao lưu kết nối, cùng nâng đỡ nhau, giúp nhau phát triển và mang lại những kết quả kinh doanh đáng tự hào. Trong thời gian tới, tôi và Arina cũng sẽ tiếp tục ủng hộ và đóng góp tích cực cho các hoạt động ý nghĩa của WLIN, cùng tạo ra một môi trường thân thiện, mang tính gắn kết cao giữa các thành viên trong mạng lưới để cùng nhau phát triển và tạo nên một cuộc sống chất lượng hơn.”  

Với những thành tựu trong kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Quỳnh Trang đã nhận được giải thưởng Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 do WLIN Global Holdings tổ chức. Theo chị, khi trở thành WLIN Partner, chị và Viện thẩm mỹ Arina nhận được sự ủng hộ và hậu thuẫn rất lớn từ các thành viên của WLIN. Đồng thời, chị và Arina cũng có cơ hội được kết nối, mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế. Chị tin rằng, với những giá trị to lớn mà WLIN mang lại, cùng với sự nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, Viện thẩm mỹ Arina sẽ trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín, tin cậy của các chị em phụ nữ. 

 

Chị Quỳnh Trang mong muốn, Arina và WLIN sẽ luôn đồng hành với những người phụ nữ trong hành trình hoàn thiện bản thân, giúp họ phát triển toàn diện, từ việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của bản thân đến việc phát triển sự nghiệp cũng như chăm sóc gia đình, từ đó ngày càng trở nên đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn. Như vậy có thể thấy rằng, những giá trị mà WLIN mang lại đã giúp chị thực hiện được mong muốn trở thành người kiến tạo và hoạt động cộng đồng của mình. 


 

BÌNH LUẬN