banner chinh

Chủ tịch Thingo Group Nguyễn Thị Thu Trang: Trở thành WLIN Partner với mong muốn hỗ trợ các nữ lãnh đạo tạo dựng thương hiệu cá nhân trên nền tảng số


Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Trang được biết đến là Chủ tịch HĐQT Thingo Group. Mới đây, chị đã đồng hành cùng Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings với vai trò là WLIN Partner và là Chủ tịch sáng lập câu lạc bộ WLIN Social Connect.

Thingo Group là tập đoàn đầu tư ở lĩnh vực kinh doanh trực tuyến dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0 với nhiều mảng như sản xuất, thương mại, các sản phẩm về dịch vụ thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe… Dưới sự lãnh đạo đầy tài năng của mình, chị Nguyễn Thị Thu Trang đã đưa Thingo Group phát triển và hiện chị đang là cổ đông chính của nhiều công ty uy tín trên thị trường.

Nữ lãnh đạo tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh ở thị trường Việt Nam

Là Chủ tịch Tập đoàn Thingo Group chuyên đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến ở đa mảng hoạt động, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Trang được mệnh danh là người tiên phong ứng dụng nền tảng 4.0 vào việc phát triển thị trường kinh doanh ở Việt Nam. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Trang luôn mang trong mình sứ mệnh dẫn dắt Thingo Group trở thành tập đoàn đầu tư lớn mạnh, có tầm ảnh hưởng lớn ở Việt Nam và vươn ra các quốc gia khác trong khu vực, mang lại lợi nhuận cho các doanh nghiệp đầu tư, góp phần phát triển kinh tế.

Thingo Group dưới sự lãnh đạo và dẫn dắt của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Trang đã đầu tư ở rất nhiều lĩnh vực. Đối với lĩnh vực thời trang, chị hiểu được nhu cầu muốn khoác lên mình những bộ trang phục đẹp và phù hợp với bản thân của chị em phụ nữ, vì vậy hàng loạt các thương hiệu thời trang được Thingo Group cho ra đời như DEAM, DEAM By Kye, Rinpoche, DEAM Diamond,… Ở lĩnh vực mỹ phẩm, chị Thu Trang biết rõ đối với phụ nữ, làn da và gương mặt là hai điều cực kỳ quan trọng, nên chị đã quyết định đầu tư vào dây chuyền sản xuất hiện đại với những thành phần thiên nhiên quý hiếm và được đồng phát triển với nhiều quốc gia hàng đầu về công nghệ làm đẹp như Hàn Quốc - Thiên đường mỹ phẩm. Bên cạnh đó, chị còn cho ra những sản phẩm làm đẹp được phân phối bởi 3 thương hiệu GHB Corporation, True Natural và THD Cosmetics thuộc Thingo Group, được giới trẻ rất tin dùng và ưa chuộng. Để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Thingo Group không dừng lại ở lĩnh vực mỹ phẩm, mà còn mở rộng sang lĩnh vực thực phẩm chức năng, với vai trò là đơn vị nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được kiểm duyệt kỹ lưỡng về tiêu chuẩn và thành phần để có thể giúp khách hàng chăm sóc toàn diện cả bên ngoài và cả bên trong cơ thể. Ngoài ra, Thingo Group còn đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác như tổ chức sự kiện, giải trí, truyền thông,… và đều gặt hái được nhiều thành công.

Nữ lãnh đạo mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực cho cộng đồng

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Trang cho biết bản thân chị là một người phụ nữ đã từng trải qua rất nhiều biến cố, khó khăn và thất bại trong sự nghiệp, nhưng với quan điểm mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó, chị đã vực dậy và làm lại từ đầu để có thể gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay. Vì vậy, khi biết đến những người phụ nữ không thể tự vực dậy sau những khó khăn, quá e dè trong việc tìm kiếm cơ hội đổi đời hay họ tự đánh giá thấp bản thân mình, chị Thu Trang cảm thấy mình muốn đem đến cho họ “chiếc cần câu” và hướng dẫn cho họ sử dụng nó để nắm bắt được những cơ hội thay đổi cuộc đời, từ đó họ có thể tự tin hơn, thành công hơn. Chị chia sẻ: “Tôi chỉ là một người phụ nữ bình thường, sức lực có hạn, tôi không dám đặt ra mục tiêu là phải hỗ trợ tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu hữu duyên gặp gỡ, tôi mong mình có thể đem lại một giá trị nào đó cho người đối diện. Đôi khi chỉ là một sự động viên tinh thần, tôi cũng thấy vui. Từ đáy lòng mình, đó là điều mà tôi mong muốn được làm.”

Với mong muốn có thể lan tỏa năng lượng tích cực cho những người xung quanh, chị Nguyễn Thị Thu Trang còn thường xuyên tổ chức và tham gia vào nhiều chương trình thiện nguyện, hỗ trợ, giúp đỡ và tặng quà cho người dân ở những địa phương có nhiều khó khăn và dành thời gian để thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn ở các trung tâm bảo trợ hay các lớp học tình thương.

Trở thành WLIN Partner với mong muốn hỗ trợ các nữ lãnh đạo tạo dựng nên giá trị và thương hiệu cá nhân trên nền tảng công nghệ số

Là một nữ lãnh đạo đầy tài năng và là một người yêu thích các công việc giúp đỡ, hỗ trợ cộng đồng, chị Nguyễn Thị Thu Trang luôn mong muốn có thể góp phần xây dựng và kiến tạo nên một cộng đồng kết nối những nữ lãnh đạo, để có thể đồng hành cùng nhau phát triển và hạnh phúc. Chính vì vậy, sau thời gian tìm hiểu, tâm đắc với mục tiêu, sứ mệnh và nhận thấy được sự hiệu quả của mô hình Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Trang đã quyết định trở thành WLIN Partner của Tập đoàn. Ngày 26/08/2022, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Trang đã ký kết với TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings chính thức trở thành WLIN Partner đồng thời trở thành Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Social Connect cùng chung tay phát triển Tập đoàn trên hành trình tiến tới mục tiêu IPO 2026 và kiến tạo cộng đồng nữ lãnh đạo thịnh vượng.

Ms Nguyễn Thị Thu Trang ký kết với TS Nguyễn Thu Hương trở thành WLIN Partner

Chia sẻ về quyết định đồng hành cùng WLIN Global Holdings, chị Nguyễn Thị Thu Trang cho biết: “Là một nữ lãnh đạo, khi trở thành WLIN Partner, tôi mong muốn có thể chung tay góp phần cùng các thành viên kiến tạo nên cộng đồng nữ lãnh đạo thành công và hạnh phúc.”

Ms Nguyễn Thị Thu Trang chính thức trở thành WLIN Partner

Với vai trò là Chủ tịch sáng lập CLB WLIN Social Connect, chị Nguyễn Thị Thu Trang chia sẻ: “Với thế mạnh là kinh doanh và đầu tư trên nền tảng công nghệ số 4.0, Thingo Group cùng CLB WLIN Social Connect mong muốn mang đến những kinh nghiệm, khả năng và giá trị để hỗ trợ các thành viên trong Mạng lưới WLIN Global và CLB WLIN Social Connect trong quá trình chuyển đổi số, cũng như việc ứng dụng công nghệ số trong việc kinh doanh, từ đó chúng ta có thể tạo dựng nên giá trị và thương hiệu cá nhân trên nền tảng công nghệ số.

Tin rằng với bản lĩnh, tài năng lãnh đạo và những kinh nghiệm trong việc chuyển đổi số, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thu Trang sẽ đồng hành cùng WLIN Global Holdings để hỗ trợ các nữ lãnh đạo xây dựng công việc kinh doanh vững chắc trên nền tảng số và chung tay vào sự phát triển chung của Tập đoàn Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holdings.

BÌNH LUẬN