banner chinh

WLIN Global chào đón WLIN Partner Hương Lê và WLIN San Jose+


Nữ lãnh đạo Hương Lê hiện là Founder chuỗi thương hiệu trà sữa TEAZENTEA với 16 chi nhánh tại Mỹ. Mới đây, chị đã quyết định trở thành WLIN Partner và sáng lập WLIN San Jose+ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings.

Doanh nhân Hương Lê là người sáng lập và điều hành chuỗi thương hiệu trà sữa TEAZENTEA với 16 chi nhánh tại Mỹ và mới khai trương chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương, Việt Nam vào tháng 10 vừa qua. Gia nhập WLIN Global từ tháng 6/2023, sau một thời gian sinh hoạt, chị đã quyết định trở thành WLIN Partner và sáng lập CLB của riêng mình để phát triển và kiến tạo cộng đồng toàn cầu. 


Thương hiệu trà sữa TEAZENTEA được nữ doanh nhân Hương Lê xây dựng, phát triển tại Mỹ cách đây 8 năm. Trong một lần sử dụng dịch vụ đồ uống tại Mỹ, với những trải nghiệm không trọn vẹn và cùng quyết tâm mang đến một sản phẩm, dịch vụ đồ uống không chỉ ngon mà còn là dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, thương hiệu TEAZENTEA đã ra đời. 
Khi mới khởi nghiệp, nữ doanh nhân đã gặp không ít khó khăn về mọi mặt như cơ sở vật chất, đồ uống chưa hợp khẩu vị người bản địa tại Mỹ hay những thử thách về nhân sự, về văn hóa, ngôn ngữ. Vượt qua tất cả, bằng ý chí của một phụ nữ Việt mong muốn đánh dấu một thương hiệu riêng tại xứ sở cờ hoa, TEAZENTEA đã từng bước vượt qua những thử thách để ngày hôm nay, trở thành một trong những thương hiệu đồ uống được yêu thích tại San Jose (Mỹ).

Chia sẻ về lý do trở thành WLIN Partner của WLIN Global Holdings, nữ doanh nhân Hương Lê chia sẻ: “Trong quá trình hoàn thiện, nâng cấp bản thân, tôi đã vô tình biết đến TS. Nguyễn Thu Hương cùng những bài giảng, video chị chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Và tôi thực sự bị cuốn hút bởi người phụ nữ xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh này. Tôi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt vời nếu mình có cơ hội trở thành một trong những người đồng hành – đối tác của chị Thu Hương. Vì khi đó, tôi sẽ có thể tiếp cận, học hỏi rất nhiều kinh nghiệm về xây dựng thương hiệu cá nhân, về lãnh đạo và kiến tạo cộng đồng từ chị”.
Nữ doanh nhân cho biết thêm:“Tôi tham gia Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global mới được gần 6 tháng nhưng thời gian qua, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, ủng hộ của các thành viên trong Mạng lưới. Đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ từ phía chị Thu Hương, chị Mai Thu Huyền và các WLIN Partner khác. Chính vì vậy, tôi càng mong muốn được trở thành một phiên bản giống như các chị, và đó cũng chính là động lực để tôi quyết định trở thành một WLIN Partner như hiện tại”
 


Lễ kí kết và trao chứng nhận WLIN Partner cho doanh nhân Hương Lê đã được diễn ra trong không gian sang trọng, ấm cúng của đêm tiệc The Great Gatsby Night vào tối ngày 23/11 vừa qua. Buổi lễ với sự chứng kiến, chúc mừng của các thành viên trong Mạng lưới, các WLIN Partner, đối tác quan trọng càng tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho một khởi đầu mới của Ms. Hương Lê và WLIN San Jose+ trong thời gian tới. 

Với sứ mệnh “Kiến tạo mạng lưới Nữ lãnh đạo thịnh vượng”, WLIN Global Holdings (WGH) sẽ là điểm tựa vững chắc cho nữ lãnh đạo phát triển lên một tầm cao mới, được các chị em trong WLIN hỗ trợ đồng hành. Hy vọng với nhiều dự định lớn cho tương lai, doanh nhân Hương Lê sẽ đồng hành, phát triển và gắn kết cùng cộng đồng các nữ lãnh đạo trong WLIN Global Holdings với cương vị là WLIN Partner để cùng phát triển thịnh vượng.

BÌNH LUẬN