banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Nhung: “Chăm sóc khách hàng bằng chữ Tâm”


Đây không chỉ là slogan doanh nghiệp mà quan trọng hơn đó chính là triết lý sống, “kim chỉ nam” trong mọi quyết định, hành động của doanh nhân Nguyễn Thị Kim Nhung. Nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cộng đồng bằng phương pháp y học cổ truyền, chị đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng và tạo dựng thành công thương hiệu Y học cổ truyền Tâm Việt.

Với khao khát mang đến nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng bằng chính đam mê của mình, doanh nhân Nguyễn Thị Kim Nhung đã lựa chọn lĩnh vực sức khỏe theo hướng y học cổ truyền. Có thể thấy đây là một sự lựa chọn vô cùng khó khăn đối với chị bởi sự cạnh tranh quá mạnh mẽ đến từ thị trường, các trung tâm, phòng khám mọc lên như “nấm sau mưa”. Nhưng người phụ nữ trẻ với những khát khao mãnh liệt cùng nhiệt huyết đã sẵn sàng chấp nhận thử thách và quyết tâm vượt qua mọi rào cản để chinh phục được ước mơ.

Thời gian đầu khởi nghiệp, chị Kim Nhung gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ có sự động viên, hỗ trợ, ủng hộ từ những người thân yêu, chị đã dần vượt qua tất cả và tạo dựng nên một Tâm Việt ngày càng phát triển.

Tâm Việt tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh lý xương khớp, vận động phục hồi sau tai biến. Đồng thời, phòng khám cũng mang đến dịch vụ chăm sóc mẹ bầu, sau sinh ngay tại nhà với nhiều phương pháp đến từ y học cổ truyền hiệu quả. Cùng với đó, trong khâu tuyển dụng, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Nhung rất quyết liệt, nhờ vậy mà đội ngũ y bác sĩ là những “tinh hoa” trong giới Y học cổ truyền giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết.

Phòng khám Y học cổ truyền Tâm Việt hoạt động dựa trên phương châm lấy sự hồi phục sức khỏe của bệnh nhân là trách nhiệm cao nhất. Không ngừng học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, y tá để nghiên cứu ra những cách thức chữa bệnh hiệu quả cho bệnh nhân.

Kế thừa tinh hoa kinh nghiệm cũng như các y thuật từ bao đời xưa truyền lại, Tâm Việt luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu” điều trị bệnh chỉ là ngọn, con người mới là gốc. Do đó, để điều trị khỏi bệnh đông y không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của cơ thể. Khi thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám thì tùy theo nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh kèm theo cơ địa người bệnh mà các Y bác sĩ sẽ đưa ra những lý luận, biện chứng từ đó cho ra phác đồ điều trị phù hợp.

Quá trình điều trị là sự kết hợp giữa các bài thuốc đông y đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm qua rất nhiều trường hợp lâm sàng cùng với phương pháp xoa bóp, châm cứu trị liệu bấm huyệt hay những món ăn vị thuốc có tính năng điều trị bệnh cao. Tạo nên các tác động kép giúp quá trình điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì thế, nơi đây đã sớm trở thành điểm đến của rất nhiều người bệnh ở Hải Dương và các tỉnh thành lân cận.

Khác với hầu hết các cơ sở khám chữa bệnh hiện tại, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Nhung đề cao chữ Tâm, coi khách hàng là những người thân trong gia đình. Bởi vậy, chị không chạy theo lợi nhuận mà tập trung vào trải nghiệm thực tế của khách hàng. Mỗi khi chứng kiến khách hàng khỏi bệnh, nhìn thấy nụ cười, sự rạng rỡ trên gương mặt của họ, doanh nhân Kim Nhung cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào. Vì đây là lúc chị biết mình đang đi đúng hướng và từng bước hoàn thành sứ mệnh của mình.

Để có cơ hội học hỏi và phát triển nhiều hơn nữa trong hành trình mang đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Nhung đã quyết định trở thành một thành viên của mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN Global) tại Hải Dương. Trong một cộng đồng mới, chị có cơ hội được kết nối, giao lưu và chia sẻ với các nữ lãnh đạo tài giỏi, xinh đẹp, thành công ở mọi lĩnh vực cả trong nước và quốc tế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội mở ra những cơ hội kinh doanh hợp tác hiệu quả trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ như hiện nay.

Tin rằng, với những gì mà nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Kim Nhung đang theo đuổi cùng với sự hỗ trợ của các thành viên WLIN Global, sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng của chị sẽ được thực hiện không chỉ trong phạm vi dải đất chữ S mà còn vươn ra quốc tế.

 

BÌNH LUẬN