banner chinh

Giám đốc ZURAR Trần Công Vĩnh tại Lễ trao giải The Best Brands of Women Leaders Choice


Trần Công Vĩnh – Giám đốc công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Vĩnh Tiến, đơn vị sở hữu thương hiệu thời trang ZURAR – cho biết ông đã rất xúc động và tự hào khi doanh nghiệp của mình nhận giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”.

Ông Trần Công Vĩnh đại diện thương hiệu thời trang ZURAR nhận giải “The Best Brands of Women Leaders Choice”

“Khi nghe tên thương hiệu của mình được xướng lên tại Lễ trao giải ‘The Best Brands of Women Leaders Choice’, tôi vô cùng xúc động và tự hào. Với niềm vinh dự, tôi xin trân trọng cảm ơn Ban tổ chức về  buổi lễ đầy ý nghĩa này”, ông Trần Công Vĩnh – Giám đốc công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Vĩnh Tiến, đơn vị sở hữu thương hiệu thời trang ZURAR cho biết.

Từ một xưởng may gia công, Trần Công Vĩnh đã xây dựng được một công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu của riêng mình. Tuy nhiên tình yêu với ngành thời trang đã khiến ông ấp ủ ước mơ xây dựng thương hiệu cho bản thân. Trong thời kỳ đại dịch Covid-19 hoành hành tại Việt Nam, ông cảm nhận rõ hơn tầm quan trọng của người vợ, người mẹ trong gia đình. Đó là ý tưởng để ông cho ra đời thương hiệu ZURAR dành riêng cho phụ nữ.

“Tôi muốn phát triển ZURAR một cách bền vững bằng những thiết kế thời trang tinh tế, thời thượng, và phong cách nhất. Tôi tin rằng thương hiệu của mình sẽ đến với người phụ nữ – ngọn lửa của mọi gia đình trong và ngoài nước”, ông Trần Công Vĩnh chia sẻ.

Ông Trần Công Vĩnh khẳng định giải thưởng là nguồn động viên lớn cho ZURAR

Từ bộ sản phẩm đầu tiên tập trung vào thời trang đồ ngủ dành cho phái đẹp với tên gọi “Vẻ đẹp huyền ảo”, ZURAR tiếp tục xây dựng, phát triển hệ thống phân phối và tạo thêm các thiết kế với tiêu chí quyến rũ, phù hợp với cuộc sống hiện đại và có chất lượng cao. Ông Trần Công Vĩnh khẳng định các sản phẩm của ZURAR đều có chất liệu 100% lụa cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đồng thời đây cũng là thương hiệu đầu tiên đưa dòng thời trang ngủ từ nhà ra phố.

Những nỗ lực của ZURAR trong việc xây dựng thương hiệu và khẳng định chất lượng sản phẩm đã được đền đáp bằng giải thưởng “The Best Brands of Women Leaders Choice”. Đây là cơ sở để ông Trần Công Vĩnh tự tin rằng ZURAR sẽ phát triển trên toàn quốc và thậm chí là cạnh tranh với các sản phẩm quốc tế.

Các sản phẩm của ZURAR tại khu vực trưng bày của sự kiện

“Giải thưởng ‘The Best Brands of Women Leaders Choice’ sẽ là động lực để ZURAR nỗ lực phát triển hơn nữa. Bản thân tôi cũng có thêm động lực để đưa ZURAR trở thành tập đoàn với chuỗi cửa hàng và công ty con phát triển bền vững. Tiếp đó, chúng tôi sẽ phát triển thương hiệu, giúp ZURAR trở thành cái tên uy tín, có sức cạnh tranh cả trong nước lẫn quốc tế”, ông Trần Công ĩnh khẳng định.

Lễ trao giải “The Best Brands of Women Leaders Choice” là sự kiện do Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global phối hợp cùng BSIN Global – Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế tổ chức. Đây là giải thưởng có uy tín lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và quốc tế có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và hướng đến cộng đồng.

BÌNH LUẬN