banner chinh

Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019 – Giải thưởng đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp của Nữ lãnh đạo Phạm Thị Hồng Vân - Chủ Tịch HĐQT CT Hoàng Linh Biotech


Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Linh Biotech chính là một trong những gương mặt xuất sắc được vinh danh vào giải thưởng cao quý – Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trong khuôn khổ Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019.


Nữ lãnh đạo Phạm Thị Hồng Vân được biết đến với vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Hoàng Linh Biotech – Đơn vị tiên phong ứng dụng thành công mô hình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tự nhiên trong phòng kín và đã được Sở KHCN trao chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ.

 

Ms. Phạm Thị Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Linh Biotech, Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019

 

Với sự dẫn dắt của Nữ lãnh đạo tài năng và tâm huyết Phạm Thị Hồng Vân, Công ty Hoàng Linh Biotech đã và đang trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nuôi cấy, sản xuất và cung cấp nguồn Đông trùng hạ thảo sạch, an toàn với giá thành hợp lý để chăm lo sức khỏe gia đình Việt. Đông trùng hạ thảo của Hoàng Linh Biotech được chứng minh có thành phần dược tính và mang lại công dụng tương đương với dưỡng chất có trong Đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng.

 

Luôn trách nhiệm và tiên phong trong công việc đã giúp chị Hồng Vân nhận được sự yêu mến của bạn bè, nhân viên cũng như các đối tác của Hoàng Linh Biotech

 

Lấy chất lượng, uy tín làm yếu tố hàng đầu đồng thời liên tục nghiên cứu, tìm tòi và nỗ lực phát triển đã giúp Hoàng Linh Biotech trở thành một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nuôi trồng, sản xuất, phân phối và bán lẻ mọi sản phẩm Đông trùng hạ thảo trên thị trường Việt Nam hiện nay. Biotech cũng chính là đơn vị vinh dự nhận giải thưởng Top The Best Brand Asean Awards 2019 được bình chọn bởi Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm vào ngày 19/10 vừa qua.

 

 

Công ty Hoàng Linh Biotech do chị điều hành đã xuất sắc nhận được giải thưởng Top The Best Asean Brands Awards 2019

 

Cùng ngày, nữ lãnh đạo Phạm Thị Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty Biotech cũng đã xuất sắc khi là một trong những số ít nữ lãnh đạo được xướng tên vào giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019. Đây là giải thưởng uy tín, được Mạng lưới WLIN Việt Nam tổ chức hàng năm dưới sự chỉ đạo của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI nhằm vinh danh những nhà lãnh đạo tài năng và có nhiều cống hiến tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế – xã hội.

 

 

Với những hiến của mình, chị Hồng Vân xứng đáng với Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019

 

Chia sẻ với các phóng viên của Mạng lưới WLIN Việt Nam, chị Phạm Thị Hồng Vân cho biết: “Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp tiêu biểu 2019 là một mốc son mới, là bước ngoặc tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi. Xin cảm ơn Mạng lưới Nữ lãnh đạo tại Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực và trao cho tôi vinh dự đặc biệt này. Trên cương vị là Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Linh Biotech, tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với những gì mà cộng đồng đã tin tưởng”.

 

 

Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Xin chúc mừng Nữ lãnh đạo Phạm Thị Hồng Vân – CT HĐQT CT Hoàng Linh Biotech. Chúc chị cũng như Hoàng Linh Biotech sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tựu mới trong tương lai.

 

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN