banner chinh

Nữ lãnh đạo Dương Thanh Thủy trở thành WLIN Partner và ra mắt công ty liên doanh của WLIN Global Holdings


Nữ lãnh đạo Dương Thanh Thủy được biết đến là TGĐ Công ty cổ phần cung cấp sản phẩm tự nhiên NPS Việt Nam. Mới đây, chị đã chính thức đồng hành với WLIN Global Holdings trong vai trò WLIN Partner.

Với vai trò WLIN Partner, nữ lãnh đạo Dương Thanh Thủy đã sáng lập thành công CLB WLIN Nature và công ty liên doanh của WLIN Global Holdings là Công ty Cổ phần Quốc tế Tự nhiên (International Nature Corporation) với sự tham gia của ban điều hành và các cổ đông. Tại buổi lễ ra mắt CLB WLIN Nature và Công ty Cổ phần Quốc tế Tự nhiên, nữ lãnh đạo Dương Thanh Thủy đã ký kết chính thức trở thành WLIN Partner của Tập đoàn WLIN Global Holdings.

Tiếp nối sứ mệnh chung tay xây dựng cộng đồng nữ lãnh đạo tài năng, thành công, khỏe đẹp, trong suốt hơn 10 năm qua, WLIN Global đã nhận được sự đồng hành của rất nhiều người cộng sự trách nhiệm, nhiệt huyết. Mỗi mảnh ghép với những màu sắc riêng đã dần xây dựng nên một bức tranh WLIN hoàn thiện với những gam màu đa dạng, phong phú. Họ cùng nhau kiến tạo, hỗ trợ nhau phát triển và tạo ra nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. Thành công trên thương trường với thương hiệu NPS chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng từ tự nhiên, nữ lãnh đạo Dương Thanh Thủy - TGĐ NPS Việt Nam mong muốn có cơ hội cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng. Đó chính là lý do chị quyết định trở thành WLIN Partner của WLIN Global Holdings trên hành trình mở rộng và phát triển mạng lưới bằng sự uy tín và trách nhiệm của bản thân.

Nữ lãnh đạo Dương Thanh Thủy chia sẻ tại sự kiện ra mắt WLIN Nature

Chia sẻ về những dự định trong thời gian tới, nữ lãnh đạo Dương Thanh Thủy cho biết: “Cùng với những người cộng sự của mình, tôi sẽ nỗ lực tạo dựng một cộng đồng uy tín, nhiều giá trị. WLIN Nature sẽ không chỉ là nơi giao lưu, chia sẻ thông thường mà còn là “cái nôi” để các nữ lãnh đạo trẻ có cơ hội học hỏi, tìm kiếm đam mê, thử thách bản thân và đạt được những thành công nhất định. Bởi đã trải qua những giai đoạn rất khó khăn khi mới khởi nghiệp, do đó, tôi mong muốn có thể hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp được trau dồi nhiều hơn và tạo ra những sản phẩm thật sự chất lượng. Trên hành trình này, khó khăn chắc chắn vẫn sẽ có, nhưng với những kinh nghiệm đã tích lũy trong một khoảng thời gian dài của mình cùng sự đồng lòng của tất cả chúng ta, thành công chắc chắn sẽ đến cho những người biết cố gắng và kiên trì”. 

Lễ ký kết giữa Chủ tịch WLIN Global Nguyễn Thu Hương và WLIN Partner Dương Thanh Thủy

Bên cạnh đó, chủ tịch WLIN Nature Dương Thanh Thủy cũng đã có những kế hoạch, chiến lược cụ thể trong việc phát triển mạng lưới. Ngoài các hoạt động gặp gỡ, chia sẻ thông qua các chủ đề hữu ích cho các thành viên, chị cũng sẽ xây dựng một số chương trình kết nối thực tế. Mặc dù có thể được triển khai với nhiều hình thức khác nhau, nhưng các hoạt động luôn được thiết lập dựa trên sứ mệnh và mục tiêu chung của WLIN Global. 

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global chúc mừng WLIN Partner - Nữ lãnh đạo Dương Thanh Thủy

Chia sẻ về WLIN Partner mới, Chủ tịch sáng lập WLIN Global Nguyễn Thu Hương bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào khả năng kiến tạo và điều hành của người thuyền trưởng Dương Thanh Thủy. Những minh chứng về tài năng và bản lĩnh của chị đã được thể hiện rất rõ qua một chặng đường đủ dài mà “nữ tướng” này đã đi qua. Với tất cả nhiệt huyết, đam mê và cao hơn là trách nhiệm với cộng đồng, chắc chắn nữ lãnh đạo Dương Thanh Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc những trọng trách của người sáng lập WLIN Nature và Công ty Cổ phần Quốc tế Tự nhiên.

WLIN Global Holdings chào đón sự đồng hành của WLIN Partner tài ba Dương Thanh Thủy, chúc cho chị luôn vững “tay chèo” để đưa “con tàu” WLIN Nature vượt qua mọi bão giông, thách thức, cùng nhau thực hiện sứ mệnh của WLIN Global nói riêng và WLIN Global Holdings nói chung.

 

BÌNH LUẬN