banner chinh

WLIN Great Gatsby ra mắt ấn tượng cùng sự ra mắt của Tân Chủ tịch điều hành và Diamond Member


Trong khuôn khổ sự kiện The Great Gatsby Night vừa qua, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global đã chào đón sự ra mắt của WLIN Great Gatsby cùng Tân chủ tịch điều hành, Diamond Member đầu tiên của CLB.

WLIN Great Gatsby được thành lập bởi nữ lãnh đạo Anna Phạm - Founder của Queen Ann Entertainment Group: Cabaret show, Diva show, Luxury Travel. Great Gatsby là biểu tượng của sự thịnh vượng về kinh tế, thời trang, giải trí, âm nhạc, điện ảnh, phong cách sống tại Mỹ và thế giới những năm 1920. Hiện tại Great Gatsby vẫn là một trong những bữa tiệc sang trọng bậc nhất tại các câu lạc bộ doanh nhân hay các chính trị gia trên toàn thế giới.  

TS. Nguyễn Thu Hương chụp hình kỷ niệm cùng WLIN Partner Anna Phạm tại sảnh chính sự kiện The Great Gatsby Night

Great Gatsby ra đời với mong muốn lan tỏa, đưa hình ảnh và những đặc sắc của các chương trình Cabaret show (đọc là Ca-ba-rê) đến gần hơn với các doanh nhân tại Việt Nam thông qua Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global và Mạng lưới Nam phong cách doan nhân BSIN.

Những bộ cánh lộng lẫy, sang trọng cùng lối make up đặc trưng của đêm tiệc Gatsby đã được tái hiện rất sinh động

Vào tối ngày 23/11 vừa qua, WLIN Great Gatsby đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng, mang đậm phong cách một đêm tiệc của Cabaret Show và Great Gatsby gửi tới các thành viên, khách mời tham dự. Đó thực sự là một đêm tiệc của những bộ cánh lộng lẫy, sang trọng, của âm nhạc, vũ đạo, trình diễn được lựa chọn trình diễn một cách công phu, chuyên nghiệp.

Trong buổi lễ ra mắt, nữ lãnh đạo Anna Phạm – Chủ tịch sáng lập WLIN Great Gatsby đã có những chia sẻ rất chi tiết về sự ra đời và mục tiêu trở thành một thành viên của WLIN Global từ cách đây 6 năm trước. Và không ngờ, mục tiêu đó nay đã trở thành sự thật khi chị có thể trở thành một WLIN Partner và cùng kiến tạo một CLB của riêng mình với những màu sắc, cá tính của chị trên sự hỗ trợ, đồng hành của Mạng lưới WLIN Global.

Nữ lãnh đạo Anna Phạm chia sẻ hành trình trở thành WLIN Partner của mình tại lễ ra mắt

Không chỉ vậy, WLIN Great Gatsby còn rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được sự đồng hành, tham gia của nữ doanh nhân Hà Thị Thúy Nga – CEO Vinmus Furniture trong vai trò Chủ tịch điều hành. Chắc chắn sự hợp tác, kết nối của 02 nữ lãnh đạo tài năng này sẽ hứa hẹn mang đến những hoạt động thú vị cho các thành viên của WLIN Great Gatsby nói riêng và WLIN Global nói chung trong thời gian tới.

Chào đón Tân chủ tịch điều hành WLIN Great Gatsby Ms. Hà Thị Thúy Nga

Th.S Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Founder – Chairwoman H&A Group cũng quyết định gia nhập WLIN Great Gatsby và trở thành đối tác cấp quốc gia của CLB để có thể đóng góp, cống hiến những giá trị tốt nhất cho CLB mình tham gia. Ngay khi trở thành thành viên của WLIN Great Gatsby, doanh nhân Hồng Hạnh đã nhận lời trở thành Phó Chủ tịch Ban Làm đẹp của CLB để mang những giá trị, kinh nghiệm trong chính lĩnh vực kinh doanh của chị để lan tỏa, trao giá trị nhiều hơn cho cộng đồng.

Th.S Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Diamond Member đầu tiên gia nhập WLIN Great Gatsby cùng sự chào đón của Chủ tịch sáng lập và Chủ tịch điều hành

Chúc mừng buổi lễ ra mắt ấn tượng, thành công của WLIN Great Gatsby

Một lần nữa, xin được chúc mừng WLIN Great Gatsby với buổi lễ ra mắt thành công cùng sự khởi đầu không còn gì tuyệt vời hơn. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ những hoạt động sắp tới của WLIN Great Gatsby tại Fanpage WLIN Việt Nam!

BÌNH LUẬN