banner chinh

CEO Mai Thị Dinh: Tinh tế và chất lượng là tiêu chí quan trọng trong mỗi sản phẩm trang sức


Nữ doanh nhân Mai Thị Dinh được biết tới là CEO Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Linh Gia Phú. Mới đây, chị đã trở thành thành viên CLB WLIN Ruby trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global. 

CEO Mai Thị Dinh còn được mọi người biết đến là Chuyên viên tư vấn, thiết kế trang sức Kim cương thiên nhiên của Thương hiệu Dinh Diamond. Nữ doanh nhân cho hay, chị bắt đầu làm việc trong ngành trang sức từ năm 2006. Từ đó, chị đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất trang sức. Chị luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm độc đáo và chất lượng để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Nữ doanh nhân Mai Thị Dinh tin rằng: Chất lượng và sự tinh tế là phần quyết định và tiêu chí quan trọng nhất trong ngành trang sức. Ngoài ra, chị cũng luôn coi trọng việc học hỏi và nâng cao kĩ năng của mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

Về thương hiệu Dinh Diamond, đây là thương hiệu chuyên cung cấp trang sức kim cương, đá quý dành cho Nam và Nữ, bộ trang sức cũng như nhẫn cưới, vòng tay, lắc tay, mặt dây chuyền, kim cương viên… Đồng thời, Dinh Diamond cũng nhận đặt hàng theo ý tưởng của khách hàng để tạo ra những sản phẩm cá nhân mang nét riêng của chủ sở hữu. Dinh Diamond luôn cam kết mang đến những sản phẩm độc đáo về mẫu mã chất lượng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ giâý tờ giám định chất lượng. Hiện tại, Dinh Diamond có hệ thống cửa hàng tại: Số 1, Thuỷ Nguyên, KĐT Ecopark và đã có 1 tệp khách hàng VIP tin yêu và rất hài lòng với sản phẩm.

Chia sẻ về cơ duyên đến với WLIN, nữ doanh nhân Mai Thị Dinh cho hay, chị biết tới WLIN thông qua lời giới thiệu của Chủ tịch CLB WLIN Pearl, CEO Viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Sau khi tìm hiểu về WLIN, nữ doanh nhận thấy đây là một môi trường tốt để phát triển bản thân, vậy nên chị đã quyết định trở thành thành viên của CLB WLIN Ruby, đồng thời chị còn là Partner của CLB WLIN Golden Connect. 

Nữ doanh nhân Mai Thị Dinh chia sẻ thêm, đối với chị, WLIN như một ngôi nhà thứ hai, nơi chị có cơ hội tham gia nhiều sự kiện lớn, được học hỏi nhiều kinh nghiệm và kết nối nhiều cơ hội kinh doanh với các thành viên khác trong CLB. Mang theo mong muốn phá vỡ giới hạn của bản thân để bước ra cộng đồng, lan tỏa nhiều giá trị hơn trong tương lai, nữ doanh nhân Mai Thị Dinh tin tưởng WLIN sẽ là bước đệm phù hợp để nâng đỡ và bồi đắp cho bản thân.

Đồng thời, Dinh Diamond cũng mong muốn mang tới giá trị cho CLB, chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực trang sức để cùng nhau phát triển, thành công  hơn, xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn.  

 

BÌNH LUẬN