banner chinh

Nguyễn Thị Tâm Uyên – Giám đốc Blue Sea: “Biển lặng chẳng tạo nên thủy thủ tài ba”


Đó là câu ngạn ngữ yêu thích của Doanh nhân Nguyễn Thị Tâm Uyên – Giám Đốc Công ty TNHH Blue Sea - thành viên của Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế - WLIN. Câu nói này cũng được dành để minh chứng cho hành trình vượt sóng đưa Blue Sea trở thành “biển lớn” của nữ CEO tài năng và luôn khát khao đồng hành cùng vẻ đẹp Việt.

 

Ms. Nguyễn Thị Tâm Uyên - Giám đốc công ty TNHH Blue Sea

 

Ngành Spa – Thẩm mỹ nở rộ, nhưng không phải ai cũng có khả năng đưa doanh nghiệp đạt được thành tựu và thực sự mang lại hiệu quả làm đẹp, an toàn cho sức khỏe của cộng đồng. Khởi nguồn từ lý do đó, doanh nhân Nguyễn Thị Tâm Uyên – CEO Blue Sea – Phó Chủ tịch Thường trực Chi hội Spa - Thẩm mỹ Hà Nội – Chủ tịch HĐQT Học viện Đào tạo UNNY Beauty đã quyết tâm gánh vác sứ mệnh “giải cứu Spa”.

 

Doanh nhân Nguyễn Thị Tâm Uyên – CEO Blue Sea đã quyết tâm gánh vác sứ mệnh “giải cứu Spa”.

 

Qua hơn 100 chương trình đồng hành cùng các Spa trên toàn quốc, CEO Tâm Uyên đã đúc kết ra 04 vấn đề lớn nhất các chủ Spa thường gặp phải. Đó là: Khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn  mỹ phẩm hiệu quả - an toàn; Khó khăn trong xây dựng dịch vụ làm đẹp đặc thù và có khả năng cạnh tranh; Tốn nhiều chi phí quảng cáo nhưng không đem lại doanh thu; Thiếu kinh nghiệm quản lý về quy trình, nhân sự, tài chính,...

 

Ms. Tâm Uyên luôn tự nhủ: "Gió yên, biển lặng, sẽ chẳng bao giờ hình thành nên những người thủy thủ giỏi có khả năng lèo lái và vượt sóng biển khơi."

 

Từ những vấn đề trên, Blue Sea đã không ngừng liên kết với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ uy tín trên thế giới để mang đến những giải pháp làm đẹp tiên tiến, chuyển giao cho các Spa và đồng hành cùng vẻ đẹp Việt. Hiện nay, Blue Sea sở hữu 03 nhãn hàng nổi tiếng của Hàn Quốc và độc quyền phân phối cho các Spa – Thẩm mỹ viện tại Việt Nam như: Hanega giúp giảm cân an toàn, bảo vệ sức khoẻ; Idenel ứng dụng từ vi kim sinh học Raphitox chống lão hóa, xua tan dấu hiệu thời gian; Oneoseven 107 chuyên phục hồi, tái tạo các loại da bị nhiễm độc, da yếu và bị bào mòn,... Bên cạnh cung cấp các sản phẩm, công nghệ làm đẹp, doanh nhân Tâm Uyên – Thạc sỹ Tài chính với 14 năm kinh nghiệm, đồng thời là Chuyên gia cố vấn chiến lược tăng doanh thu Spa đã mang đến các giải pháp kinh doanh, quản lý cho các chủ Spa trên toàn quốc.

 

Ms. Tâm Uyên luôn coi thách thức là cơ hội, vượt qua những thử thách đó sẽ có thể gặt hái được nhiều thành quả đáng tự hào

 

“Công việc nào cũng sẽ có những khó khăn, áp lực. Nhưng có như vậy thì mỗi người mới có mục tiêu để phấn đấu, có những thử thách để vượt qua và có những thành công để tự hào. Đó cũng chính là quá trình tạo nên những “thủy thủ” tài ba. Gió yên, biển lặng, sẽ chẳng bao giờ hình thành nên những người thủy thủ giỏi có khả năng lèo lái và vượt sóng biển khơi. Đó là điều tôi luôn tự nhủ với chính mình, chia sẻ với các chủ Spa khi đồng hành cùng họ và mong muốn lan tỏa đến những bạn trẻ đang phát triển sự nghiệp” – CEO Tâm Uyên bày tỏ quan điểm.

 

Blue Sea luôn coi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

 

Trong hành trình đồng hành cùng ngành Spa – Thẩm mỹ, CEO Tâm Uyên đang nỗ lực xây dựng Blue Sea trở thành “biển lớn”. Là lựa chọn hàng đầu trong những công ty cung cấp giải pháp kinh doanh Spa. Đặc biệt là lựa chọn số 1 về đơn vị cung cấp mỹ phẩm, chuyển giao công nghệ, thiết bị làm đẹp hàng đầu thế giới cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Và trong hành trình đó, Blue Sea đặt khách hàng là trung tâm và động lực của mọi hành động, lấy an toàn và hiệu quả của khách hàng là mục tiêu tối thượng. Đặc biệt hiểu sâu rộng những gì mình đang làm và hành động quyết liệt để tiếp tục hành trình vì sắc đẹp, sức khoẻ cộng đồng.  

Với mong muốn đồng hành với vẻ đẹp và thương hiệu Việt, doanh nhân Tâm Uyên đã gia nhập vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN Global để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình. Blue Sea luôn mong muốn được kề vai cùng các Spa, trung tâm chăm sóc sức khoẻ để toàn bộ người Việt Nam được tiếp cận với những phương pháp cải thiện sức khoẻ và làm đẹp an toàn, hiệu quả trên nền tảng khoa học công nghệ hiện đại. WLIN Global là cộng đồng hội tụ những người phụ nữ tiến bộ, đặc biệt có rất nhiều các doanh nhân, nữ lãnh đạo đang kinh doanh, phát triển trong lĩnh vực Spa – Thẩm mỹ, vậy nên tin rằng đây là cơ hội để Blue Sea và các doanh nghiệp cùng bắt tay hợp tác vì sức khỏe và sắc đẹp của cộng đồng.” – Chia sẻ của nữ lãnh đạo Tâm Uyên.

 

Với mong muốn đồng hành với vẻ đẹp và thương hiệu Việt, doanh nhân Tâm Uyên đã gia nhập vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN Global để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.

 

Với những giải pháp làm đẹp hiện đại, khoa học, cùng kinh nghiệm trong việc tư vấn tài chính và cố vấn chiến lược cho các Spa, nữ lãnh đạo Tâm Uyên – CEO Blue Sea chắc chắn sẽ giúp nhiều doanh nhân trẻ của WLIN Global có những khởi đầu mới tốt đẹp. Có cơ hội phát triển xa hơn, gặt nhiều thành công hơn trong lĩnh vực Spa - Thẩm mỹ.  

BÌNH LUẬN