banner chinh

Mai Thị Tuyết Anh – GĐ Shinhan Bank Phòng Giao dịch Quận 11: “Tôi đã được đi trên con đường mà tôi đã lựa chọn, được làm công việc mà tôi yêu thích”


Một trong những nhân vật thành công đối với lĩnh vực Ngân hàng mà chúng tôi đề cập trong bài viết chính là Doanh nhân Mai Thị Tuyết Anh – Giám đốc Ngân hàng Shinhan Bank Phòng Giao dịch Quận 11. Hãy cùng tìm hiểu thêm về người phụ nữ tài năng này nhé!

Trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan, Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc được xem là lá cờ đầu của tập đoàn với trụ sở tại 20 quốc gia. Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc được Tạp chí Global Fincance vinh danh trong Top 50 Ngân hàng lớn nhất Thế giới ở Thị trường mới nổi (2018) và Top 50 Ngân hàng Thương mại An toàn nhất Thế giới (2019).

 

Nữ lãnh đạo Mai Thị Tuyết Anh – Giám đốc Shinhan Bank – Phòng Giao dịch Quận 11

 

Từ một doanh nghiệp Hàn Quốc mở rộng sang Việt Nam, Shinhan Bank tưởng chừng đã đối mặt với nhiều thách thức. Thế nhưng, nhờ vào chính sách tài chính hợp lý với nhiều ưu đãi và ưu tiên trong việc tuyển chọn người tài tham gia vào công tác điều hành đã giúp quá trình khẳng định vị thế của Shinhan Bank được rút ngắn. Và một trong những người tài đã được “chọn mặt gửi vàng” để đảm nhận một trong những vị trí chủ chốt của Shinhan Bank mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này chính là Nữ lãnh đạo Mai Thị Tuyết Anh – Giám đốc Shinhan Bank – Phòng Giao dịch Quận 11. Có thể khi nhắc đến nền tảng kiến thức của chị sẽ khiến không ít người phải ngỡ ngàng xen lẫn chút ngưỡng mộ bởi không giống như những người khác tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, tài chính hay quản trị kinh doanh, những công việc liên quan đến con số. Thay vào đó, chị được biết đến là một cựu sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân vân – Một trong những ngôi trường hàng đầu nằm trong hệ thống Đại học Quốc gia được đánh giá cao hiện nay. Sau khi tốt nghiệp, chị đã trải nghiệm nhiều vị trí khác nhau trước khi đến với nghề ngân hàng trong vai trò một nhân viên như bao người. Gắn bó với một lĩnh vực không thuộc sở trường, thế nhưng nhờ vào sự cầu tiến, tinh thần không ngừng học hỏi, sẵn sàng dấn thân và cống hiến hết mình cho sự phát triển của đơn vị, Mai Thị Tuyết Anh đã ngày càng tỏa sáng và trở thành một trong những cái tên sáng giá tại Ngân hàng mình công tác để rồi từng bước thăng tiến và chạm đến nhiều vị trí cao hơn mà đáng nói nhất chính là danh xưng Giám đốc Ngân hàng Shinhan Bank – Phòng Giao dịch Quận 11. Tại đây, chị cùng các nhân viên đã phát triển nhiều chương trình hỗ trợ từ vay tiêu dùng, tiền gửi, tín dụng, ưu đãi trả góp hay những chương trình hợp tác… giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề tài chính một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, với vai trò đầu tàu, chị Tuyết Anh hết mực chú trọng đến công tác đào tạo, nâng cao chuyên môn cho nhân viên để mỗi nhân viên tại Shinhan Bank đều sẽ là những giao dịch viên giỏi. Và hơn hết là tinh thần sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ giữa các đồng nghiệp với nhau.

 

 

Nhờ vào sự đoàn kết, hăng hái làm việc và dịch vụ tốt, Shinhan Bank - Phòng Giao dịch Quận 11 được khách hàng đón nhận với nhiều lượt giao dịch mỗi ngày. Từ đó, các chỉ tiêu được đặt ra cũng đạt nhiều khả quan và nhận được sự đánh giá cao từ các thành viên trong Hội đồng quản trị của Ngân hàng. “Nghề ngân hàng xưa nay vẫn là nghề được nhiều người lựa chọn, có thể vì đam mê, vì theo nghiệp của những người thân hoặc cũng có thể vì mong muốn có cuộc sống sung túc hơn vì đây là lĩnh vực được chi trả lương, thưởng đứng trong top đầu hiện nay. Thế nhưng, đây cũng là công việc đầy áp lực đòi hỏi độ chính xác cao mà phải thực sự có chuyên môn và đam mê mới đủ kiên trì để theo đuổi. Bản thân tôi tự hào vì đã được đi trên con đường mình đã chọn, được làm công việc mình yêu thích và hơn hết được chứng kiến sự phát triển mỗi ngày của Shinhan” – Chị Tuyết Anh bộc bạch.

 

 

Tổ ấm hạnh phúc giúp chị xua tan đi những mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng

 

Là một nữ lãnh đạo quyết đoán và bản lĩnh trong công việc, chị Tuyết Anh vẫn không quên dành thời gian để tận hưởng cuộc sống và những giây phút bên gia đình nhỏ của mình. Đây là tổ ấm hạnh phúc giúp chị xua tan đi những mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Hễ có thời gian chị lại tự thưởng cho bản thân và gia đình bằng những chuyến đi hay những món ăn ngon. Đây cũng là cách chị vun vén cho gia đình. Khi công việc và cuộc sống gia định đều vẹn toàn là lúc chị Tuyết Anh nghĩ nhiều hơn đến việc cống hiến cho cộng đồng. Đó là lý do để chị quyết định trở thành thành viên của CLB WLIN Lotus trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN Global.

 

Tham gia WLIN là cơ hội để chị Tuyết Anh có thể hướng đến mục tiêu “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”

 

Đến với WLIN, chị có cơ hội được chung tay cùng các thành viên để tổ chức nhiều hoạt động gắn kết phụ nữ, những chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng cũng được tổ chức thường xuyên. Bên cạnh đó, tại WLIN, chị còn gặp gỡ những nữ lãnh đạo doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Đây là cơ hội để chị Tuyết Anh có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân và kết nối kinh doanh để cùng hướng đến mục tiêu “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”. Bằng sự chỉn chu, tâm huyết đối với công việc, chúng tôi tin rằng Nữ lãnh đạo Mai Thị Tuyết Anh sẽ tiếp tục bứt phá để đưa Shinhan Bank Quận 11 vươn xa trong thời gian tới. Hãy tiếp tục theo dõi hành trình đầy thú vị của chị Tuyết Anh nhé!

BÌNH LUẬN