banner chinh

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Thảo My: “Lãnh đạo bằng tình yêu thương, lan tỏa hạnh phúc đến với khách hàng”


Đó là “Kim chỉ nam” mà doanh nhân Nguyễn Hoàng Thảo My đã áp dụng trong việc dẫn dắt Công ty TNHH TMDV Sỏi Spa vượt qua những thăng trầm và đứng vững trên thương trường cạnh tranh khốc liệt. Với bản lĩnh vốn có và kinh nghiệm dày dạn, chị đã xây dựng và duy trì ổn định chuỗi Spa trị liệu Y học cổ truyền (YHCT) và chăm sóc da theo tiêu chuẩn Y khoa, trở thành điểm đến của hàng trăm, nghìn khách hàng.

Trải qua hành trình một thập kỷ làm việc tại Công ty Taxi Mai Linh trong vai trò Kế toán trưởng, nữ doanh nhân Nguyễn Hoàng Thảo My với tâm huyết dành cho lĩnh vực làm đẹp đã quyết định từ bỏ công việc hiện tại để quyết định khởi nghiệp và thành lập nên thương hiệu Sỏi Spa.

 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Hoàng Thảo My - Founder Công ty TNHH TM-DV Sỏi Spa

 

Ngành trị liệu sức khỏe và làm đẹp được xem là một trong những lĩnh vực cạnh tranh nhất hiện nay, thế nên trong thời gian đầu lập nghiệp, chị Thảo My đã gặp không ít trở ngại, khó khăn. Bằng niềm đam mê mãnh liệt và bản lĩnh hiếm có cùng sự ủng hộ, động viên của những người thân yêu, nữ doanh nhân tài năng đã nhanh chóng bước ra khỏi giai đoạn “khủng hoảng” cả về tinh thần và vật chất. Cho tới nay, với 9 năm có mặt trên thị trường, cơ sở của Sỏi Spa đã có mặt tại khu vực miền Trung và miền Nam của Việt Nam, được biết đến với thế mạnh về massage, trị Liệu YHCT và chăm sóc da theo chuẩn Y Khoa. Mỗi một phương pháp xuất hiện ở hệ thống Sỏi Spa đều được nghiên cứu bởi đội ngũ Bác sĩ YHCT đã và đang công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền TP. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm đảm bảo có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên, không hoá chất, kể cả tạo mùi hương đặc trưng đều đến từ thảo mộc, cỏ cây hoa lá, mang đến cảm giác thư thái, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Đây cũng chính là yếu tố khác biệt, là nét đặc trưng riêng khắc sâu trong tâm trí của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Sỏi Spa.

 

 

Chia sẻ về lý do lựa chọn lĩnh vực này, doanh nhân Thảo My cho biết ngoài lợi nhuận, chị luôn chú trọng đến các giá trị xã hội như tạo việc làm cho hàng trăm nhân viên, giúp họ phát triển bản thân, tự hào về công việc đang làm. Hơn thế nữa, bởi nhịp sống hiện đại đã và đang gây ra không ít áp lực vô hình, đặc biệt với những người phụ nữ, do đó, chị mong muốn được chăm sóc, yêu thương và san sẻ bớt những vất vả mà chị em đang gặp phải. Sỏi Spa hy vọng có thể lan tỏa thông điệp “Hãy yêu thương bản thân trước khi yêu thương người khác bởi cuộc đời quá ngắn để chúng ta phải đánh đổi thanh xuân”. Ngoài việc nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, nữ lãnh đạo Thảo My cũng chú trọng phát triển yếu tố con người. Đó là lý do chị luôn dành sự kiên nhẫn và sẵn sàng tha thứ nhiều lần để có được một nhân sự trung thành và giúp họ hiểu đúng giá trị mà chị muốn trao cho họ. Trong công việc quản lý, chị lấy phương châm “Lãnh đạo bằng tình yêu thương” làm gốc, từ đó lan tỏa những giá trị tích cực xuống cấp dưới, nhân viên của mình để họ trao truyền đến với những khách hàng khi ghé thăm Sỏi Spa. Với sự quan tâm sát sao của chị trong hành trình phát triển, đội ngũ nhân sự của Sỏi Spa đã trưởng thành mỗi ngày, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ để mang lại những khoảnh khắc hạnh phúc cho khách hàng.

 

Đội ngũ nhân sự của Sỏi Spa sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ để mang lại những khoảnh khắc hạnh phúc cho khách hàng

 

Trong công việc là vậy, trở về cuộc sống hàng ngày, Nguyễn Hoàng Thảo My cũng biết “yêu chiều” bản thân bằng những chuyến đi du lịch. Mỗi một hành trình mới chị lại có thêm trải nghiệm và từ đó thêm trân quý, biết ơn cuộc đời. Song song với đó, chị cũng dành thời gian tham gia vào các hoạt động cộng đồng để phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Đó chính là một trong những lí do đưa chị đến với WLIN Élite Hồ Chí Minh.

 

Chị Thảo My hiện là một thành viên rất năng nổ của CLB WLIN Élite

 

Trong ngôi nhà mới, bằng khả năng của mình, chị sẽ hỗ trợ các bạn trẻ có cơ hội phát triển, lãnh đạo cộng đồng. Đồng thời, chung tay xây dựng mạng lưới trở thành nơi kết nối giao thương, kết nối yêu thương, là môi trường phụ nữ được quyền yêu, quyền học và quyền phát triển tự nhiên nhất. Chia sẻ về nguyện vọng của bản thân, nữ lãnh đạo Nguyễn Hoàng Thảo My cũng hy vọng có cơ hội được mở rộng các mối quan hệ, chơi mà làm và làm mà chơi, có thể chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Với nguồn năng lượng tích cực cùng những quan điểm nhân văn trong kinh doanh, chúng tôi tin rằng, nữ lãnh đạo Nguyễn Hoàng Thảo My sẽ trở thành một “mắt xích” quan trọng trên hành trình gắn kết, xây dựng một mạng lưới hoàn hảo vì sự tiến bộ của phụ nữ.

BÌNH LUẬN