banner chinh

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thủy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam “Đam mê thời trang không cho phép tôi bỏ cuộc”


 Mong muốn mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng, chị Nguyễn Thị Thủy đã bắt tay thực hiện đam mê với việc thành lập công ty Cổ phần Alysa đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn tín đồ yêu cái đẹp.

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, ngay từ nhỏ, chị Thủy đã tự ý thức và có đam mê đặc biệt với chiếc máy khâu và mơ ước trở thành nhà thiết kế thời trang trong tương lai. Đó chính là nền tảng, cơ sở, động lực để khi khó khăn chị nhìn lại và tiếp tục cố gắng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa. Sau bao năm tích lũy kinh nghiệm, chị Thủy đã thành lập Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam vào năm 2014 và kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Ban đầu, đây chỉ là doanh nghiệp chủ yếu sản xuất mặt hàng thời trang với mức giá vừa phải dành cho đối tượng khách hàng tầm trung. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Alysa đã thay đổi định hướng bằng cách ra mắt thương hiệu Meghan Jane.

 

   

 

ALYSA là thương hiệu thời trang công sở và dạo phố với những thiết kế mang tính ứng dụng cao tuy không quá cầu kì mà hướng tới sự thanh lịch, hiện đại, lịch sự. ALYSA đã có những thành công nhất định, những mẫu thiết kế của Alysa luôn được đón nhận làm hài lòng và thoả mãn nhu cầu thời trang của chị em phụ nữ.

 

   

 

Sau một thời gian hoạt động và định hình tầm ảnh hưởng của mình, mới đây nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thủy chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang MEGHAN JANE chuyên về dạ tiệc dành cho phái đẹp. Từ đây, bắt đầu đánh dấu sự phát triển và nhượng quyền của thương hiệu thời trang MEGHAN JANE với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tự tin để nữ doanh nhân toả sáng. MEGHAN JANE  – Thương hiệu thời trang dạ tiệc dành cho nữ doanh nhân chú trọng phong cách thiết kế sáng tạo, hợp thời, xu hướng thiết kế luôn được cập nhật những mẫu mới, đa dạng dành cho các sản phẩm dạ hội, dự tiệc. Không chỉ phát triển thương hiệu tại Việt Nam, chị Thủy còn muốn đưa sản phẩm của mình vươn xa và doanh nghiệp phát triển ra ngoài phạm vi lãnh thổ. Chính vì thế, năm 2017, chị đã thành lập một công ty Golden Grain tại Mỹ, đây chính là đầu mối kinh doanh các sản phẩm thời trang và hàng tiêu dùng giữa Mỹ và Việt Nam, góp phần gia tăng giao thương quốc tế.

 

   

 

Sau hơn 5 năm, Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam đã xây dựng trên 20 hệ thống phân phối khắp miền Bắc. Và thương hiệu thời Meghan Jane chỉ mới thành lập cũng đã có hệ thống phân phối riêng cho mình. Để đạt được những thành tựu đó, chị Nguyễn Thị Thủy cũng đã gặp phải rất nhiều khó khăn: lượng thời gian và công suất hoạt động của bộ não dành cho dự án là rất lớn, chị thường xuyên bị rơi vào tình trạng thiếu ngủ, rất ít thời gian cho bản thân và gia đình. Nhưng với những ý nghĩ tích cực “nếu bỏ cuộc sẽ đồng nghĩa với thất bại” và khó khăn gian khổ sẽ đem lại cho mỗi người một tài sản vô giá - đó là sự trưởng thành và trải nghiệm đã tạo động lực giúp chị bước qua giai đoạn tăm tối trên con đường sự nghiệp. Ngoài chú trọng phát triển công việc kinh doanh, chị Thủy còn là một người thường xuyên có nhiều đóng góp cho hoạt động cộng đồng. Chị tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ bớt những khó khăn cho những số phận bất hạnh, giúp họ có thêm động lực và niềm tin để vượt qua hoàn cảnh.

 

   

 

Với mong muốn được học hỏi kinh nghiệm các chị em doanh nhân để mở rộng tầm nhìn và quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn, mặc dù công việc bận rộn nhưng chị Nguyễn Thị Thủy vẫn dành thời gian giao lưu kết nối và sinh hoạt trong WLIN Beauty. Bởi với chị, Wlin là một môi trường tốt để các nữ doanh nhân cùng nhau đi xa và phát triển hơn cho sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của mỗi người.

 

   

 

Chào mừng sự gia nhập của người phụ nữ bản lĩnh mang tên Nguyễn Thị Thủy trong ngôi nhà chung WLIN Global. Chúc cho chị mãi giữ vững nhiệt huyết và cháy hết mình với đam mê mang cái đẹp đến với toàn cộng đồng.

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN